Oru Vellai Sotrukkaga by Yazin Nizar song Lyrics and video
Artist: | Yazin Nizar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vijay Antony |
Lyricist: | Annamalai |
Label: | Vijay Antony Music, Divo |
Genre: | |
Release: | 2020-06-22 |
Lyrics (English)
Oru Vellai Sotrukkaga lyrics, ஒரு வெள்ளை சோற்றுக்காக the song is sung by Yazin Nizar from Pichaikkaran. Oru Vellai Sotrukkaga soundtrack was composed by Vijay Antony with lyrics written by Annamalai. Oru velai sotrukkaga udal vaadida Kai yendhi odugindrom uyir vaazhndhida Pasi endra theeyil iraippai saambal aaguthae Manithaneyam engae ingae sethuponathae Irupavan konjam thanthaal ilaatha yezhai illaiyae Kan thiranthu iraivaa paaru ellorum un pillaiyae Oru velai sotrukkaga udal vaadida Kai yendhi odugindrom uyir vaazhndhida Illaatha yedho ondrai Thedum vaazhvillae Pirantha manithan ellorumae Ulagil pichaikaaranae atozlyric.com Pirakaatha peranuku Soththu serkkum vaazhvillae Pasikindra ezhaikellam Kadavul mattum thaan kaavalae Kidaithaalum nee thedum edhuvum Kidaikaamal ponaalum Avamanam yematram unnai Thinandhorum thodarnthaalum Thiruvodum illamal nee oor Theruvoram kidanthaalum Anjaathae ulagathin mudivil Avanunduu ennalum Haaa aaa aaa aaa Oru velai sotrukkaga udal vaadida Kai yendhi odugindrom uyir vaazhndhida Pasi endra theeyil iraippai saambal aaguthae Manithaneyam engae ingae sethuponathae Irupavan konjam thanthaal ilaatha yezhai illayae Kan thiranthu iraivaa paaru ellorum un pillaiyae Ae ae ae ஏஹே ஹே ஹே ஹே ஆ ஆ ஆ ஒரு வேலை சோற்றுக்காக உடல் வாடிட கையேந்தி ஓடுகின்றோம் உயிர் வாழ்ந்திட பசியென்ற தீயில் இறைப்பை சாம்பல் ஆகுதே மனிதநேயம் எங்கே இங்கே செத்துப்போனதே இருப்பவன் கொஞ்சம் தந்தால் இல்லாத ஏழை இல்லையே கண் திறந்து இறைவா பாரு எல்லோரும் உன் பிள்ளையே ஒரு வேலை சோற்றுக்காக உடல் வாடிட கையேந்தி ஓடுகின்றோம் உயிர் வாழ்ந்திட இல்லாத ஏதோ ஒன்றை தேடும் வாழ்விலே பிறந்த மனிதன் எல்லோருமே உலகில் பிச்சைக்காரனே பரத்கிரிக்.காம் பிறக்காத பேரனுக்கு சொத்து சேர்க்கும் வாழ்விலே பசிக்கின்ற ஏழைக்கெல்லாம் கடவுள் மட்டும் தான் காவலே கிடைத்தாலும் நீ தேடும் எதுவும் கிடைக்காமல் போனாலும் அவமானம் ஏமாற்றம் உன்னை தினந்தோறும் தொடர்ந்தாலும் திருவோடும் இல்லாமல் நீ ஓர் தெருவோரம் கிடந்தாலும் அஞ்சாதே உலகத்தின் முடிவில் அவனுண்டு எந்நாளும் ஏ ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ ஒரு வேலை சோற்றுக்காக உடல் வாடிட கையேந்தி ஓடுகின்றோம் உயிர் வாழ்ந்திட பசியென்ற தீயில் இறைப்பை சாம்பல் ஆகுதே மனிதநேயம் எங்கே இங்கே செத்துப்போனதே இருப்பவன் கொஞ்சம் தந்தால் இல்லாத ஏழை இல்லையே கண் திறந்து இறைவா பாரு எல்லோரும் உன் பிள்ளையே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Oru Vellai Sotrukkaga lyrics in Tamil by Yazin Nizar, music by Vijay Antony. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.