Khamma Mara Veera by Rakesh Barot, Devika Rabari song Lyrics and video

Artist: | Rakesh Barot, Devika Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Chandu Raval |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Festivals |
Release: | 2022-08-05 |
Lyrics (English)
KHAMMA MARA VEERA LYRICS IN GUJARATI: ખમ્મા મારા વીરા, This Gujarati Festivals song is sung by Rakesh Barot and Devika Rabari & released by Saregama Gujarati . "KHAMMA MARA VEERA" song was composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , with lyrics written by Chandu Raval . The music video of this track is picturised on Rakesh Barot, Devika Rabari, Komal Panchal and Ishwar Samikar. Ho unchi medi na kamad ughado Beni pavo tadha neer Malava aayo beni maadi jaayo veer Tane malava aayo taro maadi jaayo veer Ho veera maara He unchi medi na kamad ughado ughado He unchi medi na kamad ughado Beni pavo tadha neer Malava aayo taro maadi jaayo veer He dholiya dhadi ne shiraku pathravu Maathe reshmi vaada cheer Bhale aaya khamma mara maadi jaaya veer He unchi medi na kamad ughado ughado Beni pavo tadha neer Malava aayo beni maadi jaayo veer Ho khamma khamma khamma tane maadi jaaya veer Ho maaro bhailo to maara ankh nu ratan se Maari dhal talvaar ne maru tu jatan se Ho beni maari nano hato tyare beni laad re ladavati Maru pet bharva kaali majuri tu karti He veera viti jeli vaat have melo melo He veera viti jeli vaat have melo Khvravu mithi kheer Khamma khamma khamma tane maadi jaaya veer He unchi medi na kamad ughado ughado Beni pavo tadha neer Malava aayo beni maadi jaayo veer He bhale aaya khamma mara maadi jaaya veer Ho beni maari Ho sukh dukh ni vaato beni tame amne karjo Kidha jevu hoy to beni sonu na rakhjo Ho haharu malyu se mane haav re honanu Hahu hahara ne e chhe bahu mayadu He taare dukh no daado na kadi uge uge Beni mari He tare dukh no daado na kadi uge Tare sukh na chhalke neer Ontedi ni aasi bole beni taaro veer He dholiya dhadi ne shiraku pathravu Maathe reshmi vaada cheer Bhale aaya khamma mara maadi jaaya veer He malava aayo beni maadi jaayo veer Bhale aaya khamma mara maadi na jaaya veer He tane malava aayo taro maadi jaayo veer Bhale aaya khamma mara maadi na jaaya veer. હો ઊંચી મેડી ના કમાડ ઉઘાડો બેની પાવો ટાઢા નીર મળવા આયો બેની માડી જાયો વીર તને મળવા આયો તારો માડી જાયો વીર હો વીરા મારા હે ઊંચી મેડી ના કમાડ ઉઘાડો ઉઘાડો હે ઊંચી મેડી ના કમાડ ઉઘાડો બેની પાવો ટાઢા નીર મળવા આયો તારો માડી જાયો વીર હે ઢોલિયા ઢાળી ને શિરકુ પથરાવું માથે રેશમી વાળા ચીર ભલે આયા ખમ્મા મારા માડી જાયા વીર હે ઊંચી મેડી ના કમાડ ઉઘાડો ઉઘાડો બેની પાવો ટાઢા નીર મળવા આયો બેની માડી જાયો વીર હો ખમ્મા ખમ્મા ખમ્મા તને માડી જાયા વીર હો મારો ભઇલો તો મારા આંખ નું રતન સે મારી ઢાલ તલવાર ને મારુ તું જતન સે હો બેની મારી નેનો હતો ત્યારે બેની લાડ રે લડાવતી મારુ પેટ ભરવા કાળી મજૂરી તું કરતી હે વીરા વીતી જેલી વાત હવે મેલો મેલો હે વીરા વીતી જેલી વાત હવે મેલો ખવરાવું મીઠી ખીર ખમ્મા ખમ્મા ખમ્મા તને માડી જાયા વીર atozlyric.com હે ઊંચી મેડી ના કમાડ ઉઘાડો ઉઘાડો બેની પાવો ટાઢા નીર મળવા આયો બેની માડી જાયો વીર હે ભલે આયા ખમ્મા મારા માડી જાયા વીર હો બેની મારી હો સુખ દુઃખ ની વાતો બેની તમે અમને કરજો કીધા જેવું હોય તો બેની સોનુ ના રાખજો હો હાહરું મળ્યું સે મને હાવ રે હોનાનું હાહુ હાહરા ને ઈ છે બહુ માયાળુ હે તારે દુઃખ નો દાડો ના કદી ઉગે ઉગે બેની મારી હે તારે દુઃખ નો દાડો ના કદી ઉગે તારે સુખ ના છલકે નીર ઓતેડી ની આસી બોલે બેની તારો વીર હે ઢોલિયા ઢાળી ને શિરકુ પથરાવું માથે રેશમી વાળા ચીર ભલે આયા ખમ્મા મારા માડી જાયા વીર હે મલવા આયો બેની માડી જાયો વીર ભલે આયા ખમ્મા મારા માડી ના જાયા વીર હે તને મલવા આયો તારો માડી જાયો વીર ભલે આયા ખમ્મા મારા માડી ના જાયા વીર. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Khamma Mara Veera lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, Devika Rabari, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.