Aaj Guruvar Aavyo by Praful Dave song Lyrics and video
Artist: | Praful Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pankaj Bhatt |
Lyricist: | Govind Mer, Dev Shankar Dave |
Label: | Shivam |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-11-26 |
Lyrics (English)
LYRICS OF AAJ GURUVAR AAVYO IN GUJARATI: ગુરુવાર આવ્યો, The song is sung by Praful Dave from Shivam Cassettes Gujarati Music . "AAJ GURUVAR AAVYO" is a Gujarati Bhajan song, composed by Pankaj Bhatt , with lyrics written by Govind Mer and Dev Shankar Dave . એ ગુરુવાર આવ્યો આનંદ અનેરો લાવ્યો એ ગુરુવાર આવ્યો આનંદ અનેરો લાવ્યો જુવોને વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો જુવોને વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો બાપાના ભક્તો આવ્યા જલાબાપાના ભક્તો આવ્યા બાપાના ભક્તો આવ્યા જલાબાપાના ભક્તો આવ્યા સુંગધીફુલડાની માળાઓ લાવ્યા સુંગધીફુલડાની માળાઓ લાવ્યા ગુરુવાર આવ્યો રે આનંદ અનેરો લાવ્યો જુવોને વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો જુવો વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો હૈયામાં હરખાતા સૌ હૈયામાં હરખાતા હૈયામાં હરખાતા સૌ હૈયામાં હરખાતા જલારામ મંદિરમાં દર્શનીયે જાતા જલારામ મંદિરમાં દર્શનીયે જાતા એ જય જલારામ કેહતા સૌ જય જલારામ કેહતા એ જય જલારામ કેહતા સૌ જય જલારામ કેહતા બાપાને નમતાને પ્રસાદ લેતા બાપાને નમતાને પ્રસાદ લેતા ભારતલીરીક્સ.કોમ એ ઘંટ નગારા વાગે આરતીની જ્યોત જાગે એ ઘંટ નગારા વાગે આરતીની જ્યોત જાગે ભક્તોની ભીડ આજ કેવી રૂડી લાગે જુવો ભક્તોની ભીડ આજ કેવી રૂડી લાગે એ ગુરુવાર આવ્યો આનંદ અનેરો લાવ્યો જુવોને વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો જુવો વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો ભેટ પૂજા લાવે સૌ ભેટ પૂજા લાવે ભેટ પૂજા લાવે સૌ ભેટ પૂજા લાવે બાપાના ચરણોમાં શ્રદ્ધાથી ચઢાવે બાપાના ચરણોમાં શ્રદ્ધાથી ચઢાવે એ ગુરુવાર આવ્યો ગુરુવાર આવ્યો રે આનંદ અનેરો લાવ્યો જુવોને વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો ગુરુવાર આવ્યો એ ગોવિંદ મેર કેહતા જે ગુરુવાર રેહતા એ ગોવિંદ મેર કેહતા જે ગુરુવાર રેહતા જલારામબાપા એને સહાય કરતા મારા જલારામબાપા એને સહાય કરતા ગુરુવાર આવ્યો આવ્યો રે આવ્યો રે આવ્યો રે ગુરુવાર આવ્યો આનંદ અનેરો લાવ્યો જુવોને વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો ગુરુવાર આવ્યો આનંદ અનેરો લાવ્યો જુવોને વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો ગુરુવાર આવ્યો રે આવ્યો ગુરુવાર ગુરુવાર આવ્યો આનંદ અનેરો લાવ્યો જુવોને વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો જુવોને વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો જુવોને વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો જુવોને વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો જુવોને વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો જુવોને વ્હાલા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો જુવો મારા ભક્તો આ ગુરુવાર આવ્યો આ ગુરુવાર આવ્યો આવ્યો ગુરુવાર આવ્યો ગુરુવાર આવ્યો ગુરુવાર આવ્યો ગુરુવાર આવ્યો આનંદ અનેરો લાવ્યો આનંદ અનેરો લાવ્યો ગુરુવાર આવ્યો. Ae guruvar aavyo aanand anero lavyo Ae guruvar aavyo aanand anero lavyo Juvone vhala bhakto aa guruvar aayo Juvone vhala bhakto aa guruvar aayo Bapana bhakto aavya jalabapana bhakto avya Bapana bhakto aavya jalabapana bhakto avya Sungandhifuldani malaao lavya Sungandhifuldani malaao lavya guruvar aavyo re aanand anero lavyo Juvone vhala bhakto aa guruvar aavyo Juvo vhala bhakto aa guruvar aavyo Haiyama harkhata sau haiyama harkhata Haiyama harkhata sau haiyama harkhata Jalaram mandirma darshaniye jata Jalaram mandirma darshaniye jata Ae jay jalaram kehta sau jay jalaram kehta Ae jay jalaram kehta sau jay jalaram kehta Bapane namtane prasad leta Bapane namtane prasad leta Ae ghant nagara vage aratini jyot jage Ae ghant nagara vage aratini jyot jage Bhaktoni bhid aaje kevi rudi laage juvo Bhaktoni bhid aaje kevi rudi laage atozlyric.com Ae guruvar aavyo aanand anero lavyo Juvone vhala bhakto aa guruvar aavyo Juvo vhala bhakto aa guruvar aavyo Bhet puja lave sau bhet puja lave Bhet puja lave sau bhet puja lave Bapana charnoma shradhathi chadhave Bapana charnoma shradhathi chadhave Ae guruvar aavyo guruvar aavyo re aanand anero lavyo Juvone vhala bhakto aa guruvar aayo guruvar aayo Ae govind mer kehta je guruvar rehta Ae govind mer kehta je guruvar rehta Jalarambapa aene sahay karta mara Jalarambapa aene sahay karta guruvar aavyo avyo re aavyo re aavyo re guruvar aavyo aanand anero lavyo Juvone vhala bhakto aa guruvar aavyo guruvar aavyo aanand anero lavyo Juvone vhala bhakto aa guruvar aavyo guruvar aavyo re avyo guruvar guruvar aavyo aanand anero lavyo Juvone vhala bhakto aa guruvar aavyo Juvone vhala bhakto aa guruvar aavyo Juvone vhala bhakto aa guruvar aavyo Juvone vhala bhakto aa guruvar aavyo Juvone vhala bhakto aa guruvar aavyo Juvone vhala bhakto aa guruvar aavyo Juvo mara bhakto aa guruvaaar aavyo Aa guruvar avyo avyo guruvar avyo guruvar avyo guruvar avyo guruvar avyo aanand anero lavyo Aanand anero lavyo guruvar aavyo. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aaj Guruvar Aavyo lyrics in Gujarati by Praful Dave, music by Pankaj Bhatt. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.