Engeyum Kaadhal by Aalaap Raju, Ranina Reddy, Devan Ekambaram song Lyrics and video
Artist: | Aalaap Raju, Ranina Reddy, Devan Ekambaram |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harris Jayaraj |
Lyricist: | Thamarai |
Label: | Sony Music |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-09-16 |
Lyrics (English)
ENGEYUM KAADHAL SONG LYRICS IN TAMIL: 'எங்கேயும் காதல்' The song is sung by Aalaap Raju , Ranina Reddy and Devan Ekambaram from the soundtrack album for the Tamil film Engeyum Kadhal , directed by Prabhudeva, starring Jayam Ravi, Hansika Motwani, Suman and Raju Sundaram. "ENGEYUM KAADHAL" is a Playful song, composed by Harris Jayaraj , with lyrics written by Thamarai . ஆஹா யே எங்கேயும் காதல் விழிகளில் வந்து ஒவ்வொன்றும் பேச வெண்காலை சாரல் முகத்தினில் வந்து சட்டென்று மோத பொல்லாத பாடல் பரவசம் தந்து பாதத்தில் ஓட முதல்வரும் காதல் மண்ணில் முந்நுாறு ஆண்டு வாழும் காதல் என்னும் தேனே கடல் அலைகளில் காணும் நீலம் நீயே வானே வண்ண மீனே மழை வெயில் என நான்கு காலம் நீயே கடற்கரையில் அதன் மணல் வெளியில் அக்காற்றோடு காற்றாக பலகுரல்கள் பல பல விரல்கள் தமை பதிவு செய்திருக்கும் விடியலிலும் நடு இரவினிலும் இது ஓயாதே ஓயாதே சிரிப்பினிலும் பல சினுங்களிலும் மிக கலந்து காத்திருக்கும் ஓ பார்க்காமல் கொஞ்சம் பேசாமல் போனாலும் உள்ளம் தாங்காதே தாங்காதே கண்கள்தான் பின்பு தூங்காதே எங்கேயும் காதல் விழிகளில் வந்து ஒவ்வொன்றும் பேச வெண்காலை சாரல் முகத்தினில் வந்து சட்டென்று மோத பொல்லாத பாடல் பரவசம் தந்து பாதத்தில் ஓட முதல்வரும் காதல் மண்ணில் முந்நுாறு ஆண்டு வாழும் அடம் பிடிக்கும் இது வடம் இழுக்கும் யார் சொன்னாலும் கேட்காதே தர மறுக்கும் பின் தலைகொடுக்கும் இது புரண்டு தீர்த்திடுமே முகங்களையோ உடல் நிறங்களையோ இது பார்க்காதே பார்க்காதே இரு உடலில் ஓர் உயிர் இருக்க அது முயன்று பார்த்திடுமே யார் யாரை எங்கே நேசிக்க நேர்ந்தாலும் அங்கே பூந்தோட்டம் உண்டாகும் பூசென்றாய் பூமி திண்டாடும் எங்கேயும் காதல் விழிகளில் வந்து ஒவ்வொன்றும் பேச வெண்காலை சாரல் முகத்தினில் வந்து சட்டென்று மோத பொல்லாத பாடல் பரவசம் தந்து பாதத்தில் ஓட முதல்வரும் காதல் மண்ணில் முந்நுாறு ஆண்டு வாழும் காதல் என்னும் தேனே கடல் அலைகளில் காணும் நீலம் நீயே வானே வண்ண மீனே மழை வெயில் என நான்கு காலம் நீயே Aahhha yeah Engeyum kaadhal Vizhigalil vandhu ovvondrum pesa Venkaalai saaral Mugathinil vandhu sattendru modha Pollaadha paadal Paravasam thanthu paadhathil oda Mudhal varum kaadhal Mannnil munnooru aandu vaazhum Kaadhal enum thenae Kadal alaigalil kaanum neelam neeyae Vaanae vanna meenae Mazhai veyil ena naangu kaalam neeyae Kadarkaraiyil adhan manal veliyil Akkaatrodu kaatraga Pala kuralgal pala pala viralgal Thamai padhivu seidhirukkum Vidiyalilum nadu iravinilum Idhu oayaathae oayaathae Sirippinilum pala sinungalilum Miga kalanthu kathirukkum Ohh paarkkmal konjam pesaamal ponaalum Ullam thaangathae thaangathae Kangal thaan pinbu thoongathae Engeyum kaadhal Vizhigalil vandhu ovvondrum pesa Venkaalai saaral Mugathinil vandhu sattendru modha Pollaadha paadal Paravasam thanthu paadhathil oda Mudhal varum kaadhal Mannnil munnooru aandu vaazhum Adam pidikkum idhu vadam izhukkum Yaar sonnaalum ketkadhae Thara marukkum pin thalaikodukkum Idhu purandu theerthidumae Mugangalaiyo udal nirangaliyo Idhu paarkaadhae paarkaadhae Iru udalil orr uyir irukka Adhu muyandru parthidumae Yaar yaarai engae nesikka nernthaalum Angae poonthottam undaagum Poochendraai bhoomi thindaadum Engeyum kaadhal Vizhigalil vandhu ovvondrum pesa Venkaalai saaral Mugathinil vandhu sattendru moadha Pollaadha paadal Paravasam thanthu paadhathil oda Mudhal varum kaadhal Mannnil munnooru aandu vaazhum Kaadhal enum thenae Kadal alaigalil kaanum neelam neeyae Vaanae vanna meenae Mazhai veyil ena naangu kaalam neeyae Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Engeyum Kaadhal lyrics in Tamil by Aalaap Raju, Ranina Reddy, Devan Ekambaram, music by Harris Jayaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.