Tane Bhulavu Mara Hath Ma Nathi by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Sad |
Release: | 2022-02-15 |
Lyrics (English)
TANE BHULAVU MARA HATH MA NATHI LYRICS IN GUJARATI: તને ભૂલવું મારા હાથમાં નથી, The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) and released by Jigar Studio label. "TANE BHULAVU MARA HATH MA NATHI" is a Gujarati Sad song, composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this song is picturised on Zeel Joshi, Rishirajsinh Solanki, Hasmukh Idariya and Geetaben. Ho… Tane bhulvu ae mara hath ma nathi Bhulvu ae mara hath ma nathi Ho… Tane malvu ae kismat ma nathi Ae have bharoso mane tari vat ma nathi Bharoso mane tari vat ma nathi Ho… Pela jevo prem tari ankh ma nathi Are manavi let jo risaya hot to Pan tame to badlai gaya chho Mane bhuli ne bija na thaya chho Tane bhulvu ae mara hath ma nathi Bhulvu ae mara hath ma nathi Ho… Tane malvu ae kismat ma nathi Ho… Tane malvu ae kismat ma nathi Tane malvu ae kismat ma nathi Ho… Tari yaad no aave aevi savar nathi aavi Tane bhuli ne sui jav aevi raat nathi aavi Pap lagshe tane mara prem ne bhulavi Yaad kar ae vela ne je sathe re vitavi Tara khola ma meli ne mathu Roj mola sudhi karta ta vatu Toye tarathi kem bhuli re javatu Tane bhulvu ae mara hath ma nathi Bhulvu ae mara hath ma nathi Tane malvu ae mari kismat ma nathi Tane malvu ae mari kismat ma nathi Tane malvu ae mari kismat ma nathi Bewafani hare koi bewafai karshe Khoyu taru nahi nethe mari jarur padshe Bhul kari chhe to tare bhogvavi padshe Jiga no prem tane farithi nahi malshe Koi na ame thai re gaya Have tame to rahi re gaya Lekh mara lai re gaya Tane bhulvu ae mara hath ma nathi Bhulvu ae mara hath ma nathi Ho… Tane malvu ae kismat ma nathi Ae have bharoso mane tari vat ma nathi Bharoso mane tari vat ma nathi Pela jevo prem tari ankh ma nathi Tane malvu ae kismat ma nathi Apnu malvu ae nasib ma nathi. હો… તને ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી હો… તને મળવું એ કિસ્મતમાં નથી એ હવે ભરોસો મને તારી વાતમાં નથી ભરોસો મને તારી વાતમાં નથી હો… પેલા જેવો પ્રેમ તારી આંખમાં નથી atozlyric.com અરે મનાવી લેત જો રિસાયા હોત તો પણ તમે તો બદલાઈ ગયા છો મને ભૂલી ને બીજા ના થયા છો તને ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી હો… તને મળવું એ કિસ્મતમાં નથી હો.. તને મળવું એ કિસ્મતમાં નથી તને મળવું એ કિસ્મતમાં નથી હો… તારી યાદ નો આવે એવી સવાર નથી આવી તને ભૂલી ને સુઈ જાવ એવી રાત નથી આવી પાપ લાગશે તને મારા પ્રેમ ને ભુલાવી યાદ કર એ વેળા ને જે સાથે રે વિતાવી તારા ખોળામાં મેલી ને માથું રોજ મોડા સુધી કરતા તા વાતું તોયે તારાથી કેમ ભૂલી રે જવાતું તને ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી તને મળવું એ મારી કિસ્મતમાં નથી તને મળવું એ મારી કિસ્મતમાં નથી તને મળવું એ મારી કિસ્મતમાં નથી બેવફાની હારે કોઈ બેવફાઈ કરશે ખોયું તારું નહિ નેઠે મારી જરૂર પડશે ભૂલ કરી છે તો તારે ભોગવવી પડશે જીગાનો રે પ્રેમ તને ફરીથી નહિ મળશે કોઈ ના અમે થઇ રે ગયા હવે તમે તો રહી રે ગયા લેખ મારા લઇ રે ગયા તને ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી ભૂલવું એ મારા હાથમાં નથી હો… તને મળવું એ કિસ્મતમાં નથી એ હવે ભરોસો મને તારી વાતમાં નથી ભરોસો મને તારી વાતમાં નથી પેલા જેવો પ્રેમ તારી આંખમાં નથી તને મળવું એ કિસ્મતમાં નથી આપણું મળવું એ નસીબમાં નથી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tane Bhulavu Mara Hath Ma Nathi lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.