Sevatha Pulla by Ghibran song Lyrics and video
Artist: | Ghibran |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mohamaad Ghibran |
Lyricist: | Ghibran, Ranjith (K.G. Ranjith) |
Label: | Aditya Music |
Genre: | |
Release: | 2020-06-24 |
Lyrics (English)
Sevatha Pulla lyrics, செவத்த புள்ள the song is sung by Ghibran, Ranjith (K.G. Ranjith) from Theeran Adhigaaram Ondru. The music of Sevatha Pulla track is composed by Ghibran while the lyrics are penned by Ghibran, Ranjith (K.G. Ranjith). Sevatha pulla manasukulla Naanum iruppenaa Adi endi pulla unna nenacha Uranga nenappena Ey kandaangi selai Kaathula parantha Moocha marakkudhu Manasa parikkudhu Ey kandaangi selai Kaathula parantha Moocha marakkudhu Manasa parikkudhu Udhattora michathula En manasa koduthendi Un udhattora michathula En manasa koduthendi En usura koduthendi atozlyric.com Sevatha pulla manasukulla Naanum iruppena Adi endi pulla unna nenacha Uranga nenappena Nenja thottu poravalae Unnodu naanum vaaren Ey… nenja thottu poravalae Unnodu naanum vaaren Adiyae unnai nenachae Intha jenmam muzhusum naan kedappen Thonaiya neeyum nadantha Ezhu ulagam kooda Naan kadappen Adi munnala pona Naan pinnala vaaren Adi munnala pona Naan pinnaala vaaren Adi kannamma Neeyum sollumma Indha maman dhaan Un ulagamunnu Ey kandaangi selai Kaathula parantha Moocha marakkudhu Manasa parikkudhu Ey kandaangi selai Kaathula parantha Moocha marakkudhu Manasa parikkudhu Udhattora michathula En manasa koduthendi Un udhattora michathula En manasa koduthendi En usurum koduthendi Sevatha pulla manasukulla Naanum iruppena Adi endi pulla unna nenacha Uranga nenappena Ey kandaangi selai Kaathula parantha Moocha marakkudhu Manasa parikkudhu Kandaangi selai Kaathula parantha Moocha marakkudhu Manasa parikkudhu Udhattora michathula En manasa koduthendi Un udhattora michathula En manasa koduthendi En usurum koduthendi Sevatha pulla manasukulla Naanum iruppena Adi endi pulla unna nenacha Uranga nenappena. செவத்த புள்ள மனசுக்குள்ள நானும் இருப்பேனா அடி ஏன்டி புள்ள உன்ன நெனச்சா உறங்க நெனப்பேனா பரத்கிரிக்.காம் ஹே கண்டாங்கி சேலை காத்துல பறந்தா மூச்ச மறக்குது மனச பறிக்குது ஹே கண்டாங்கி சேலை காத்துல பறந்தா மூச்ச மறக்குது மனச பறிக்குது உதட்டோர மிச்சதுல என் மனச கொடுத்தேன்டி உன் உதட்டோர மிச்சதுல என் மனச கொடுத்தேன்டி என் உசுரும் கொடுத்தேன்டி செவத்த புள்ள மனசுக்குள்ள நானும் இருப்பேனா அடி ஏன்டி புள்ள உன்ன நெனச்சா உறங்க நெனப்பேனா ஆஆ …ஆஆ …ஆன் ஆஆ …ஆஆ …ஆன் ஆ ஆ யே யே நெஞ்ச தொட்டு போறவளே உன்னோடு நானும் வாரேன் ஏய் நெஞ்ச திட்டி போறவளே உன்னோடு நானும் வாரேன் அடியே உன்னை நினைச்சே இந்த ஜென்மம் முழுசும் நான் கிடப்பேன் துணையா நீயும் நடந்தா ஏழு உலகம் கூட நான் கடப்பேன் அடி முன்னால போனா நான் பின்னால வாரேன் அடி முன்னால போனா நான் பின்னால வாரேன் அடி கண்ணம்மா நீ சொல்லுமா இந்த மனம் தான் உன் உலகமுன்னு ஹே கண்டாங்கி சேலை காத்துல பறந்தா மூச்ச மறக்குது மனச பறிக்குது ஹே கண்டாங்கி சேலை காத்துல பறந்தா மூச்ச மறக்குது மனச பறிக்குது உதட்டோர மிச்சதுல என் மனச கொடுத்தேன்டி உன் உதட்டோர மிச்சதுல என் மனச கொடுத்தேன்டி என் உசுரும் கொடுத்தேன்டி செவத்த புள்ள மனசுக்குள்ள நானும் இருப்பேனா அடி ஏன்டி புள்ள உன்ன நெனச்சா உறங்க நெனப்பேனா ஹே கண்டாங்கி சேலை காத்துல பறந்தா மூச்ச மறக்குது மனச பறிக்குது கண்டாங்கி சேலை காத்துல பறந்தா மூச்ச மறக்குது மனச பறிக்குது உதட்டோர மிச்சதுல என் மனச கொடுத்தேன்டி உன் உதட்டோர மிச்சதுல என் மனச கொடுத்தேன்டி என் உசுரும் கொடுத்தேன்டி செவத்த புள்ள மனசுக்குள்ள நானும் இருப்பேனா அடி ஏன்டி புள்ள உன்ன நெனச்சா உறங்க நெனப்பேனா ஆஆ …ஆஆ …ஆன் யே யே யே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sevatha Pulla lyrics in Tamil by Ghibran, music by Mohamaad Ghibran. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.