Valam Ji by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Rajesh Solanki |
Label: | KM Digital |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-11-21 |
Lyrics (English)
VALAM JI LYRICS IN GUJARATI: વાલમજી, This Gujarati Sad song is sung by Kajal Maheriya & released by KM Digital . "VALAM JI" song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Rajesh Solanki . The music video of this track is picturised on Yuvraj Suvada and Chaya Thakor. પરદેશીઓ ને પૂછી પૂછી ને પરદેશીઓ ને પૂછી પૂછી ને હું તો રાત ભર રોતી રહી ભારતલીરીક્સ.કોમ પરદેશીઓ ને પૂછી પૂછી ને હું તો રાત ભર રોતી રહી મને કોઈ તો બતાવો એક વાર મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો પરદેશીઓ ને પૂછી પૂછી ને હું તો રાત ભર રોતી રહી મનડું મુંજાય મારુ હવે શું કરીશ હું મનડું મુંજાય મારુ હવે શું કરીશ હું જો તું ના આવે તો મારો જીવ આપી દઈશ હું તારી આ પ્રીત મને ભૂલી રે ભુલાય ના એક વાર પાછો તું આવીજા વાલમા આવીજા વાલમા, આવીજા વાલમા એક વાર પાછો આવીજા વાલમા આવીજા વાલમા, આવીજા વાલમા એવી ભૂલ શું થઇ છે મારાથી હું તો હરઘડી એ શોધતી રહી એવી ભૂલ શું થઇ છે મારાથી હું તો હરઘડી એ શોધતી રહી મને કોઈ તો બતાવો એક વાર મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો પરદેશીઓ ને પૂછી પૂછી ને હું તો રાત ભર રોતી રહી દિવસ ઢળી ગયો ને વેળા આથમી દિવસ ઢળી ગયો ને વેળા આથમી કોઈ તો શોધી લાવો મારો સંગાથી એના વિનાનું જીવન થાશે ધૂળધાણી અધૂરી રેશે મારા પ્રેમની કહાની પ્રેમની કહાની, મારા પ્રેમની કહાની પ્રેમની કહાની, મારા પ્રેમની કહાની આંખો થાકી ગઈ રાહ એની જોઈ ને મારુ ભાન બધું ખોતી રહી આંખો થાકી ગઈ રાહ એની જોઈ ને મારુ ભાન બધું ખોતી રહી મને કોઈ તો બતાવો એક વાર મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો પરદેશીઓ ને પૂછી પૂછી ને હું તો રાત ભર રોતી રહી મને કોઈ તો બતાવો એક વાર મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો મારો વાલમજી કેમ નથી આવતો Pardeshiao ne puchhi puchhi ne Pardeshiao ne puchhi puchhi ne Hu to rat bhar roti rahi Pardeshiao ne puchhi puchhi ne Hu to rat bhar roti rahi Mane koi to batavo aek vaar Maro valam ji kem nathi aavto Maro valam ji kem nathi aavto Pardeshiao ne puchhi puchhi ne Hu to rat bhar roti rahi atozlyric.com Manadu munjay maru have shu karish hu Manadu munjay maru have shu karish hu Jo tu na ave to maro jiv api daish hu Tari aa prit mane bhuli bhulay na Aek var pachho tu avija valma Avija valma, avija valma Aek var pachho avija valma Avija valma, avija valma Aevi bhul shu thai chhe marathi Hu to harghadi ae shodhati rahi Aevi bhul shu thai chhe marathi Hu to harghadi ae shodhati rahi Mane koi to batavo aek vaar Maro valam ji kem nathi aavto Maro valam ji kem nathi aavto Pardeshiao ne puchhi puchhi ne Hu to rat bhar roti rahi Divash dhali gayo ne vela athami Divash dhali gayo ne vela athami Koi to shodhi lavo maro sangathi Aena vinanu jivtar thase dhuldhani Adhuri reshe mraa premni kahani Premni kahani, mara premni kahani Premni kahani, mara premni kahani Ankho thaki gai rah aeni joi ne Maru bhan badhu khoti rahi Ankho thaki gai rah aeni joi ne Maru bhan badhu khoti rahi Mane koi to batavo aek vaar Maro valam ji kem nathi aavto Maro valam ji kem nathi aavto Pardeshiao ne puchhi puchhi ne Hu to rat bhar roti rahi Mane koi to batavo aek vaar Maro valam ji kem nathi aavto Maro valam ji kem nathi aavto Maro valam ji kem nathi aavto. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Valam Ji lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.