Bachpan Maru Sodhi Lavo by Manhar Udhas song Lyrics and video
Artist: | Manhar Udhas |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | Kailash Pandit |
Label: | Soor Mandir |
Genre: | Ghazal |
Release: | 2020-07-14 |
Lyrics (English)
LYRICS OF BACHPAN MARU SODHI LAVO IN GUJARATI: બચપણ મારુ શોધી લાવો, The song is recorded by Manhar Udhas from album Aafrin Part - 1 (Gujarati Ghazal) . "Bachpan Maru Sodhi Lavo" is a Gujarati Ghazal song, composed by Appu , with lyrics written by Kailash Pandit . ઘરની સઘળી વસ્તુ મરી ગઈ ઘરની સઘળી વસ્તુ મરી ગઈ બહુ સુના છે ઘરના ખૂણા શાંત ઉભા છે દ્વારના પરદા બંધ પડ્યા છે મેજના ખાના રોઈ રહ્યા છે સઘળા રમકડા ભારતલીરીક્સ.કોમ સ્વચ્છ પડેલી ભીંતો ઘરની લાગે જાણે વિધવા થઇ ગઈ બિસ્તર કેરી ચાદર જાણે બાલ વિહોણી માતા થઇ ગઈ આખો દી ઘર આખા ને બસ માથે લઇ ને ફરતોતો વસ્તુ ઘરની ઉલટી સીધી અમથી અમથી કરતો તો પેન લખોટી ચાકના ટુકડા ખિસ્સા માહે ભરતો તો જુના પત્તા રેલ ટીકીટને મમતાથી સંઘરતો તો કોઈ દિવસ મેં શોધી નોતી તોયે ખુશીયો મળતી તી લાદી ઉપર સુતો તોયે આંખો મારી ઢળતી તી મારી વાતો દુનિયા આખી મમતાથી સાંભળતી તી ખલખલ વેહતા ઠંડા જળમાં છબછબીયા મેં કીધાં તા મારા કપડા મારા હાથે ભીંજવી મેં તો લીધા તા સાગર કેરા ખારા પાણી કંઇક વખત મેં પીધાતા કોણે આવા સુંદર દિવસો બચપણ માહે દીધાતા સુના થયેલા ખૂણા સામે વિહવળ થઇને નીરખું છું શાંત ઉભેલા પડદાને હું મારા ફરતે વીંટું છું ઘરની સઘળી ભીંતો ને હું હળવેથી પંપાળું છું ખોવાયેલા વરસો ને હું મારા ઘરમાં શોધું છું ક્યાં ખોવાયું બચપણ મારું ક્યાં ખોવાયું બચપણ મારું ક્યાંકથી શોધી કાઢો મીઠા મીઠા સ્વપ્નો ની દુનિયા પાછી લાવો મોટર બંગલા લઇ લો મારા લઇ લો વૈભવ પાછો લઇ લો વૈભવ પાછો પેન લખોટી ચાકના ટુકડા મુજ ને પાછા આપો મુજ ને પાછા આપો પેન લખોટી ચાકના ટુકડા મુજ ને પાછા આપો મુજ ને પાછા આપો મુજ ને પાછા આપો. Gharni sagdi vastu mari gai Gharni sagdi vastu mari gai Bahu suna chhe gharna khuna Shant ubha chhe dwar na parda Bandh padya chhe mejna khana Roi rahya chhe saghada ramakda Svaccha padeli bhito gharni Lage jaane vidhva thai gai Bistar keri chadar jane Bal vihoni mata thai gai Akho di ghar aakha ne Bas mathe lai ne farto to Vastu gharni ulti sidhi Amthi amthi karto to Pen lakhoti chak na tukda Khissa mahe bharto to Juna patta rail ticket ne Mamta thi sangharto to Koi divas mein sodhi noti Toi khushio madati ti Ladi upar suto toye Aankho mari dhadti ti Mari vaato duniya aakhi Mamta thi sambhalti ti atozlyric.com Khal khal vehata thanda jadma Chhabchhabiya me kidha ta Mara kapda mara hathe Bhinjavi meto lidha ta Sagar kera khara pani Kaik vakhat me pidhata Kone aava sundar divaso Banchan mahe didhata Suna thayela khuna same Vihavad thaine nirkhu chhu Shant ubhela padda ne hu Mara farte vintu chhu Ghar ni saghdi bhito ne hu Hadvethi pampadu chu Khovayela varso ne hu Mara ghar ma shodhu chhu Kya khovayu bachpan maru Kya khovayu bachpan maru Kyak thi sodhi kadho Mitha mitha swapnoni Duniya pachi lavo Motor bangla lai lo mara Lai lo vainhav pacho Lai lo vainhav pacho Pen lakhoti chakna tukda Mujh ne pachha aapo Mujh ne pachha aapo Pen lakhoti chakna tukda Mujh ne pachha aapo Mujhne pachha aapo Mujhne pachha aapo. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bachpan Maru Sodhi Lavo lyrics in Gujarati by Manhar Udhas, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.