Keva Re Lakhana Lekh Aa Nasibna by Ashok Thakor, Shital Thakor song Lyrics and video
Artist: | Ashok Thakor, Shital Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Ashok Thakor |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-01-18 |
Lyrics (English)
Keva Re Lakhana Lekh Aa Nasibna lyrics, કેવા રે લખાણા લેખ આ નસીબના the song is sung by Ashok Thakor, Shital Thakor from Ekta Sound. The music of Keva Re Lakhana Lekh Aa Nasibna Sad track is composed by Ajay Vagheshwari while the lyrics are penned by Ashok Thakor. Ho… Keva re lakhaya…lekh aa nasibna… Ho… Keva re lakhaya se lekh aa nasibna atozlyric.com Jivu chhu tamari yaad ma o saayba… Ho… Tara veena hu tadpu mari saajnna Ek pal veete na tara veena saajnna Ho… Aankho ma mara chhalkya chhe paanni Aankho ma mara chhalkya chhe paanni Kem thai gai tu ajaanni ? Ho… Keva re lakhaya…lekh aa nasibna… Jivu chhu tamari yaad ma o saayba… Ek pal veete na tara veena saajnna Ho… Janmo janam ni tari mari aa kahaani Kem bhuli tu preet aa puraani Ho… Jeevta hata aapnne sathe madi ne Kudrat kevi ghatna ghadi chhe Ho… Pankho prem ni tooti gai chhe Pankho prem ni tooti gai chhe Aaj tu muj thi ruthi chhe… Ho… Keva re lakhaya…lekh aa nasibna… Jivu chhu tamari yaad ma o saayba… Ek pal veete na tara veena saajnna Ho… Dil ma sajaavel sapna roddaya Jivte jiv mot marya Ho… Majboor dil vedna na jaanni Banaavi chhodi paraa…yi Ho… Fariyaad dil ni kone sambhdavu Fariyaad dil ni kone sambhdavu Kaantta prem na hajaaro Ho… Keva re lakhaya…lekh aa nasibna… Jivu chhu tamari yaad ma o saayba… Jivu chhu tamari yaad ma o saayba… Ho…o…o… Jivu chhu tamari yaad ma o saayba… હો… કેવા રે લખાયા…લેખ આ નસીબના… હો… કેવા રે લખાયા સે લેખ આ નસીબના જીવું છું તમારી યાદ માં ઓ સાયબા… હો… તારા વિના હું તડપું મારી સાજણા એક પલ વીતે ના તારા વિના સાજણા હો… આંખો માં મારા છલક્યા છે પાણી આંખો માં મારા છલક્યા છે પાણી કેમ થઇ ગઈ તું અજાણી ? ભારતલીરીક્સ.કોમ હો… કેવા રે લખાયા…લેખ આ નસીબના… જીવું છું તમારી યાદ માં ઓ સાયબા… એક પલ વીતે ના તારા વિના સાજણા હો… જનમો જનમ ની તારી મારી આ કહાની કેમ ભૂલી તું પ્રીત આ પુરાની હો… જીવતા હતા આપણે સાથે મળી ને કુદરત કેવી ઘટના ઘડી છે હો… પાંખો પ્રેમ ની તૂટી ગઈ છે પાંખો પ્રેમ ની તૂટી ગઈ છે આજ તું મુજ થી રૂઠી છે… હો… કેવા રે લખાયા…લેખ આ નસીબના… જીવું છું તમારી યાદ માં ઓ સાયબા… એક પલ વીતે ના તારા વિના સાજણા હો… દિલ માં સજાવેલ સપના રોળાયા જીવતે જીવ મોત માર્યા હો… મજબૂર દિલ ની વેદના ના જાણી બનાવી છોડી પરા…યી હો… ફરિયાદ દિલ ની કોને સંભળાવું ફરિયાદ દિલ ની કોને સંભળાવું કાંટા પ્રેમ ના હજારો… હો… કેવા રે લખાયા…લેખ આ નસીબના… જીવું છું તમારી યાદ માં ઓ સાયબા… જીવું છું તમારી યાદ માં ઓ સાયબા… હો…ઓ…ઓ… જીવું છું તમારી યાદ માં ઓ સાયબા… Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Keva Re Lakhana Lekh Aa Nasibna lyrics in Gujarati by Ashok Thakor, Shital Thakor, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.