Nanpan No Nedlo by Mahesh Vanzara, Gracy Chauhan song Lyrics and video

Artist: | Mahesh Vanzara, Gracy Chauhan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dipesh Chavda |
Lyricist: | Paras Khit, Ramesh Vachiya |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Sad |
Release: | 2022-06-06 |
Lyrics (English)
NANPAN NO NEDLO LYRICS IN GUJARATI: નાનપણ નો નેડલો, The song is sung by Mahesh Vanzara and Gracy Chauhan and released by Jigar Studio label. "NANPAN NO NEDLO" is a Gujarati Sad song, composed by Dipesh Chavda , with lyrics written by Paras Khit and Ramesh Vachiya . The music video of this song is picturised on Mahesh Vanzara and Chini Raval. Ho… Valida kem bhulu tane valmiya Ho… Valida kem bhulu tane valmiya Ho… Mane nanpan ma nedlo Ke mane nanpan ma nedlo lagadi patladi Bhuli gai malan mara prem ne Ha… Mara haiye padya aaj het na ujharda Bhuli gai malan mara prem ne Ho… Nathi bhuli tane mara sayba Tari chhu ne tari rahish valma Ho… Mara dil no dhabkaro Ke mara dil no dhabkaro thai dhabkato rudiyani rani Bhuli gai malan mara prem ne Aa… Bhuli gai malan mara prem ne Ho… Valam taro nehdo nadi na kinare Malva tane aavta dudh levana bahane Ho… Sat janam bhela reshu kol re didhata Juda nahi padiye tame aevu re keta ta Ho… Majbur thaine aavi chhu shaher ma Dil maru dhadke tara gom ma Ae juri juri ne jay chhe Ha… Juri juri ne jay chhe jindagi aa mari malan Bhuli gai malan mara prem ne Aa bhuli gai malan mara prem ne Ho… Divas lage doyla ne veran kali rato Kone jai kav mara dalda ni vato Ho… Vikhuta padya aene vitya ghana varsho Rom maro jane have pachha kyare valsho Ho… Judai ni saja hu to kapu valma Tara sivay nathi koi mara manma Ho… Tara aavvani rah joi Tara aavvani rah joi betho patladi Bhuli gai malan mara prem ne Ho… Nathi bhuli sayba hu to tamne Aa bhuli gai malan mara prem ne Ho… Aavine lai jo mane pachhi gomde. હો… વાલીડા કેમ ભુલું તને વાલમિયા હો… વાલીડા નથી ભુલી તને વાલમિયા હો… મને નાનપણમાં નેડલો કે મને નાનપણમાં નેડલો લગાડી પાતલડી ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને હા… મારા હૈયે પડયા આજ હેતના ઉઝરડા ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને હો… નથી ભુલી તને મારા સાયબા તારી છું ને તારી રહીશ વાલમાં હો… મારા દિલનો ધબકારો કે મારા દિલનો ધબકારો થઈ ધબકતા રૂદિયાની રાણી ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને આ… ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને હો… વાલમ તારો નેહડો નદીના કિનારે મળવા તને આવતી દૂધ લેવાના બહાને હો… સાત જનમ ભેળા રેશું કોલ રે દીધાતાં જુદા નહીં પડીયે તમે એવું રે કેતા તા હો… મજબુર થઈને આવી છું શહેરમાં દિલ મારૂં ધડકે તારા ગોમમાં એ જુરી જુરીને જાય છે હા… જુરી જુરીને જાય છે જિંદગી આ મારી માલણ ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને આ ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને હો… દિવસ લાગે દોયલાંને વેરણ કાળી રાતો કોને જઈ કવ મારા દલડાની વાતો હો… વિખુટા પડયા એને વિત્યા ઘણા વર્ષો રોમ મારો જાણે હવે પાછા ક્યારે વળશો atozlyric.com હો… જુદાઈની સજા હું તો કાપું વાલમા તારા સિવાય નથી કોઈ મારા મનમાં હો… તારા આવવાની રાહ જોઈ તારા આવવાની રાહ જોઈ બેઠો પાતલડી ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને હો… નથી ભુલી સાયબા હું તો તમને આ ભુલી ગઈ માલણ મારા પ્રેમને હો… આવીને લઈ જો મને પાછી ગોમડે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Nanpan No Nedlo lyrics in Gujarati by Mahesh Vanzara, Gracy Chauhan, music by Dipesh Chavda. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.