Bodhai Kaname by Anirudh Ravichander, Shashaa Tirupati song Lyrics and video
Artist: | Anirudh Ravichander, Shashaa Tirupati |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Chandrasekhar |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Think Music India |
Genre: | Happy |
Release: | 2021-07-31 |
Lyrics (English)
BODHAI KANAME SONG LYRICS IN TAMIL: Bodhai Kaname (போதை கணமே) is a Tamil song from the film Oh Manapenne , starring Priya Bhavani Shankar, Harish Kalyan and Ashwin Kumar Lakshmikanthan, directed by Kaarthikk Sundar. "BODHAI KANAME" song was composed by Vishal Chandrasekhar and sung by Anirudh Ravichander and Shashaa Tirupati , with lyrics written by Vivek Velmurugan . Adho… Pon piraiya? Udaindhidum nuraiya? Idho… En nodiyin vazhippariyaa? Naalum karaiyodum alaiyodum Uravaadum kilinjal pol En nenjam nialaiyindriya? Ange tholai thoorathil saaral Mahai kande naan pakkam Varumbodhu sirai kambiyaa? Thavarena paartha kan indru kalai seiyudhey! Tharisena paartha megengal kadal peiyudhey! Kangal kaaranam thedudhey Unnai vandhu serudhey Bodhai kaname kaname pogaadhiru nee! Bodhai kaname kaname podhaadhiru nee! Bodhai kaname kaname vaazhvaai iru nee! Bodhai kaname siragaagidu nee! Nijamey nijame neengadhiru nee! Thenin dhiname dhiname thenngaadhiru nee! Naalai inimel analaai meley vizhundhaal Bodhai kaname kudaiyaai iru nee! Thodaadha paadhaiyo? Kai veesum aasaiyo? Niraivadhu yen odaiyo? Nigazhvadhu yaarin kadhaiyo? Enakenna neenda kilaiyil kuyil serudho? Maragadha pon velaiyo? Manadhinil yaazhin mazhaiyo? Idhamaai en kaalaiyo? atozlyric.com Kanaavin oramaaga idaadha kolamaaga Maraithu vaiththa aasai kai kaatudhey! Nenjodu aazhamaaga sollaamal neelamaaga Suvaithirundha mounam.. Poi aaguthey! Iru vari serndhu Kaatrodu kuralaaguthey Irubadhu thaandi edhuvo En viralaagudhey Ennath thoaranam yerudhye Serum paalam polavey! Bodhai kaname kaname pogaadhiru nee! Bodhai kaname kaname podhaadhiru nee! Bodhai kaname kaname vaazhvaai iru nee! Bodhai kaname siragaagidu nee! Nijamey nijame neengadhiru nee! Thenin dhiname dhiname thenngaadhiru nee! Naalai inimel analaai meley vizhundhaal Bodhai kaname kudaiyaai iru nee! Thodaadha paadhaiyo? Kai veesum aasaiyo? அதோ.. பொன் பிறையா? உடைந்திடும் நுரையா? இதோ… என் நொடியின் வழிப்பறியா?.. நாளும் கரையோடும் அலையோடும் உறவாடும் கிளிஞ்சல் போல் என் நெஞ்சம் நிலையின்றியா அங்கே தொலைதூரத்தில் சாரல் மழை கண்டேன் நான் பக்கம் வரும்போது சிறை கம்பியா தவறென பார்த்த கண் இன்று கலை செய்யுதே தரிசென பார்த்த மேகங்கள் கடல் பேயுதே கண்கள் காரணம் தேடுதே உன்னை வந்து சேருதே போதை கணமே கணமே போகாதிரு நீ போதை கணமே கணமே போதாதிரு நீ போதை கணமே கணமே வாழ்வாய் இரு நீ போதை கணமே கணமே சிறகாகிடு நீ நிஜமே நிஜமே நீங்காதிரு நீ தேனின் தினமே தினமே தேங்காதிரு நீ நாளை இனிமேல் அனலாய் மேலே விழுந்தால் போதை கணமே குடையாய் இரு நீ தொடாத பாதையோ கைவீசும் ஆசையோ நிறைவது என் ஓடையோ நிகழ்வது யாரின் கதையோ எனக்கென நீண்ட கிளையில் குயில் சேருதோ மரகத பொன் வேலையோ மனதினில் யாழின் மழையோ இதமாய் என் காலையோ கனாவின் ஓரமாக இடாத கோலமாக மறைத்து வைத்த ஆசை கை காட்டுதே நெஞ்சோடு ஆழமாக சொல்லாமல் நீளமாக சுவைத்திருந்த மௌனம் பொய் ஆகுதே இரு வரி சேர்ந்து காற்றோடு குரலாகுதே இருபதை தாண்டி எதுவோ என் விரலாகுதே என்னத் தோரணம் ஏறுதே சேரும் பாலம் போலவே போதை கணமே கணமே போகாதிரு நீ போதை கணமே கணமே போதாதிரு நீ போதை கணமே கணமே வாழ்வாய் இரு நீ போதை கணமே கணமே சிறகாகிடு நீ நிஜமே நிஜமே நீங்காதிரு நீ தேனின் தினமே தினமே தேங்காதிரு நீ நாளை இனிமேல் அனலாய் மேலே விழுந்தால் போதை கணமே குடையாய் இரு நீ பரத்கிரிக்.காம் தொடாத பாதையோ கைவீசும் ஆசையோ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bodhai Kaname lyrics in Tamil by Anirudh Ravichander, Shashaa Tirupati, music by Vishal Chandrasekhar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.