Zindgi Bagadi Gai Diku Bewafa by Bechar Thakor song Lyrics and video
Artist: | Bechar Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Baldevsinh Chauhan, Harshad Patel |
Label: | Jãy Rãj Creation |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-05-23 |
Lyrics (English)
ZINDGI BAGADI GAI DIKU BEWAFA LYRICS IN GUJARATI: Zindgi Bagadi Gai Diku Bewafa (ઝીંદગી બગાડી ગઈ દીકુ બેવફા) is a Gujarati Sad song, voiced by Bechar Thakor from Jay Raj Creation . The song is composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Baldevsinh Chauhan and Harshad Patel . The music video of the song features Sunny Khatri, Jinal Raval, Meet Patel and Bechar Thakor. મારી લાગણી ને ઠેસ પહોંચાડી મારી લાગણી ને ઠેસ પહોંચાડી મારા ભરોસાને ખોટો પાડી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી તને સરમ જરાયે ના આવી મારા પ્રેમ ને દીધો તે ભુલાવી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી મારુ પ્રેમ ભર્યું દલડું દઝાડી મારુ પ્રેમ ભર્યું દલડું દઝાડી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી મારી લાગણી ને ઠેસ પહોંચાડી મારા ભરોસાને ખોટો પાડી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી ભારતલીરીક્સ.કોમ ઘાયલ દિલ ની આ વાત કરું કોને ફરિયાદ આખો ભીની થઇ જાય જયારે આવે તારી યાદ ઘાયલ દિલ ની આ વાત કરું કોને ફરિયાદ આખો ભીની થઇ જાય જયારે આવે તારી યાદ કિયા કારણિયે પ્રીતડી ભૂલાણી કિયા કારણિયે પ્રીતડી ભૂલાણી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી મારી લાગણી ને ઠેસ પહોંચાડી મારા ભરોસાને ખોટો પાડી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી મારા દલડે મારી ચોટ પડી પ્રેમ માં છું ખોટ પેલા આવતી હતી મને મળવા મારી ડોટ મારા દલડે મારી ચોટ પડી પ્રેમ માં છું ખોટ પેલા આવતી હતી મને મળવા મારી ડોટ હવે થઇ ગઈ કેમ તું બીજાની હવે થઇ ગઈ કેમ તું બીજાની બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી મારી લાગણી ને ઠેસ પહોંચાડી મારા ભરોસાને ખોટો પાડી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી જા તુંયે જૂઠી અને જૂથો તારો પ્રેમ મેતો દિલ થી કરેલો પ્રેમ ભૂલું દીકુ કેમ જા તુંયે જૂઠી અને જૂથો તારો પ્રેમ હાચા મન થી કરેલો પ્રેમ ભૂલું દીકુ કેમ તું ભૂલી હું શકું ના ભુલાવી તું ભૂલી હું શકું ના ભુલાવી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી મારી લાગણી ને ઠેસ પહોંચાડી મારા ભરોસાને ખોટો પાડી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી બેવફા દીકુ ચાલી ગઈ ઝીંદગી બગાડી Mari lagani ne thes phochadi Mari lagani ne thes phochadi Mara bharosa ne khoto padi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Tane saram jarye na aavi Mara prem ne didho te bhulavi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Maru prem bharyu daldu dajadi Maru prem bharyu daldu dajadi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Mari lagani ne thes phochadi Mara bharosa ne khoto padi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Gayal dil ni aa vaat karu kone fariyad Aakho bhini thai jaay jayre aave tari yaad Gayal dil ni aavat karu ne fariyad Aakho bhini thai jaay jayre aave tari yaad Kiya karaniye pritadi bhulani Kiya karaniye pritadi bhulani Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Mari lagani ne thes phochadi Mara bharosa ne khoto padi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Mara dalde mari chot padi prem ma chhu khot Pela aavti hati mane madva mari dot Mara dalde mari chot padi prem ma su khot Pela aavti hati mane madva mari dot Have thai gai kem tu bijani Have thai gai kem tu bijani Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Mari lagani ne thes phochadi Mara bharosa ne khoto padi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi atozlyric.com Jaa tuye juthi ane jutho taro prem Meto dil thi karelo prem bhulu diku kem Ja tuye juthi ane jutho taro prem Hacha man thi karelo prem bhulu diku kem Tu bhuli hu saku na bhulavi Tu bhuli hu saku na bhulavi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Mari lagani ne thes phochadi Mara bharosa ne khoto padi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Bewafa diku chali gai zindgi bagadi Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Zindgi Bagadi Gai Diku Bewafa lyrics in Gujarati by Bechar Thakor, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.