Kannodu Kanbathellam by Nithyasree Mahadevan song Lyrics and video
Artist: | Nithyasree Mahadevan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A.R. Rahman |
Lyricist: | Vairamuthu |
Label: | AP International |
Genre: | Funny |
Release: | 2021-12-30 |
Lyrics (English)
'கண்ணோடு காண்பதெல்லாம்' | KANNODU KANBATHELLAM SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Kannodu Kanbathellam" is sung by Nithyasree Mahadevan from Prashanth, Aishwarya Rai, Nassar, Lakshmi and Raadhika starrer Tamil film Jeans , directed by S. Shankar. KANNODU KANBATHELLAM song was composed by A.R. Rahman , with lyrics written by Vairamuthu . Kannodu kaanbadhellam thalaiva Kangaluku chonthamillai Kangaluku chonthamillai Kannodu maniyanaai athanaal Kannai vittu pirivathillai Nee ennai vittu pirivathillai Salasala salasala irattai kilavi Thagathaga thagathaga irattai kilavi Undallo thamizhil undallo Pirithu vaithal niyayam illai Pirithu paarthaal porulum illai Rendallo rendum ondrallo Iravum pagalum vanthaalum Naal enbathu ondrallo Kaalgal irandu kondaalum Payanam enbathu ondrallo Idhayam irandu endraalum Kaadhal enbathu ondrallo Kannodu kaanbadhellam thalaiva Kangaluku chonthamillai Kangaluku chonthamillai Andril paravai irattai piravi Ondril ondraai vaazhum piravi Piriyadhae vittu piriyadhae Kannum kannum irattai piravi Oru vizhi azhuthaal iruvizhi aruvi Pozhiyadho anbae vazhiyadho Oruvar thoongum thookathil Iruvar kanavugal kaanugirom Oruvar vaangum suvaasathil Iruvar irudhayam vaazhugirom Thaavikolla mattum thaan Thani thaniyae thedugindrom Kannodu kaanbadhellam thalaiva Kangaluku chonthamillai Kangaluku chonthamillai Kannodu maniyanaai athanaal Kannai vittu pirivathillai Nee ennai vittu pirivathillai. கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை கண்ணோடு மணியானாய் அதனால் கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை நீ என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை சலசல சலசல இரட்டைக் கிளவி தகதக தகதக இரட்டைக் கிளவி உண்டல்லோ தமிழில் உண்டல்லோ பிரித்து வைத்தால் நியாயம் இல்லை பிரித்துப் பார்த்தால் பொருளும் இல்லை இரண்டல்லோ இரண்டும் ஒன்றல்லோ இரவும் பகலும் வந்தாலும் நாள் என்பது ஒன்றல்லோ கால்கள் இரண்டு கொண்டாலும் பயணம் என்பது ஒன்றல்லோ இதயம் இரண்டு என்றாலும் காதல் என்பது ஒன்றல்லோ கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை அன்றில் பறவை இரட்டைப் பிறவி ஒன்றில் ஒன்றாய் வாழும் பிறவி பிரியாதே விட்டுப் பிரியாதே atozlyric.com கண்ணும் கண்ணும் இரட்டைப் பிறவி ஒரு விழி அழுதால் இருவிழி அருவி பொழியாதோ அன்பே வழியாதோ ஒருவர் தூங்கும் தூக்கத்தில் இருவர் கனவுகள் காணுகிறோம் ஒருவர் வாங்கும் சுவாசத்தில் இருவர் இருதயம் வாழுகிறோம் தாவிக்கொள்ள மட்டும்தான் தனித்தனியே தேடுகின்றோம் கண்ணோடு காண்பதெல்லாம் தலைவா கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை கண்களுக்குச் சொந்தமில்லை கண்ணோடு மணியானாய் அதனால் கண்ணைவிட்டுப் பிரிவதில்லை நீ என்னைவிட்டு பிரிவதில்லை. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kannodu Kanbathellam lyrics in Tamil by Nithyasree Mahadevan, music by A.R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.