Kanha Ne Manavo Koi Mathura Ma Jao by Pamela Jain song Lyrics and video
Artist: | Pamela Jain |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | |
Label: | Soormandir |
Genre: | Sad, Prayer, Bhajan |
Release: | 2020-06-08 |
Lyrics (English)
Kanha Ne Manavo Koi Mathura Ma Jao lyrics, કાન્હા ને મનાવો કોઈ મથુરા માં જાઓ the song is sung by Pamela Jain from Soormandir. Kanha Ne Manavo Koi Mathura Ma Jao Bhajan soundtrack was composed by Appu. Kanhane manavo tame mathurama jao Odhavji kanhane manavo Kanhane manavo Kanhane manavo tame mathurama jao Odhavji kanhane manavo Kanhane manavo kanhane manavo Kanhane manavo Kanhane manavo tame mathurama jao Odhavji kanhane manavo Kanhane manavo kanhane manavo Kanhane manavo kanhane manavo Ao vaydo apine valam visari gaya chho Prit re purani khanha bhuli re gaya chho Ao vaydo apine valam visari gaya chho Prit re purani khanha bhuli re gaya chho Bhuli re gaya chho bhuli re gaya chho Kubjana roopma mohi gayo mavo Odhavji kanhane manavo Kanhane manavo kanhane manavo O kanhane manavo kanhane manavo Ao shaym re vinanu sunu vrudavan lage Gokudni galiaoma bhankara vage Ao shaym re vinanu sunu vrudavan lage Gokudni galiaoma bhankara vage Bhankara vage Chitadu amaru jankhe shyamthi milavo Odhavji kanhane manavo Kanhane manavo kanhane manavo Kanhane manavo Kanhane manavo tame mathurama jao Odhavji kanhane manavo Kanhane manavo kanhane manavo Kanhane manavo Ao nind na ave ankhe bhojan na bhave Shyamna sambharna pap pal satave Ao nind na ave ankhe bhojan na bhave Shyamna sambharna pap pal satave Pap pal satave Kem re risaya kejo guno su batavo Odhavji kanhane manavo Kanhane manavo kanhane manavo Kanhane manavo kanhane manavo O dalno sandeso dejo dukhada re kejo Atali re araji mari madhav ne kahejo O dalno sandeso dejo dukhada re kejo Atali re araji mari madhav ne kahejo Madhav ne kahejo atozlyric.com Barsadna nath jara daya dilma lavo Odhavji kanhane manavo Kanhane manavo kanhane manavo Kanhane manavo kanhane manavo Kanhane manavo tame mathurama jao Odhavji kanhane manavo Kanhane manavo kanhane manavo. કાન્હાને મનાવો તમે મથુરામાં જાઓ ઓધવજી કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો તમે મથુરામાં જાઓ ઓધવજી કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો તમે મથુરામાં જાઓ ઓધવજી કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો ભારતલીરીક્સ.કોમ ઓ વાયદો આપીને વાલમ વિસરી ગયા છો પ્રીત રે પુરાની કાન્હા ભુલી રે ગયા છો ઓ વાયદો આપીને વાલમ વિસરી ગયા છો પ્રીત રે પુરાની કાન્હા ભુલી રે ગયા છો ભુલી રે ગયા છો ભુલી રે ગયા છો કુબજાના રૂપમાં મોહી ગયો માવો ઓધવજી કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો ઓ કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો ઓ શ્યામ રે વિનાનું સૂનું વૃદાવન લાગે ગોકુળની ગલીઓમાં ભણકારા વાગે ઓ શ્યામ રે વિનાનું સૂનું વૃદાવન લાગે ગોકુળની ગલીઓમાં ભણકારા વાગે ભણકારા વાગે ચિત્તડું અમારું જંખે શ્યામથી મિલાવો ઓધવજી કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો તમે મથુરામાં જાઓ ઓધવજી કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો ઓ નીંદ ન આવે આંખે ભોજન ના ભાવે શ્યામના સંભારણા પલ પલ સતાવે ઓ નીંદ ન આવે આંખે ભોજન ના ભાવે શ્યામના સંભારણા પલ પલ સતાવે પલ પલ સતાવે કેમ રે રિસાયા કેજો ગુનો સુ બતાવો ઓધવજી કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો ઓ દલનો સંદેશો દેજો દુઃખડા રે કેજો આટલી રે અરજી મારી માધવ ને કહેજો ઓ દલનો સંદેશો દેજો દુઃખડા રે કેજો આટલી રે અરજી મારી માધવ ને કહેજો માધવ ને કહેજો બારસદના નાથ જરા દયા દિલમાં લાવો ઓધવજી કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો તમે મથુરામાં જાઓ ઓધવજી કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો કાન્હાને મનાવો. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kanha Ne Manavo Koi Mathura Ma Jao lyrics in Gujarati by Pamela Jain, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.