Megham by Govind Vasantha (Govind Menon) song Lyrics and video
Artist: | Govind Vasantha (Govind Menon) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Govind Vasantha |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Love, Happy |
Release: | 2022-02-11 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MEGHAM IN TAMIL: 'மேகம்' The song is sung by Govind Vasantha (Govind Menon) from the Tamil film Hey Sinamika , directed by Brinda. The film stars Dulquer Salmaan, Kajal Aggarwal and Aditi Rao Hydari in the lead role. "MEGHAM" is a Love and Happy song, composed by Govind Vasantha , with lyrics written by Madhan Karky . Malayala karaiyin oram Puyal ondru veesum neram Asaiyaamal nirkum otrai Poovai kandene Karum paarai kaatril aada Kalirellaam bayanthe oda Anaiyaamal nirakum theeyai En mun kandene Mugil ellaam paainthe oda Maram ellaam saainthe aada Iragaaha veezhum enthan Idhayam ellaam kaadhal konden Megham mutti minnal vetti Vaanam kotti mettu katta Koottai vittu patchi rendu Vin mutti kai thatta Katti urulum otra nodiyil Karadi rendu thee patra Patri konda udalin meethu Vittu vittu then chotta Verodu ennai koidhu Poovellaam kaadhal peithu Veretho bhoomi seithu Ennai nattaale Aattodu vaazhum meenai Kaatrodu paaya cheithu Vinmeenaai minna cholli Vinnil vittaale Kaiyodu kaiyum korthu Nenjodu nenjai korthu Ithazhodu ithazhai korthu Uyirin maiya pulli thottaal Megham mutti minnal vetti Vaanam kotti mettu katta Koottai vittu patchi rendu Vin mutti kai thatta Katti urulum otra nodiyil Karadi rendu thee patra Patri konda udalin meethu Vittu vittu then chotta Megham mutti minnal vetti Vaanam kotti mettu katta Koottai vittu patchi rendu Vin mutti kai thatta Katti urulum otra nodiyil Karadi rendu thee patra Patri konda udalin meethu Vittu vittu then chotta Megham mutti minnal vetti Vaanam kotti mettu katta Koottai vittu patchi rendu Vin mutti kai thatta Katti urulum otra nodiyil Karadi rendu thee patra Patri konda udalin meethu Vittu vittu then chotta. மலையாள கரையின் ஓரம் புயல் ஒன்று வீசும் நேரம் அசையாமல் நிற்கும் ஒற்றை பூவை கண்டேனே கரும் பாறை காற்றில் ஆட களிறெல்லாம் பயந்தே ஓட அணையாமல் நிற்கும் தீயை என் முன் கண்டேனே atozlyric.com முகில் எல்லாம் பாய்ந்தே ஓட மரம் எல்லாம் சாய்ந்தே ஆட இறகாக வீழும் எந்தன் இதயம் எல்லாம் காதல் கொண்டேன் மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு வின் முட்டி கை தட்ட கட்டி உருளும் ஒற்ற நொடியில் கரடி ரெண்டு தீ பற்ற பற்றி கொண்ட உடலின் மீது விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட வேரோடு என்னை கொய்து பூவெல்லாம் காதல் பெய்து வேறேதோ பூமி செய்து என்னை நட்டாளே ஆற்றோடு வாழும் மீனை காற்றோடு பாயச் செய்து விண்மீனாய் மின்னச் சொல்லி விண்ணில் விட்டாளே கையோடு கையும் கோர்த்து நெஞ்சோடு நெஞ்சை கோர்த்து இதழோடு இதழை கோர்த்து உயிரின் மைய புள்ளி தொட்டாள் முகில் எல்லாம் பாய்ந்தே ஓட மரம் எல்லாம் சாய்ந்தே ஆட இறகாக வீழும் எந்தன் இதயம் எல்லாம் காதல் கொண்டேன் மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு வின் முட்டி கை தட்ட முகில் எல்லாம் பாய்ந்தே ஓட மரம் எல்லாம் சாய்ந்தே ஆட இறகாக வீழும் எந்தன் இதயம் எல்லாம் காதல் கொண்டேன் மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு வின் முட்டி கை தட்ட முகில் எல்லாம் பாய்ந்தே ஓட மரம் எல்லாம் சாய்ந்தே ஆட இறகாக வீழும் எந்தன் இதயம் எல்லாம் காதல் கொண்டேன் மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு வின் முட்டி கை தட்ட. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Megham lyrics in Tamil by Govind Vasantha (Govind Menon), music by Govind Vasantha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.