Vandha Kadha by Gana Bala song Lyrics and video
Artist: | Gana Bala |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Gana Bala |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Playful |
Release: | 2025-05-05 |
Lyrics (English)
'வந்த கத' | VANDHA KADHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Vandha Kadha" is sung by Gana Bala from Gautham Karthik, Priya Anand, Vivek Sathish, Daniel Balaji and Gayathri Raguram starrer Tamil film Vai Raja Vai , directed by Aishwarya R. Dhanush. VANDHA KADHA song was composed by Yuvan Shankar Raja , with lyrics written by Gana Bala . வந்த கத வாழ்ந்த கத சொந்த கத சோக கத வந்த கத வாழ்ந்த கத சொந்த கத சோக கத எங்க போய் முடியும் எனக்கு மட்டும் தெரியும் இது எங்க போய் முடியும் அது எனக்கு மட்டும் தெரியும் வை ராஜா வை இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய் நீ பொழைக்க ரெண்டு கை நா சொல்லுறத செய் ஹே வை ராஜா வை இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய் நீ பொழைக்க ரெண்டு கை நா சொல்லுறத செய் கெஸ்சு பண்ணி சொல்லுவேன்டா மிஸ்சு போடும் டிரஸ்ஸா ஸ்கெச்சு போட்டு கத்து தருவேன் நாளைக்கு வரும் டெஸ்டா டெஸ்டா டெஸ்டா டெஸ்டா டெஸ்டா டெஸ்டா டச்சு பண்ண நெனச்சாக வெச்சிடுவேன் செக்க தொட்டு கூட பாக்காம கரைச்சு குடிப்பேன் புக்க வெட்டி பையன் எனக்கு ரொம்ப புடிச்ச கேமு கிரிக்கெட் வெத்து வேட்டு எவன் வந்தாலும் துட்ட கொடுத்து சரி கட்டு சத்தியத்த பேசுடா நா வெக்குறேன் உனக்கு கட் அவுட்டு சொத்து சுகம் காலி ஆனா மண் வுட்டு கெட் அவுட்டு வை ராஜா வை இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய் நீ பொழைக்க ரெண்டு கை நா சொல்லுறத செய் ஹே வை ராஜா வை இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய் நீ பொழைக்க ரெண்டு கை நா சொல்லுறத செய் எத்தன மொற பிறந்தாலும் ஒட்டுற மண்ணு தான் ஒட்டும் எல்லாருக்கும் ஒன்னு தாண்டா எழுதி வெச்ச சட்டம் சட்டம் சட்டம் சட்டம் சட்டம் சட்டம் சட்டியில சோறு இருந்தாதான் கரண்டியில மாட்டும் நீ புட்டியில பால வெச்சா எந்த பூனை வந்து குடிக்கும் உள்ள வெளிய ஆட்டத்தில ஒன்னாம் நம்பரு நானு குள்ள நரியா வேஷம் போட்டு காட்ட மாட்டேன் சீனு பரத்கிரிக்.காம் ஹே வம்பு சண்டையா வேல கொடுத்து வாங்க மாட்டேன் நானு ஹே வர சண்டைய போடாமலே விட மாட்டேன் நானு வை ராஜா வை இந்த வாழ்க்க ஒரு பொய் நீ பொழைக்க ரெண்டு கை நா சொல்லுறத செய் Vandha kadha vaazhntha kadha Sontha kadha soga kadha aaaa Vandha kadha vaazhntha kadha Sontha kadha soga kadha Enga poi mudiyum Ennaku mattum theriyum Ithu enga poi mudiyum Athu ennaku mattum theriyum Vai raja vai Intha vaazhka oru poi Nee pozhaika rendu kai Naa solluratha sei Hey vai raja vai Intha vaazhka oru poi Nee pozhaika rendu kai Naa solluratha sei atozlyric.com Guess-u panni solluvenda Miss-u podum dress-ah Sketch-u pottu kathu tharuven Naalaiku varum test-ah Test-ah test-ah Test-ah test-ah test-ah Touch-u panna nenachaka Vechudiven check-ah Thottu kooda paakama Karachu kudipen book-ah Vetti payan ennaku romba Pudicha game-u cricket-u Vethu vettu evan vanthaalum Thudda koduthu serikattu Sathiyatha pesu daa Naa vekuren unakku cutout-u Sothu sugam gaali aana Mann-ah uttu get-out-uh Vai raja vai Intha vaazhka oru poi Nee pozhaika rendu kai Naa solluratha sei Hey vai raja vai Intha vaazhka oru poi Nee pozhaika rendu kai Naa solluratha sei Ethana mura piranthaalum Ottura mannuthaan ottum Ellarukkum onnu thaanda Ezhuthi vecha sattam Sattam sattam Sattam sattam sattam Satila soru iruntha thaan Karandiyila maatum Nee buttila paala vecha Entha poona vanthu kudikum Ulla veliya aatathila Onnam number-u naanu Kulla nariya vesham pottu Kaata maaten scene-uh Hey vambu sandaiya vela koduthu Vaanga maaten naanu Hey vara sandaiya podamalae Vuda maaten naanu Vai raja vai Intha vaazhka oru poi Nee pozhaika rendu kai Naa solluratha sei Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vandha Kadha lyrics in Tamil by Gana Bala, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.