Raat Andhari Sati Ne Vayak Aavya by Praful Dave song Lyrics and video
Artist: | Praful Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Praful Dave |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Shivam |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-08-15 |
Lyrics (English)
રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા | RAAT ANDHARI SATI NE VAYAK AAVYA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Praful Dave under Shivam Cassettes Gujarati Music label. "RAAT ANDHARI SATI NE VAYAK AAVYA" Gujarati song was composed by Praful Dave , with lyrics written by Traditional . રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી એ જી મારે જાવું ગુરુના દરબાર રે હા.. હા.. રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી ભારતલીરીક્સ.કોમ રાત અંધારી ઝરમર મેહુલા વરસે રે જી રાત અંધારી ઝરમર મેહુલા વરસે રે જી એ જી મારે પારણીયે રોવે નાના બાળ રે હા.. હા.. રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી ડાબું જોવું તો વ્હાલા ડુંગરા ડોલે જી ડાબું જોવું તો વ્હાલા ડુંગરા ડોલે જી એ જી મુ જો જમણું જોવું તો નદીએ તાણ રે હા.. હા.. રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી અરે હેઠા બેહુ તો મારા ગુરુજી લાજે રે જી હેઠા બેહુ તો મારા ગુરુજી લાજે રે જી હે જી મુ તો પાછી વળું તો વાયક જાય રે હા.. હા.. રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી ભઈ રે તારુંડા વીરા તુજને વિનવું જી ભઈ રે તારુંડા વીરા તુજને વિનવું જી હે જી તમે અમને ઉતારો પેલા પાર રે હા.. હા.. રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી આજની રે રાત સતી આહિંયાજ રહો ને આજની રે રાત સતી આહિંયાજ રહો ને હે જી તમને સવારે ઉતારું પેલા પાર રે હા.. હા.. રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી ભઈ રે તારુંડા વીરા વાંઝિયો રેજે જી ભઈ રે તારુંડા વીરા વાંઝિયો રેજે જી હે જી તારી જીભલડીમાં કરડે કાળો નાગ રે હા.. હા.. રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી પેલું તે પગલું સતી એ જમાનામાં મેલ્યું જી પેલું તે પગલું સતી એ જમાનામાં મેલ્યું જી હે જી અને જમનાએ દીધો એને નાદ રે હા.. હા.. રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી પાછું રે વળીને સતી રૂપાબાઈ બોલ્યા રે જી પાછું રે વળીને સતી રૂપાબાઈ બોલ્યા રે જી હે જી પેલા તારું તારું તરાપો જોને જાય રે હા.. હા.. રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી સોનાનો ટાપો સતી એ પાટ પર મેલ્યો જી સોનાનો ટાપો સતી એ પાટ પર મેલ્યો જી હે જી દેજ્યો અમને વધાવી હાચા મોતીડે હા.. હા.. રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી ઉગમસિંહની ચેલી સતી રૂપાબાઈ બોલ્યો જી ઉગમસિંહની ચેલી સતી રૂપાબાઈ બોલ્યો જી એ જી અમને સંત ચરણમાં વાસ રે જી દેજ્યો અમને સંત ચરણમાં વાસ રે જી દેજ્યો અમને સંત ચરણમાં વાસ રે હા.. હા.. રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે હે જી મારે જાવું ગુરુના દરબાર રે હા રાત અંધારી સતીને વાયક આવ્યા રે જી રાત અંધારી સત ને વાયક આવ્યા રે જી રાત અંધારી સત ને વાયક આવ્યા રે જી. Raat andhari satine vayak avya re ji Raat andhari satine vayak avya re ji Ae ji mare javu guruna darbar re ha… Ha… Raat andhari satine vayak avya re ji Rat andhari zarmar mehula varse ji Rat andhari zarmar mehula varse re ji Ae ji mare parniye rove nana bad re ha… Ha… Raat andhari satine vayak avya re ji Dabu jovu to vhala dungara dole ji Dabu jovu to vhala dungara dole ji Ae ji mu jo jamnu jovu to nadiye tan re ha… Ha… Raat andhari satine vayak avya re ji Are hetha behu to mara guruji laje re ji Hetha behu to mara guruji laje re ji He ji mu to pachhi vadu to vayak jay re ha… Ha… Raat andhari satine vayak avya re ji Bhai re taruda veera tane vinavu re Bhai re taruda veera tane vinavu re He ji tame amane utaro pela paar re ha… Ha… Raat andhari satine vayak avya re ji Aajni rat sati aahiyaj raho ne Aajni rat sati aahiyaj raho ne He ji tamne savare utaru pela par re ha… Ha… Raat andhari satine vayak avya re ji Bhai re taruda veera vanziyo reje ji Bhai re taruda veera vanziyo reje ji He ji tari jibhaladima karde kado nag re ha… Ha… Raat andhari satine vayak avya re ji atozlyric.com Pelu te pagalu sati ae jamnama melyu ji Pelu te pagalu sati ae jamnama melyu ji He ji ane jamnaae dihyo aene naad re ha… Ha… Raat andhari satine vayak avya re ji Pachu re vadine sati rupabai bolya re ji Pachu re vadine sati rupabai bolya re ji He ji taru taru tarapo jone jay re ha… Ha… Raat andhari satine vayak avya re Sonano tapo sati ae pat par melyo ji Sonano tapo sati ae pat par melyo ji He ji dejyo amane vadhavi hacha motide ha… Ha… Raat andhari satine vayak avya re ji Ugamsinhni cheli rupabai bolya ji Ugamsinhni cheli rupabai bolya ji Ae ji amne sant charnma vas re ji Dejyo amane sant charnma vas re ji Dejyo amane sant charnma vas re ha… Ha… Raat andhari satine vayak avya re ji Raat andhari satine vayak avya re Ae ji mare javu guruna darbar re ha Raat andhari satine vayak avya re ji Raat andhari satine vayak avya re ji Raat andhari satine vayak avya re ji. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Raat Andhari Sati Ne Vayak Aavya lyrics in Gujarati by Praful Dave, music by Praful Dave. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.