Sandesh Ram Na Chhutya by Ashok Thakor song Lyrics and video
Artist: | Ashok Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hardik Rathod, Bhupat Vagheshwari |
Lyricist: | Natvar Solanki |
Label: | Ashok Thakor Official |
Genre: | Happy, Sad |
Release: | 2022-01-25 |
Lyrics (English)
સંદેશ રામના છુટ્યા | SANDESH RAM NA CHHUTYA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Ashok Thakor under Ashok Thakor Official label. "SANDESH RAM NA CHHUTYA" Gujarati song was composed by Hardik Rathod and Bhupat Vagheshwari , with lyrics written by Natvar Solanki . The music video of this Happy and Sad song stars Piyush Patel and Yashvi Patel. Ho… Dado ug na maru modhu jonari Ho… Dado ug na maru modhu jonari Jaanu jaanu kenari Ho… Dado ug na maru modhu jonari Jaanu jaanu kenari Cho jai aaj ae khovoni Ruthi gai jivthi vhali Lage zozari jindagi aaj re Ho… Sandesh rom na chhutya Aasu aene pan khutya Aene mara chhinavi lidhya Ho… Sandesh rom na chhutya Aasu pan aene khutya Ane mara chhinavi lidhya Dado ug na maru modhu jonari Jaanu jaanu kenari Toro tutyo ne aakhu aabh re sunu padyu Aem mari jindagi nu aayakhu bagadi gayu Bandh re bharyu aena ghar nu barnu Shodhyu na jade mane aenu sarnamu Ho… Tuti gyu sapnu maru hatu re koy potani Na ryu koi maru Jivati re lash kari mot na re raste meli Roto meli gai majdhar re Ho… Sandesh rom na chhutya Aasu aene pan khutya Aene mara chhinavi lidhya Ho… Sandesh rom na chhutya Aasu aene pan khutya Aemne amne vikhuta kariya Dado ug na maru modhu jonari Jaanu jaanu kenari Aevi shu tare janu hati majburi Jivto sahare tara mane gai bhuli Dil ni re vato ghani dhul ma rodani Prem ni kahani mari puri aaj na thai Kone keva re have dil na re khukho mara Ghav rai gya taaja Nathi duva ke dava je mara thay potana Hari gyo duniya aakhi aaj re Ho… Sandesh rom na chhutya Aasu aene pan khutya Aene amne juda kariya Ho… Sandesh rom na chhutya Aasu ane pan khutya Aene mara chhinavi lidhya Aene mara chhinavi lidhya Aene amane vikhuta kariya. હો… દાડો ઉગ ન મારુ મોઢું જોનારી હો… દાડો ઉગ ન મારુ મોઢું જોનારી જાનુ જાનુ કેનારી હો… દાડો ઉગ ન મારુ મોઢું જોનારી જાનુ જાનુ કેનારી ચો જઈ આજ એ ખોવોણી રૂઠી ગઈ જીવથી વ્હાલી લાગે ઝોઝારી જિંદગી આજ રે હો.. સંદેશ રોમના છૂટ્યા આંસુ એને પણ ખૂટ્યા એને મારા છીનવી લીધા હો.. સંદેશ રોમના છૂટ્યા આંસુ એને પણ ખૂટ્યા એને મારા છીનવી લીધા દાડો ઉગ ન મારુ મોઢું જોનારી જાનુ જાનુ કેનારી તારો તૂટ્યો ને આખું આભ રે સૂનું પડયું એમ મારી જિંદગીનું આયખું બગડી ગયું બંધ રે ભાર્યું એના ઘરનું રે બારણું શોધ્યું ના જડે મને એનું સરનામું atozlyric.com હો.. તૂટી ગ્યું સપનું મારુ હતું રે કોય પોતાની ના રયુ કોય મારુ જીવતી રે લાશ કરી મોત ના રે રસ્તે મેલી રોતો મેલી ગઈ મજધાર રે હો.. સંદેશ રોમના છૂટ્યા આંસુ એને પણ ખૂટ્યા એને મારા છીનવી લીધા હો.. સંદેશ રોમના છૂટ્યા આંસુ એને પણ ખૂટ્યા એને અમને વિખુટા કરીયા દાડો ઉગ ન મારુ મોઢું જોનારી જાનુ જાનુ કેનારી એવી શું તારે જાનુ હતી મજબૂરી જીવતો સહારે તારા મને ગઈ ભૂલી દિલની રે વાતો ઘણી ધૂળમાં રોળાણી પ્રેમની કહાની મારી પુરી આજ ના થઇ કોને કેવા રે હવે દિલ ના રે દુઃખો મારા ઘાવ રઈ ગ્યા તાજા નથી દુવા કે દવા જે મારા થાય પોતાના હારી ગ્યો દુનિયા આખી આજ રે હો.. સંદેશ રોમના છૂટ્યા આંસુ એને પણ ખૂટ્યા એને અમને જુદા કરીયા હો.. સંદેશ રોમના છૂટ્યા આંસુ એને પણ ખૂટ્યા એને મારા છીનવી લીધા એને મારા છીનવી લીધા એને અમને વિખુટા કરીયા. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sandesh Ram Na Chhutya lyrics in Gujarati by Ashok Thakor, music by Hardik Rathod, Bhupat Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.