Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma by Aakash Thakor song Lyrics and video
Artist: | Aakash Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Wedding, Sad |
Release: | 2020-02-10 |
Lyrics (English)
Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma lyrics, લગન નો ઢોલ હંભળાય જાનુ ના વાહ માં the song is sung by Aakash Thakor from Jigar Studio. Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma Marriage, Sad soundtrack was composed by Jitu Prajapati with lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Ae lagan no dhol hambhray Ae lagan no dhol hambhray janu na vahma Ae hobhri maru kadju kapay janu na vahma He tu to kahti ti aakash bije nahi payinu Tara gara na hum bije ghar nahi karu Tu to kahti ti aakash bije nahi payinu Tara gara na hum bije ghar nahi karu Ae vaat mane nore hamjaay janu na vahma Ae lagan no dhol hambhray janu na vahma Janu na vahma atozlyric.com Ho kevu andharyu aayu tara vivho nu murat Nahi jova madse have tari surat Ho mara mate karti ti gor maru tu vart Mara bhaiband aagad hu harigayo sarat Ae dj no painvana soghnad hata khadha Joje nahi chhode tane mari mata Dj ni painvana soghnad hata khadha Joje nahi chhode tane mari mata Ae prem no bagicho bheray janu vahma Ae lagan no dhol hambhray janu na vahma Janu na vahma He mara raat na ujagra mothe padya Hacho prem hato toye juda padya He mara karam futya ke tame madya Jot jota ma jodla nokha padya Ae no kaidhi te mane lagan ni tarikh re Hahre jata tane thodi aalat shikh re No kaidhi te mane lagan ni tarikh re Hahre jata tane thodi aalat shikh re Ali ja janu tne bay bay tara re vahma Ae lagan no dhol hambhray janu na vahma Ae mari janu na vahma He janu na vahma એ લગન નો ઢોલ હંભળાય…. એ લગન નો ઢોલ હંભળાય જાનુ ના વાહમાં એ હોભરી મારુ કાળજું કપાય જાનુ ના વાહમાં હે તું તો કહેતી તી આકાશ બીજે નહિ પયીનું તારા ગળા ના હમ બીજું ઘર નહિ કરું તું તો કહેતી તી આકાશ બીજે નહિ પયીનું તારા ગળા ના હમ બીજું ઘર નહિ કરું એ વાત મને નોરે હમજાય જાનુ ના વાહમાં એ લગન નો ઢોલ હંભળાય જાનુ ના વાહમાં જાનુ ના વાહમાં ભારતલીરીક્સ.કોમ હો કેવું અણધાર્યું આયું તારા વિહવો નું મુરત નહિ જોવા મળશે હવે તારી સુરત હો મારા માટે કરતી તી ગોર મારુ તું વ્રત મારા ભઈબંદ આગળ હું હારીગ્યો સરત એ ડીજે નો પણવાના સોગન્ધ હતા ખાધા જોજે નહિ છોડે તને મારી માતા ડીજે નો પણવાના સોગન્ધ હતા ખાધા જોજે નહિ છોડે તને મારી માતા એ પ્રેમ નો બગીચો ભેરાય જાનુ ના વાહમાં એ લગન નો ઢોલ હંભળાય જાનુ ના વાહમાં જાનુ ના વાહમાં હે મારા રાત ના ઉજાગરા મોથે પડ્યા હાચો પ્રેમ હતો તોયે જુદા પડ્યા હે મારા કરમ ફૂટ્યા કે તમે મળ્યા જોત જોતા માં જોડલા નોખા પડ્યા એ નો કઈધી તે મને લગન ની તારીખ રે હાહરે જતા તને થોડી આલત શીખ રે નો કઈધી તે મને લગન ની તારીખ રે હાહરે જતા તને થોડી આલત શીખ રે અલી જા જાનુ તને બાય બાય તારા રે વાહમાં એ લગન નો ઢોલ હંભળાય જાનુ ના વાહમાં એ મારી જાનુ ના વાહમાં હે જાનુ ના વાહમાં Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Lagan No Dhol Hambhalay Janu Na Vah Ma lyrics in Gujarati by Aakash Thakor, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.