Desaandhiri by Santhosh Narayanan, Siddharth song Lyrics and video
Artist: | Santhosh Narayanan, Siddharth |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | |
Release: | 2020-03-03 |
Lyrics (English)
'தேசாந்திரி' | DESAANDHIRI LYRICS IN TAMIL: The song "Desaandhiri" is sung by Santhosh Narayanan and Siddharth from Jiiva, Natasha Singh and Lal Jose starrer Tamil film Gypsy , directed by Raju Murugan. DESAANDHIRI song was composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Yugabharathi . தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள் சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள் சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே கால் போகுற காடுகள் மேடுகள் கையை சேர்கின்றதே இசையிலே வாய் பேசிடும் ஓசையை காட்டிலும் அன்பின் ஜாடைகளே மொழிகளே ஓடையா ஓடினால் சேரலாம் கடலையே யாதுமாய் வாழ்வதால் நீங்கலாம் உடலையே…ஏ….ஹேஹே…. கூரையில தங்குவோம் பால் நிலா சொல்லடா எங்குமே செல்லடா பரத்கிரிக்.காம் தேசாந்திரி நான் தேச…அந்திரி நான் கால் போகுற காடுகள் மேடுகள் தேசாந்திரி நான் தேசாந்திரி பாடிடும் பாடலே மரம் எல்லாம் மனிதராய் ஆடுதே புல் பூண்டுகள் பூச்சிகள் பட்சிகள் சொந்தமாய் வழியெல்லாம் மாறுதே வாழ்வென்பதார் நாட்டிய நாடகம் சந்தம் சேர்க்கின்றதே நதிகளே நாள் தேதிகள் பார்த்திடா பாதங்கள் செல்லும் பாதைகளே திசைகளே ஓடையா ஓடினால் சேரலாம் கடலையே யாதுமாய் வாழ்வதால் நீங்கலாம் உடலையே…ஏ….ஹேஹே…. கூரையில தங்குவோம் பால் நிலா சொல்லடா எங்குமே செல்லடா தேசாந்திரி நான் தேச…அந்திரி நான் கால் போகுற காடுகள் மேடுகள் தேசாந்திரி நான் ஓடையா ஓடினால் சேரலாம் கடலையே யாதுமாய் வாழ்வதால் நீங்கலாம் உடலையே…ஏ….ஹேஹே…. தேசாந்திரி நான் தேச…அந்திரி நான் தேசாந்திரி நான். Desaandhiri paadidum paadalae Maram ellam manidharaai aadudhae Pull poondugal poochigal patchigal Sondhamaai vazhiyellaam maaruthae Desaandhiri paadidum paadalae Maram ellam manidharaai aadudhae Pull poondugal poochigal patchigal Sondhamaai vazhiyellaam maaruthae Kaal pogura kaadugal medugal Kaiyai serkkindradhae isaiyilae Vaai pesidum oosaiyai kaatilum Anbin jaadaigalae mozhigalae Odaiyaa odinaal Seralaam kadalaiyae Yaadhumaai vaazhvathaal Neengalaam udalaiyae…ae….haehe… Kooraiyil thanguvom Paal nilaa solladaa Engumae selladaa Desaandhiri naan Desa….andhiri naan Kaal pogura kaadugal medugal Desaandhiri naan Desaandhiri paadidum paadalae Maram ellam manidharaai aadudhae Pull poondugal poochigal patchigal Sondhamaai vazhiyellaam maaruthae Vaazhvenbadhoor naatiya naadagam Sandham serkkindradhae nadhigalae Naal thaedhigal paarthidaa paadhangal Sellum paadhaigalae dhisaigalae Odaiyaa odinaal Seralaam kadalaiyae Yaadhumaai vaazhvathaal Neengalaam udalaiyae…ae….haehe… Kooraiyil thanguvom Paal nilaa solladaa Engumae selladaa Desaandhiri naan Desa….andhiri naan Desaandhiri naan Kaal pogura kaadugal medugal Desaandhiri naan Odaiyaa odinaal Seralaam kadalaiyae Yaadhumaai vaazhvathaal Neengalaam udalaiyae…ae….haehe… atozlyric.com Desaandhiri naan Desa…andhiri naan Desaandhiri naan. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Desaandhiri lyrics in Tamil by Santhosh Narayanan, Siddharth, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.