Tharam Maara Single by Anirudh Ravichander, Arjun Chandy song Lyrics and video
Artist: | Anirudh Ravichander, Arjun Chandy |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Rubax, Divo |
Genre: | |
Release: | 2020-02-16 |
Lyrics (English)
தரம் மாறா சிங்கள் | THARAM MAARA SINGLE LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Anirudh Ravichander and Arjun Chandy from the Tamil film Darbar , directed by A.R. Murugadoss. The film stars Rajinikanth, Nayanthara and Sunil Shetty in the lead role. The music of "THARAM MAARA SINGLE" song is composed by Anirudh Ravichander , while the lyrics are penned by Vivek Velmurugan . ஓஹோ ஓஒ ஓ ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல வரலைனாலும் ஓஹோ ஓஓ ஓஒ ஓடாம நிப்பியா என்கூட நீயும் ஓ…..தரம் மாறா சிங்கள் நானடி என் பார்வையே இந்த ஸ்டார்யும் டுவிங்கிள் ஆகவே நீ தேவையே பர்சஸ் பண்ண மார்க்கெட் போனனே என் முல்லையே அங்ககூட லேடீஸ் பிங்கரே அட இல்லையே……. பரத்கிரிக்.காம் எங்க வீட்டு காலண்டர் நல்ல டேட்டா காட்டாதா வழக்கம் போல லவ்வர்ஸ் டே எனக்கு மட்டும் ஏப்ரல் ஒன்னா மூவி கூட்டி போவேனா லட்சியத்த சேர்வேனா கப்பில் சீட்ட பாப்பேனா கடைசி வரைக்கும் ஒன்லி நானா ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல வரலைனாலும் ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே உன் அக்கவுண்டில் வாழுவேன் ஆனாலும் சேத்துகோடி ப்லொவ் இல்லாம பாடுவேன் திட்டமா கேட்டுக்கோடி வால் இல்லாத வானரம் பிரண்டாக ஏத்துக்கோடி என் கண்ணோட சோகமே இல்லாம பாத்துக்கோடி நெஞ்சோடு செட் ஆக பிட் ஆக யாரடி என்னோட பிளட்டோட ரெட் ஆக யாரடி நீ தானடி ஜீரோதான் என் காதல் பேலன்ஸ் பாரடி பீர் ஓனர் கட்டாத லோன் ஆக நீயடி ஓ தரம் மாறா சிங்கள் நானடி என் பார்வையே இந்த ஸ்டார்யும் டுவிங்கிள் ஆகவே நீ தேவையே பர்சஸ் பண்ண மார்க்கெட் போனனே என் முல்லையே அங்ககூட லேடீஸ் பிங்கரே அட இல்லையே…… எங்க வீட்டு காலண்டர் நல்ல டேட்டா காட்டாதா வழக்கம் போல லவ்வர்ஸ் டே எனக்கு மட்டும் ஏப்ரல் ஒன்னா மூவி கூட்டி போவேனா லட்சியத்த சேர்வேனா கப்பில் சீட்ட பாப்பேனா கடைசி வரைக்கும் நான் மட்டும்தானா ரொமான்சே இந்த பேஸ்ல வரலைனாலும்……ம்ம்…ம்ம்… ஓடாம நிப்பியா என்கூட நீயும்……..ம்ம்…ம்ம்… ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா ஹேய்……. லுப லுப லி பெல்லா லி பெல்லா லே Ohoo ooo oo Romance-ae indha face la Varlanaalum Aahoo ooo ooo Oodaama nippiya En kooda neeyum Oh tharam maara Single naanadi En paavaiyae Indha star-um Twinkle aagavae Nee thevayae Purchase panna Market ponenae En mullaiyae Anga kuda Ladies finger-eh Ada illayae Enga veetu calender Nalla date-ah kaattaadha Vazhakkam pola lovers day Enakku mattum april one-ah Movie kootti povenaa Latchiyatha servenaa Couple seat-ah paappenaa Kadasi varaikkum only naana Romance-ae indha face la Varlanaalum Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella le bella Un accountil vaazhuvan Aanaalum sethukodi Flow illaama paaduven Thittaama ketukodi Vaal illaadha vaanaram Friendaaga yethukodi En kannoda sogamae Illaama paathukodi atozlyric.com Nenjodu set aaga Fit aaga yaaradi Ennoda bloododa Red aaga yaaradi Nee dhaanadi Zero dhaan en kaadhal Balance paaradi Beer owner kattaadha Loan aaga neeyadi Oh tharam maara Single naanadi En paavaiyae Indha star-um Twinkle aagavae Nee thevayae Purchase panna Market ponenae En mullaiyae Anga kuda Ladies finger-eh Ada illayae Enga veetu calender Nalla date-ah kaattaadha Vazhakkam pola lovers day Enakku mattum april one-ah Movie kootti povenaa Latchiyatha servenaa Couple seat-ah paappenaa Kadasi varaikkum naan mattum thaana Romance-ae indha face la Varlanaalum Oodaama nippiya En kooda neeyum Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella Hey… Luba luba le bella le bella Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tharam Maara Single lyrics in Tamil by Anirudh Ravichander, Arjun Chandy, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.