Azhage by Nakul Abhyankar song Lyrics and video
Artist: | Nakul Abhyankar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Hiphop Tamizha |
Label: | Lahari Music | T-Series |
Genre: | |
Release: | 2020-05-21 |
Lyrics (English)
Azhage lyrics, அழகே the song is sung by Nakul Abhyankar from Action (2019). Azhage soundtrack was composed by Hiphop Tamizha with lyrics written by Hiphop Tamizha. Hoo hoo hoo hoo hmm Hoho hohho hmm mm Hoo hoo hoo hoo hmm Haiyo azhagae Haiyo haiyo azhagae Haiyo azhagae Haiyo haiyo azhagae atozlyric.com En bogan villaavae Ennai poga sollaadhae En bogan villaavae Poga sollaadhae Nee poga sonnaal Naan enna aaguven Azhagae azhagae Enakkendru ulagathil Idam ondru vendum Adhilae adhilae Ennodu vaazha nee mattum podhum Hoo hoo hoo hoo hmm Hoo hoo hoo hoo hmm Valluvanukku vaasuki Enakku neeyadi Chandhiranukku suriyan Un paarvai theeyadi Raamanukku seethaiyina Kannanukku raadhaiyina Enakkendrum nee mattum thaan Devathaiyae vaa Thaniya naanum ninna Thunaiya neeyum vandha Ini en vaazhkai ellaam Un arugil thaan En bogan villaavae Ennai poga sollaadhae En bogan villaavae Poga sollaadhae Nee poga sonnaal Naan enna aaguven Azhagae azhagae Enakkendru ulagathil Idam ondru vendum Adhilae adhilae Ennodu vaazha nee mattum podhum Nenjikulla ottu vacha Un mugatha haiyo azhagae Nenjikulla nattu vacha Un mugatha haiyo azhagae Moonu mudichi poda naan ready Unnai vaazhkka muzhuthum Pathupendi kaadhali Adi moonu mudichi poda naan ready Unnai vaazhkka muzhuthum Pathupendi kaadhali Nee irundhaalum illanaalum I love you my kaadhali Nee marandhu enna therila naalum I will love you my kaadhali En bogan villaavae Ennai poga sollaadhae En bogan villaavae Poga sollaadhae Nee poga sonnaal Naan enna aaguven Azhagae azhagae Enakkendru ulagathil Idam ondru vendum Adhilae adhilae Ennodu vaazha nee mattum podhum Hoo hoo hoo hoo hmm Hoo hoo hoo hoo hmm Haiyo azhagae Haiyo haiyo azhagae ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம் ஹோஹோ ஹோஹ்ஹோ ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம் ஹையோ அழகே ஹையோ ஹையோ அழகே ஹையோ அழகே ஹையோ ஹையோ அழகே என் போகன் விழாவே எனை போக சொல்லாதே என் போகன் விழாவே எனை போக சொல்லாதே நீ போக சொன்னால் நான் என்னாகுவேன் பரத்கிரிக்.காம் அழகே அழகே எனக்கென்று உலகத்தில் இடம் ஒன்று வேண்டும் அதிலே அதிலே என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம் வள்ளுவனுக்கு வாசுகி எனக்கு நீயடி சந்திரனுக்கு சூரியன் உன் பார்வை தீயடி ராமனுக்கு சீதையினா கண்ணனுக்கு ராதையினா எனக்குன்னு நீ மட்டும்தான் தேவதையே வா தனியா நானும் நின்னா துணையா நீயும் வந்தா இனி வாழ்க்கை எல்லாம் உன் அருகிதான் என் போகன் விழாவே எனை போக சொல்லாதே என் போகன் விழாவே எனை போக சொல்லாதே நீ போக சொன்னால் நான் என்னாகுவேன் என் போகன் விழாவே எனை போக சொல்லாதே என் போகன் விழாவே எனை போக சொல்லாதே நீ போக சொன்னால் நான் என்னாகுவேன் அழகே அழகே எனக்கென்று உலகத்தில் இடம் ஒன்று வேண்டும் அதிலே அதிலே என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும் நெஞ்சுக்குள்ள ஒட்டு வெச்ச உன் முகத்த ஹையோ அழகே நெஞ்சுக்குள்ள நட்டு வெச்ச உன் முகத்த ஹையோ அழகே மூணு முடிச்சு போட நான் ரெடி உன்ன வாழ்க்கை முழுதும் பார்த்துபேண்டி காதலி அடி மூணு முடிச்சு போட நான் ரெடி உன்ன வாழ்க்கை முழுதும் பார்த்துபேண்டி காதலி நீ இருந்தாலும் இல்லைனாலும் ஐ லவ் யூ மை காதலி நீ மறந்து என்ன தெரியலைனாலும் ஐ வில் லவ் யூ மை காதலி என் போகன் விழாவே எனை போக சொல்லாதே என் போகன் விழாவே எனை போக சொல்லாதே நீ போக சொன்னால் நான் என்னாகுவேன் என் போகன் விழாவே எனை போக சொல்லாதே என் போகன் விழாவே எனை போக சொல்லாதே நீ போக சொன்னால் நான் என்னாகுவேன் அழகே அழகே எனக்கென்று உலகத்தில் இடம் ஒன்று வேண்டும் அதிலே அதிலே என்னோடு வாழ நீ மட்டும் போதும் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம் ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹ்ம்ம் ஹையோ அழகே ஹையோ ஹையோ அழகே Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Azhage lyrics in Tamil by Nakul Abhyankar, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.