Laddu Laddu by Vikram, Suchitra Karthik Kumar (Suchitra), Priyadarshini song Lyrics and video
Artist: | Vikram, Suchitra Karthik Kumar (Suchitra), Priyadarshini |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Gemini Audio |
Genre: | Dance |
Release: | 2024-11-15 |
Lyrics (English)
LADDU LADDU SONG LYRICS IN TAMIL: Laddu Laddu (லட்டு லட்டு) is a Tamil song from the film Rajapattai , starring Vikram, Deeksha Seth and K. Viswanath, directed by Suseenthiran. "LADDU LADDU" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Vikram , Suchitra Karthik Kumar (Suchitra) and Priyadarshini , with lyrics written by Yugabharathi . ஹே லட்டு லட்டு ரெண்டு லட்டு லட்டு லட்டு ரெண்டு லட்டு சேர்ந்து கெடச்சாலே லக்கே லக்கே சுக்குனா சுக்கு மல்லி சுந்தரினா டிங்கரி காப்பி சூடா கொதிக்கயிலே சோடா என்னத்துக்கு எடுத்து குடிக்கவா தேலஸ்து தோஸ்து இதுக்கு எதுவும் இல்ல வாஸ்து வாஸ்து குச்சினா குச்சி மிட்டாய் குமரினா பஞ்சு மிட்டாய் பேஷா இருக்கையிலே பீஸ்சா என்னத்துக்கு இந்தா எடுத்துக்கோ டேஸ்ட்டு டேஸ்ட்டு இன்னும் தயங்குனா வேஸ்ட்டு வேஸ்ட்டு லட்டு லட்டு ரெண்டு லட்டு சேர்ந்து கெடச்சாலே லக்கே லக்கே ஒட்டு ஒட்டு இருக்க ஒட்டு வாரி அணைச்சாலே கிக்கு கிக்கு அட வடிவேல் கந்தனுக்கு ரெண்டு பேரு ஜோடி அவங்க அப்பாவுக்கும் உள்ளதுதான் போடி அடியே பொம்பளைக்கும் ரெண்டு வீடு தாண்டி அதுல என்ன குத்தம் வாய பொத்திக்கோடி ஏ காலு கை ரெண்டுனா தேவ தேவ கட்டுனவ ரெண்டுனா பேஜாரு வீடு வாசல் ரெண்டுனா ஓகே ஓகே பொண்டாட்டிங்க ரெண்டு ஏன் நீ கூறு ஆசை மீறுனா அளவே இல்லயே எதுக்கு போடுற வேலி வேலி பாம்பு வேணுமா ஏணி வேணுமா குலுக்கி போடவா சோலி சோலி லட்டு லட்டு ரெண்டு லட்டு சேர்ந்து கெடச்சாலே லக்கே லக்கே ஒட்டு ஒட்டு இருக்க ஒட்டு வாரி அணைச்சாலே கிக்கு கிக்கு பகலே இல்லையின்னா வந்திடுமா நைட்டு கவல வேணாமுன்னா வச்சுகனும் சைட்டு தவறே இல்லயின்னா ஒன்னும் இல்ல ரைட்டு ஜெயிக்க வேணுமுன்னா போடனுமே பைட்டு சூரியன போல நான் ஒத்த ஆளு வெண்ணிலவு ரெண்டுனா ஆகாதே தாமரைக்கு தண்ணி தான் கூடு கூடு தண்ணி வத்தி போச்சுனா தாங்காதே எதையும் தாங்குவேன் என்ன ஏத்துக்கோ பூட்டுக்காகவே சாவி சாவி கூர பாயவ இலவ பஞ்சுனு இழுக்க பாக்குறா கூவி கூவி லட்டு லட்டு ரெண்டு லட்டு சேர்ந்து கெடச்சாலே லக்கே லக்கே ஒட்டு ஒட்டு இருக்க ஒட்டு வாரி அணைச்சாலே கிக்கு கிக்கு Hey laddu laddu rendu laddu Laddu laddu rendu laddu Sernthu kedachaalae luckkae luckkae Sukunaa suku malli Sundarinaa dingaree coffee Sooda kothikayilae soda ennathuku Eduthu kudikava dhosthu dhosthu Idhuku ethuvum Illa vaasthu vaasthu Kuchinaa kuchi mittaai Kumarina panju mittaai Besha irukaiyilae pizza ennathuku Indha eduthuko tastetu tastetu Innum thayanguna wasteu wasteu Laddu laddu rendu laddu Sernthu kedachaalae luckkae luckkae Ottu ottu iruka ottu Vaari anachaalae kickku kickku Aaa vadivel Kanthanuku rendu peru jodi Avanga appavukum ullathuthaan podi Adiyae pombalaikum rendu veedu thaandi Adhula enna kutham vaaya pothikodi Yea kaalu kai renduna theva theva Kattunava renduna bejaaru Veedu vaasal renduna ok ok Pondatinga rendu yen nee kooru Aasai meerunaa alavae illayae Edhuku podura veli veli Pambu venumaa yeni venumaa Kuluki podavaa soli soli Laddu laddu rendu laddu Sernthu kedachaalae luckkae luckkae Ottu ottu iruka ottu Vaari anachaalae kickku kickku Pagalae illaiyinaa vanthiduma nightu Kavala venamuna vachukanum sightu Thavarae illaiyinaa onnum illa rightu Jeika venumuna podanumae fightu Sooriyana polae naan otha aalu Vennilavu renduna aagadhae Thaamaraiku thanni thaan kootu kootu Thanni vathi pochuna thaangadhae Ethayum thaanguven enna yethuko Pootukaagavae saavi saavi Koora paayava elava panjunu Izhuka paakura koovi koovi Laddu laddu rendu laddu Sernthu kedachaalae luckkae luckkae Ottu ottu iruka ottu Vaari anachaalae kickku kickku Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Laddu Laddu lyrics in Tamil by Vikram, Suchitra Karthik Kumar (Suchitra), Priyadarshini, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.