Kodi Aruvi by Pradeep Kumar (Deepu), Nithyasree Mahadevan song Lyrics and video
Artist: | Pradeep Kumar (Deepu), Nithyasree Mahadevan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) |
Lyricist: | Yugabharathi |
Label: | Think Music |
Genre: | |
Release: | 2020-05-16 |
Lyrics (English)
Kodi Aruvi lyrics, கோடி அருவி the song is sung by Pradeep Kumar, Nithyasree Mahadevan from Mehandi Circus (2019). The music of Kodi Aruvi track is composed by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) while the lyrics are penned by Yugabharathi. Kodi aruvi kottuthae Adi en mela Athu thedi usura muttuthae Nedham unnaala Kodi aruvi kottuthae Adi en mela Athu thedi usura muttuthae Nedham unnaala Malai kovil vilakkaaga Ozhiyaa vanthavalae Manasodu tholapottu Ennaiyae kandavalae atozlyric.com Kanna moodi kanda kanavae Pala jenmam thaandi vantha uravae Kanna moodi kanda kanavae Pala jenmam thaandi vantha uravae Kodi aruvi kottuthae Adi en mela Athu thedi usura muttuthae Nedham unnaala Nalliravum yenga Namma isaignani Mettamaicha paatta Pongi vazhinja Pottalula veesum Uchi malai kaatha Punnagaiyil yenda Enna pulinja Saraayam illaama Saanjendi kannaala Koolangal seraatho sengal-la Adakaathu unai naanum Sugama vechikkiren Onai sera poranthennu Ena naan mechikkiren Kanna moodi kanda kanavae Pala jenmam thaandi vantha uravae Kanna moodi kanda kanavae Pala jenmam thaandi vantha uravae Unnai ninaichaalae Senthamizhum kooda Hindi mozhi thaandi Nenja thoduthae Enna ithu koothu Sundu viral theenda Pombalaiya pola Vekkam varuthae Rasaavae unnaala Aagasam mann mela Un jodi naanthanae Poiyilla Kodi aruvi kottuthae Adi en mela Athu thedi usura muttuthae Nedham unnaala Kodi aruvi kottuthae Adi en mela Athu thedi usura muttuthae Nedham unnaala Malai kovil vilakkaaga Ozhiyaa vanthavalae Manasodu tholapottu Ennaiyae kandavalae…ae….. Kanna moodi kanda kanavae..ae… Pala jenmam thaandi vantha uravae..ae… Thannaanana thanna nana Thannaanana thanna nana கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னால கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னால மலை கோவில் விளக்காக ஒளியா வந்தவளே மனசோடு தொலைபோட்டு என்னையே கண்டவளே கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னால நள்ளிரவும் ஏங்க நம்ம இசைஞானி மெட்டமைச்சா பாட்ட பொங்கி வழிஞ்ச பொட்டலுல வீசும் உச்சி மலை காத்த புன்னகையில் ஏன்டா என்ன புழிஞ்ச சாராயம் இல்லாம சாஞ்சேன்டி கண்ணால கூளங்கள் சேராதோ செங்கல்ல அடகாத்து உன்னை நானும் சுகமா வெச்சுகிறேன் ஒண்ணாய் சேர பொறந்தேன்னு என்ன நான் மெச்சிகிறேன் கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே…. உன்னை நினைச்சாலே செந்தமிழும் கூட ஹிந்தி மொழி தாண்டி நெஞ்ச தொடுதே பரத்கிரிக்.காம் என்ன இது கூத்து சுண்டு விரல் தீண்ட பொம்பளைய போல வெக்கம் வருதே ராசாவே உன்னால ஆகாசம் மன்ன மேல உன் ஜோடி நான்தானே பொய்யில்ல கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னால கோடி அருவி கொட்டுதே அடி என் மேல அது தேடி உசுர முட்டுதே நெதம் உன்னாலே மலை கோவில் விளக்காக ஒளியா வந்தவளே மனசோடு தொலைபோட்டு என்னையே கண்டவளே கண்ண மூடி கண்ட கனவே பல ஜென்மம் தாண்டி வந்த உறவே இருவர் : தன்னானா தன்னானா தன்னா நானா தன்னா நானா Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kodi Aruvi lyrics in Tamil by Pradeep Kumar (Deepu), Nithyasree Mahadevan, music by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.