Karvi Ti Dosti Ne Thay Gayo Pyar by Umesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Umesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Prakash, Harshad Mer |
Label: | Gangani Music |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-14 |
Lyrics (English)
Karvi Ti Dosti Ne Thay Gayo Pyar lyrics, કરવી તી દોસ્તી ને થઈ ગયો પ્યાર the song is sung by Umesh Barot from Gangani Music. The music of Karvi Ti Dosti Ne Thay Gayo Pyar Love track is composed by Jitu Prajapati while the lyrics are penned by Prakash, Harshad Mer. Mara ghar ni hame ek rahese forenar Mara ghar ni hame ek rahese forenar Ae maru hamje nahi mane aenu na hamjay Angrezi aavde nai guajrati ae hamje nai Mane angrezi aavde nai guajrati ae hamje nai Bhasha na chakkar ma halvayo yaar Karvi ti dosti ne thay gayo pyar Karvi ti dosti ne thay gayo pyar..pyar Mara gharni hame ek rahe se forenar Ae maru hamje nahi mane aenu na hamjay Angrezi mane aavde nai guajrati ae hamje nai Angrezi mane aavde nai guajrati ae hamje nai Ae maru hamje nahi mane aenu na hamjay Bhasa na chakkar ma halvayo yaar Karvi ti dosti ne thay gayo pyar..pyar Karvi ti dosti ne thay gayo pyar atozlyric.com Nati khabar dil thi dil no hoy pyar Nati khabar aakh na ishara ma pyar Aakho thi aakhono jo med thai jaay Sacha re man thi to pyar thi jaay Premiyo mate prem chhe ek vardan Prem thi jaay aene suje nahi kaay Premiyo mate prem chhe ek vardan Prem thai jaay aene suje nahi kaay Aena vagar pachhi na re revay Karvi ti dosti ne thay gayo pyar Karvi ti dosti ne thay gayo pyar..pyar Vaah re bhagwan tari kevi aa lila Magi ti radha ne te aapi ketrina Sacha re dil thi mane prem kare chhe Mara uper ae visvas kare chhe Bani gai chhe ae have mari jaan Aena mate mara dil ma ghanu maan Bani gai chhe ae have mari jaan Aena mate mara dil ma ghanu maan Mari baby mate chhodu ghar baar Karvi ti dosti ne thay gayo pyar Karvi ti dosti ne thay gayo pyar Mari baby hare jone aaje thai gayo pyar મારા ઘર ની હામે એક રહેશે ફોરેનર મારા ઘર ની હામે એક રહેશે ફોરેનર એ મારુ હમજે નહિ મને એનું ના હમજાય અંગ્રેઝી આવડે નઈ ગુજરાતી એ હમજે નઈ મને અંગ્રેઝી આવડે નઈ ગુજરાતી એ હમજે નઈ ભાષા ના ચક્કર માં હલવાયો યાર કરવી તી દોસ્તી ને થઇ ગયો પ્યાર કરવી તી દોસ્તી ને થઇ ગયો પ્યાર..પ્યાર મારા ઘરની હામે એક રહેશે ફોરેનર એ મારુ હમજે નહિ મને એનું ના હમજાય અંગ્રેઝી મને આવડે નઈ ગુજરાતી એ હમજે નઈ અંગ્રેઝી મને આવડે નઈ ગુજરાતી એ હમજે નઈ એ મારુ હમજે નહિ મને એનું ના હમજાય ભાષા ના ચક્કર માં હલવાયો યાર કરવી તી દોસ્તી ને થઇ ગયો પ્યાર..પ્યાર કરવી તી દોસ્તી ને થઇ ગયો પ્યાર ભારતલીરીક્સ.કોમ નતી ખબર દિલ થી દિલ નો હોય પ્યાર નથી ખબર આંખ ના ઈશારા માં પ્યાર આંખો થી આંખોનો જો મેડ થઇ જાય સાચા રે મન થી તો પ્યાર થઇ જાય પ્રેમિયો માટે પ્રેમ છે એક વરદાન પ્રેમ થઇ જાય એને સુજે નહિ કાય પ્રેમિયો માટે પ્રેમ છે એક વરદાન પ્રેમ થઇ જાય એને સુજે નહિ કાય એના વગર પછી ના રે રેવાય કરવી તી દોસ્તી ને થઇ ગયો પ્યાર કરવી તી દોસ્તી ને થઇ ગયો પ્યાર..પ્યાર વાહ રે ભગવાન તારી કેવી આ લીલા માંગી તી રાધા ને તે આપી કેટરીના સાચા રે દિલ થી મને પ્રેમ કરે છે મારા ઉપર એ વિશ્વાસ કરે છે બની ગઈ છે એ હવે મારી જાન એના માટે મારા દિલ ના ઘણું માન બની ગઈ છે એ હવે મારી જાન એના માટે મારા દિલ ના ઘણું માન મારી બેબી માટે છોડું ઘર બાર કરવી તી દોસ્તી ને થઇ ગયો પ્યાર કરવી તી દોસ્તી ને થઇ ગયો પ્યાર મારી બેબી હારે જોને આજે થઇ ગયો પ્યાર Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Karvi Ti Dosti Ne Thay Gayo Pyar lyrics in Gujarati by Umesh Barot, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.