Maa Na Charno Ma by Divya Chaudhary, Vinay Nayak song Lyrics and video
Artist: | Divya Chaudhary, Vinay Nayak |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | POP SKOPE MUSIC |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-03-31 |
Lyrics (English)
Maa Na Charno Ma lyrics, માં ના ચરણો મા the song is sung by Vinay Nayak, Divya Chaudhary from Pop Skope Music. The music of Maa Na Charno Ma Devotional track is composed by Dhaval Kapadiya while the lyrics are penned by Mitesh Barot. Hee…maa…hee…..maa Hee…maa…hee…..maa atozlyric.com Maa na charno ma chhe aakhi duniya mari Maa na charno ma chhe aakhi duniya mari Mara kurni kurdevi mari laaj te rakhi Mane sakti ni bhakti ni lagni lagi Mane sakti ni bhakti ni lagni lagi Maa na charno ma chhe aakhi duniya mari Tara naam na sahare jivu zindgi mari Mane sakti ni bhakti ni lagni lagi Mane sakti ni bhakti ni lagni lagi Mane sakti ni bhakti ni lagni lagi Dukh ni kari raat karya te ajvara Kholi didha te bandh kishmat na tara Raat-din japu maa na naam ni re mara Rakhje mara par chare hath tara Dait danav harnari maa tu kirti ghad vari Matu ashth bhujari himachaal dhaam vari Maa na charno ma chhe aakhi duniya mari Khobo mago ne deti tu dariyo aapi Mane sakti ni bhakti ni lagni lagi Mane sakti ni bhakti ni lagni lagi Mane sakti ni bhakti ni lagni lagi Antar na orde divo maa no bare Naam maa nu lau ne paar badhu pare Sakti mara bheri pachi kaar pan dare Jivu chhu vat thi maa bethi mara ghare Maa vana dham vari maa jarukh vari Patdi bajana dham vari maa dhama ma samani Maa na charno ma chhe aakhi duniya mari Maa na charno ma chhe aakhi duniya mari Mara kurni kurdevi mari laaj te rakhi Mane sakti ni bhakti ni lagni lagi Mane sakti ni bhakti ni lagni lagi Mane sakti ni bhakti ni lagni lagi Mane sakti ni bhakti ni lagni lagi હે…માં…હે માં હે…માં…હે માં માં ના ચરણો મા છે આખી દુનિયા મારી માં ના ચરણો મા છે આખી દુનિયા મારી મારા કુળની કુળદેવી મારી લાજ તે રાખી મને શક્તિ ની ભક્તિ ની લગની લાગી મને શક્તિ ની ભક્તિ ની લગની લાગી માં ના ચરણો મા છે આખી દુનિયા મારી તારા નામ સહારે જીવું ઝીંદગી મારી મને શક્તિ ની ભક્તિ ની લગની લાગી મને શક્તિ ની ભક્તિ ની લગની લાગી મને શક્તિ ની ભક્તિ ની લગની લાગી ભારતલીરીક્સ.કોમ દુઃખ ની કાળી રાત કર્યા તે અજવાળા ખોલી દીધા તે બંધ કિશ્મત ના તાળા રાત-દિન જપું માં ના નામ ની રે માળા રાખજે મારા પર ચારે હાથ તારા દ્વૈત દાનવ હરણાંળી માં તું કીર્તિ ગઢ વાળી માતુ અષ્ટ ભુજાળી હિમાચાલ ધામ વાળી માં ના ચરણો મા છે આખી દુનિયા મારી ખોદો માંગો ને દેતી તું દરિયો આપી મને શક્તિ ની ભક્તિ ની લગની લાગી મને શક્તિ ની ભક્તિ ની લગની લાગી મને શક્તિ ની ભક્તિ ની લગની લાગી અંતર ના ઓરડે દીવો માં નો બળે નામ માં નું લઉં ને પાળ બધું પળે શક્તિ મારા ભેળી પછી કાળ પણ ડરે જીવું છું વટ થી માં બેઠી મારા ઘરે માં વણા ધામ વાળી માં ઝરુખા વાળી પાટડી બજાણા ધામ વાળી મા ધામા મા સમાણી માં ના ચરણો મા છે આખી દુનિયા મારી માં ના ચરણો મા છે આખી દુનિયા મારી મારા કુળની કુળદેવી મારી લાજ તે રાખી મને શક્તિ ની ભક્તિ ની લગની લાગી મને શક્તિ ની ભક્તિ ની લગની લાગી મને શક્તિ ની ભક્તિ ની લગની લાગી મને શક્તિ ની ભક્તિ ની લગની લાગી Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maa Na Charno Ma lyrics in Gujarati by Divya Chaudhary, Vinay Nayak, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.