Yeanadi Yeanadi by Keshav Vinod song Lyrics and video
Artist: | Keshav Vinod |
---|---|
Album: | Single |
Music: | G. V. Prakash Kumar |
Lyricist: | Mohan Rajan |
Label: | Sony Music |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-05-22 |
Lyrics (English)
ஏனடி ஏனடி | YEANADI YEANADI LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Keshav Vinod from the Tamil film 100% Kadhal , directed by M.M. Chandramouli. The film stars G.V. Prakash Kumar, Shalini Pandey and Nassar in the lead role. The music of "YEANADI YEANADI" song is composed by G. V. Prakash Kumar , while the lyrics are penned by Mohan Rajan . ஏனடி ஏனடி காற்றிலே ஆடும் காகிதம் போல தூரமாய் போகவே நேர்ந்தது ஏனடி கானலாய் தெரிகிற காதலி நானும் உண்மையே என்று நம்பியே அருகிலே சென்றது வீனடி வாவ் ஒஹ்ஹோஒ… வாவ் ஒஹ்ஹோஒ… வாவ் ஒஹ்ஹோஒ… வாவ் ஒஹ்ஹோஒ… ஏனடி ஏனடி காற்றிலே ஆடும் காகிதம் போல தூரமாய் போகவே நேர்ந்தது ஏனடி கானலாய் தெரிகிற காதலி நானும் உண்மையே என்று நம்பியே அருகிலே சென்றது வீனடி பரத்கிரிக்.காம் இரு விழிகள் போதவில்லை அழுதிட கண்கள் கோடி எனக்கில்லையே கண்ணுக்கு இமை இன்று தூரம் நெஞ்சுக்கு நினைவு இன்று தூரம் உடலுக்கு உயிரின்று தூரம் ஆனதே கிளை மேலே இணை சேர்ந்த பூக்கள் புயலாலே ஒன்றிங்கு மண்மேல் வீழ்ந்தாலும் அது மீண்டும் சேர கூடுமோ உன் தோளில் நான் சாய்ந்த காதல் எங்கே? நம் கைகள் கை கோர்த்த வேர்வை எங்கே? நமக்காக நாம் செய்த உலகம் எங்கே? எல்லாமே கண் முன்னே மறைந்ததெங்கே? எது வரையில் வானம் உண்டோ அது வரை மேகம் போக முடியாதம்மா அடிப்பதுவும் அனைப்பதுவும் காதல் என்று உணரும் காதல் உடையாதம்மா உன் சுவாசம் காற்றோடு வாழ நினைத்தேனே வேறென்ன கூற எல்லாமே ஏன் இன்று மாறி போனதோ காற்றென்றால் கடந்தோடும் என்று புரியாமல் இருந்தேனே அன்று என் மூச்சும் தொலைவாக இன்று ஆனதோ உன்னோடு நான் வாழ்ந்த நொடிகள்ளெல்லாம் கண்ணாடி அது போல உடைந்ததடி ஒன்றாக நாம் சேர்த்த நினைவு எல்லாம் ஒவ்வொன்றாய் என் முன்னாள் தெரிந்ததடி நினைத்ததெல்லாம் கிடைத்து விட்டால் வலிகளை மனம் தான் உணராதம்மா கிடைத்ததுதெல்லாம் பிடித்து விட்டால் விழிகளும் அழுதிட பழகாதம்மா என் காதல் என் கோபம் தானா உன் காதல் உன் மௌனம் தானா தெரியாமல் இருகின்றோம் ஏனோ பாரடி ஒரு வார்த்தை நான் சொன்னால் போதும் மறு வார்த்தை நீ சொன்னால் போதும் எல்லாமே தலைகீழாய் மாறும் பேசடி ஏனடி ஏனடி காற்றிலே ஆடும் காகிதம் போல தூரமாய் போகவே நேர்ந்தது ஏனடி கானலாய் தெரிகிற காதலி நானும் உண்மையே என்று நம்பியே அருகிலே சென்றது வீனடி இரு விழிகள் போதவில்லை அழுதிட கண்கள் கோடி எனக்கில்லையே கண்ணனுக்கு இமை இன்று தூரம் நெஞ்சுக்கு நினைவு இன்று தூரம் உடலுக்கு உயிர் இன்று தூரம் ஆனதே கிளை மேலே இணை சேர்ந்த பூக்கள் புயலாலே ஒன்றிங்கு மண்மேல் வீழ்ந்தாலும் அது மீண்டும் சேர கூடுமோ Yenadi yenadi Kaatrilae aadum Kaagitham pola Thooramaai pogavae Nernthathu yenadi Kaanalaai therigira Kaadhali naanum Unmaiyae endru Nambiyae arugilae Sendrathu veenadi Wow ohooo… Wow ohooo… Wow ohooo… Wow ohooo… Yenadi yenadi Kaatrilae aadum Kaagitham pola Thooramaai pogavae Nernthathu yenadi Kaanalaai therigira Kaadhali naanum Unmaiyae endru Nambiyae arugilae Sendrathu veenadi Iru vizhigal pothavillai Azhuthida kangal kodi Enakkillaiyae Kannukku imai Indru thooram Nenjukku ninaivu Indru thooram Udalukku uyirindru Thooram aanathae Kilai melae Inai serntha pookkal Puyalaalae ondringu Manmel vezhnthaalum Athu meendum sera koodumo Un tholil naan saaindha Kaadhal engae Namm kaigal kai kortha Vervai enage Namakkaaga naam seitha Ulagam enage Ellaamae kann munnae Maraithathengae Ethuvaraiyil vaanam undo Athuvarai megam poga Mudiyathamma Adipathuvum anaipathuvum Kaadhal endru unarum Kaadhal udaiyaathamma Un swaasam kaatrodu Vaazha ninaithenae Verenna koora ellaamae Yen indru maari ponathoo atozlyric.com Kaaterndraal kadanthodum Endru Puriyaamal irunthenae andru En moochum tholaivaaga indru Aanathoo Unnodu naan vazhntha Nodigallellaam Kannadi athu pola Udainthathadi Ondraga naam sertha Ninaivu ellaam Ovvondrai en munnaal Therinthathadi Ninaithellaam Kidaithu vittaal Vazhigalai manam thaan Unaraathamma Kidaithellaam pidithu vittaal Vizhigalum azhuthida Pazhagathamma En kaadhal En kobam thaanaa Un kaadhal Un mounam thaanaa Theriyaamal irukkindrom Yeno paaradi Oru varthai naan Sonnaal pothum Maru varthai nee Sonnaal pothum Ellaamae thalaikeezhai Maarum pesadi Yenadi yenadi Kaatrilae aadum Kaagitham pola Thooramaai pogavae Nernthathu yenadi Kaanalaai therigira Kaadhali naanum Unmaiyae endru Nambiyae arugilae Sendrathu veenadi Iru vizhigal pothavillai Azhuthida kangal kodi Enakkillaiyae Kannukku imai Indru thooram Nenjukku ninaivu Indru thooram Udalukku uyirindru Thooram aanathae Kilai melae Inai serntha pookkal Puyalaalae ondringu Manmel vezhnthaalum Athu meendum sera koodumo Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yeanadi Yeanadi lyrics in Tamil by Keshav Vinod, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.