Salaam Soldier by Shenbagaraj song Lyrics and video
Artist: | Shenbagaraj |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Charan Raj |
Lyricist: | Karunakaran |
Label: | Divo Music |
Genre: | Patriotic |
Release: | 2022-03-11 |
Lyrics (English)
SALAAM SOLDIER SONG LYRICS IN TAMIL: 'சலாம் ஸோல்ஜர்' The song is sung by Shenbagaraj from the soundtrack album for the Tamil film James , directed by Chethan Kumar, starring Puneeth Rajkumar, Priya Anand, Srikanth and Anu Prabhakar. "SALAAM SOLDIER" is a Patriotic song, composed by Charan Raj , with lyrics written by Karunakaran . Rana rana rana rana karane Indha boomipandhu adhirum araney Dhaga dhaga dhaga dhaga oliye Sooriyanai sudum sudare Porkala porakala nalane Indha desam unadhu kalane Viru viru viru viru nadaye Un thyaagathuku nigar illaye Paayum nadhi unaku siru thuli Pagayodu nindraal adi dhadi Edhiraaliku yeman ena ivan vizhi Nee mun nirka desam dhaan vaazhumey Jana gana mana moochu kaatru oho Paadhukaapaaye veeru kondu oho Mannum thidam kollum veeram idhu oho Vetri endrum namadhey jay ho… Jay ho… Salaam soldier nee irundha illari danger Salaam soldier nee maatai kaakum power Salaam soldier un per il undu fire Salaam soldier endrendrum neeye saviour Roz roz dangal baarud pe hota Aage tu hi rehta he raaj tera hota Maa bharthi ke laal ka hi jor shor hota Hum jal me bhi hein aur tal mein bhi hein Seeda marenge Seene pe marenge ma ma Halla karenge phir warn karenge Tujhe cheerenge ya zinda ghaadenge Badh badh ke maarenge roar karenge Vali unadhu valimai unadhu Kalam unadhu kadamai unadhu Thadai unadhu thadayum unadhu Edhai kandum thuniyum nenjam idhu Dhinam dhinamum poraatam Un vaazhkai uyirottam Pudhu paadhayil un naatam Needhaane dhairiya saamraajyam Soldier… Soldier… Un vanname nam colour u Adhu dhaane un usuru Indha raajiyam nam suvaru Mannai kaaka pirandhaaye Dhinam dhinam dhinam unaku undu velai Nodi nodi nodi un perai koorum naalai Desam ondru koodi unakey idum maalai Vetri endrum namadhey jay ho… Salaam soldier nee irundha illari danger Salaam soldier nee maatai kaakum power Salaam soldier un per il undu fire Salaam soldier endrendrum neeye saviour. ரண ரண ரண ரண கரனே இந்த பூமிபந்து அதிரும் அரணே தக தக தக தக ஒலியே சூரியனை சுடும் சுடரே போர்கள போர்கள நலனே இந்த தேசம் உனது கலனே விருவிரு விருவிரு நடையே உன் தியாகத்துக்கு நிகர் இல்லையே பாயும் நதி உனக்கு சிறு துளி பகையோடு நின்றால் அடி தடி எதிராளிக்கு எமன் என இவன் விழி நீ முன் நிற்க தேசம் தான் வாழுமே ஜன கன மன மூச்சு காற்று ஓஹோ பாதுகாப்பாயே வீறு கொண்டு ஓஹோ மண்ணும் திடம் கொள்ளும் வீரம் இது ஓஹோ வெற்றி என்றும் நமதே ஜெய் ஹோ atozlyric.com சலாம் ஸோல்ஜர் நீ இருந்தா இல்லை டேஜ்சர் சலாம் ஸோல்ஜர் நீ நாட்டை காக்கும் பவர் சலாம் ஸோல்ஜர் உன் பேரில் உண்டு ஃபயர் சலாம் ஸோல்ஜர் என்றென்றும் நீயே சேவியர் ரோஸ் ரோஸ் டங்கல் பாருட் பே ஹோதா ஆகே தூ ஹி ரெஹ்தா ஹெ ராஜ் தேரா ஹோதா மா பார்தி கே லால் கா ஹி ஜோர் ஷோர் ஹோதா ஹம் ஜல் மே பி ஹெய்ன் அவுர் தால் மே பி ஹெய்ன் சீதா மாரெங்கே ஸீனா பே மரேங்கே மா மா ஹல்லா கரேங்கே ஃபிர் வார்ன் கரேங்கே துஜே சீரேங்கே யா ஜிந்தா காடேங்கே பத் பத் கே மரேங்கே றோர் கரேங்கே வலி உனது வலிமை உனது களம் உனது கடமை உனது படை உனது தடையும் உனது எதை கண்டும் துணியும் நெஞ்சம் இது தினம் தினமும் போராட்டம் உன் வாழ்க்கை உயிரோட்டம் புது பாதையில் உன் நாட்டம் நீதானே தைரிய சாம்ராஜ்யம் ஸோல்ஜர்… ஸோல்ஜர். மூவண்ணமே நம் கலரு அது தானே உன் உசுரு இந்த ராஜ்யம் நம் சுவரு மண்ணை காக்க பிறந்தாயே ஜெய் ஹோ ஜெய் ஹோ தினம் தினம் தினம் உனக்கு உண்டு வேலை நொடி நொடி நொடி உன் பேரை கூறும் நாளை தேசம் ஒன்று கூடி உனக்கே இடும் மாலை பெரும் வெற்றி என்றும் நமதே ஜெய் ஹோ சலாம் ஸோல்ஜர் நீ இருந்தா இல்லை டேஜ்சர் சலாம் ஸோல்ஜர் நீ நாட்டை காக்கும் பவர் சலாம் ஸோல்ஜர் உன் பேரில் உண்டு ஃபயர் சலாம் ஸோல்ஜர் என்றென்றும் நீயே சேவியர். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Salaam Soldier lyrics in Tamil by Shenbagaraj, music by Charan Raj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.