Badass by Anirudh Ravichander, Prudhvi Chandra song Lyrics and video
Artist: | Anirudh Ravichander, Prudhvi Chandra |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Vishnu Edavan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Hip Hop |
Release: | 2025-04-08 |
Lyrics (English)
பட்டாஸ் | BADASS SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Anirudh Ravichander and Prudhvi Chandra from the Tamil film LEO , directed by Lokesh Kanagaraj. The film stars Thalapathy Vijay, Sanjay Dutt, Trisha, Priya Anand, Arjun and Mansoor Ali Khan in the lead role. The music of "BADASS" song is composed by Anirudh Ravichander , while the lyrics are penned by Vishnu Edavan . சிங்கம் எறங்குனா காட்டுக்கே விருந்து இவன் வேட்டைக்கு சேதாரனும் பயந்து பெரும்புள்ளிகீழம் முற்றிபுள்ளி எழுதி கோடல் உருவுற சம்பவம் உருதி இது வரையில நல்லவன் இருந்தான் பேடாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் ஒரு கெட்டவன் இந்த கதையில ராட்சச முகம் தா அவன் ஒரு அபத்தமான கெட்டவன் வத்திகுச்சி இல எரிமல மவனே நெருங்கதா நீ கோலசாமிய வேண்டிக்கோ மாமே மொறைக்கடா நீ படாஸ்மா ஓரசம ஓடிடு படாஸ்மா உன் வாழ சுருதிடு படாஸ்மா லியோ தாஸ் மா படாஸ்மா ஓரசம ஓடிடு லியோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ பேடாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் ஒரு கெட்டவன் லியோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ அவன் ஒரு அபத்தமான கெட்டவன் லியோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ லியோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ பாலா ராஜகலா பாத்தாச்சு டா இவன் கத்தி ரொம்ப கூராச்சு டா சிம்மம் சிம்மம் சிம்மம் லியோ வெரிதான் நூறு பச்சையாத் தீத்தாச்சுடா வரலாறு முத்தம் பிளட் அச்சுதா சிம்மம் சிம்மம் சிம்மம் லியோ வெரிதான் தா ரொம்ப ரொம்ப அடாத மா தெரிக தெரிக அடிப்பாரு மா ப்ளடி ஸ்வீட் வத்திகுச்சி இல எரிமல மவனே நெருங்கதா நீ கோலசாமிய வேண்டிக்கோ மாமே மொறைக்கடா நீ படாஸ்மா ஓரசம ஓடிடு படாஸ்மா உன் வாழ சுருதிடு படாஸ்மா லியோ தாஸ் மா படாஸ்மா ஓரசம ஓடிடு லியோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ பேடாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் ஒரு கெட்டவன் லியோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ அவன் ஒரு அபத்தமான கெட்டவன் லியோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ பேடாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் ஒரு கெட்டவன் லியோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ அவன் ஒரு அபத்தமான கெட்டவன் பேடாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் ஒரு கெட்டவன் லியோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ அவர் ஒரு வினோதமான கெட்ட மனிதர் லியோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ பேடாஸ் மிஸ்டர் லியோ தாஸ் ஒரு கெட்டவன் லியோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ அவர் ஒரு வினோதமான கெட்ட மனிதர் லியோ ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ Singam eranguna kaattuke virundhu Ivan vettaiku setharanum bhayanthu Perumpullikeelam mutripulli eludhi Kodal uruvura sambahvam urudhi Idhu varayila nallavan irundhan Badass mr leo das is a badass Indha kadhayila ratchasa mugam dha He’s a freakin badass Vathikuchi ila erimala mavane Nerungatha nee Kolasaamiya vendiko maaame Moraikadha nee Badassma orasama odidu Badassma un vaala surutidu Badassma leo das ma Badassma orasama odidu Leo ohh ohhh ohhhh Badass mr leo das is a badass Leo ohh ohhh ohhhh He’s a freakin badass Leo ohh ohhh ohhhh Leo ohh ohhh ohhhh Pala rajakala pathachu da Ivan kaththi romba koorachu da Leo leo leo leo veridhaan Nooru pachayat eh theethachuda Varalaru mutham blood achudaa Leo leo leo leo veridhaan Tha romba romba adatha ma Therika therika adipaaru maa Bloody sweet Vathikuchi ila erimala mavane Nerungatha nee Kolasaamiya vendiko maaame Moraikadha nee Badassma orasama odidu Badassma un vaala surutidu Badassma leo das ma Badassma orasama odidu Leo ohh ohhh ohhhh Badass mr leo das is a badass Leo ohh ohhh ohhhh He’s a freakin badass Leo ohh ohhh ohhhh Badass mr leo das is a badass Leo ohh ohhh ohhhh He’s a freakin badass Badass mr leo das is a badass Leo ohh ohhh ohhhh He’s a freakin badass man Leo ohh ohhh ohhhh Badass mr leo das is a badass Leo ohh ohhh ohhhh He’s a freakin badass man Leo ohh ohhh ohhhh Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Badass lyrics in Tamil by Anirudh Ravichander, Prudhvi Chandra, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.