Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi by Aryan Barot song Lyrics and video
Artist: | Aryan Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Tejash-Dhaval |
Lyricist: | Tejmalsinh Vaghela Bhadth |
Label: | Pinkal Digital Bhadth |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-11-17 |
Lyrics (English)
માફ કરજો મહોબત કરવી નથી | MAAF KARJO MAHOBBAT KARVI NATHI LYRICS IN GUJARATI is recorded by Aryan Barot from Pinkal Digital Bhadth label. The music of the song is composed by Tejash-Dhaval , while the lyrics of "Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi" are penned by Tejmalsinh Vaghela Bhadth . The music video of the Gujarati track features Jigar Vaghela, D. K. Bapu and Bhavna Salvi. Ho maaf karjo have mahhobat na karvi Ho maaf karjo have mahhobat na karvi Tutela dil ni fariyad nathi karvi Ho maaf karjo have mahhobat na karvi Tutela dil ni fariyad nathi karvi Aek var tutyu fari nathi todvu Prem na name have dil nathi jodvu Aek var tutyu fari nathi todvu Prem na name have dil nathi jodvu Ho hath jodi kau have haiyu na magsho Kash have koi na kasmo apsho Ho maaf karjo have mahhobat na karvi Tutela dil ni fariyad nathi karvi Ho mara aa dil ni fariyad nathi karvi Vishvas kari ame prem karta rahya Bewafa tame bewafai karta rahya Potani jani ame tane chahta rahya Dagala bani tame dil todta rahya Aek var tutyu fari nathi todvu Prem na name have dil nathi jodvu Aek var tutyu fari nathi todvu Prem na name have dil nathi jodvu Ho vinati karu have vachano na magsho Pachha farishu aevi aasha na rakhsho Ho maaf karjo have mahhobat na karvi Tutela dil ni fariyad nathi karvi Ho mara aa dil ni fariyad nathi karvi Are hasti mari ankho ne tame re radavi gya Sukhi mari jindagi ne kem re bagadi gya Sukayela ashu fariyad karta rahya Aavi bewafa ne tame prem karta rahya Aek var radya have nathi radvu Tara te prem ma have nathi padvu Aek var radya have nathi radvu Tara te prem ma have nathi padvu Ho chheli var kau have hu nahi malu Tari aa jindagi ma pachho nahi faru Ho maaf karjo have mahhobat na karvi Tutela dil ni fariyad nathi karvi Ho mara aa dil ni fariyad nathi karvi Mara aa dil ni fariyad nathi karvi. હો માફ કરજો હવે મહોબત ના કરવી હો માફ કરજો હવે મહોબત ના કરવી તૂટેલા દિલની ફરિયાદ નથી કરવી હો માફ કરજો હવે મહોબત ના કરવી તૂટેલા દિલની ફરિયાદ નથી કરવી atozlyric.com એક વાર તૂટ્યું ફરી નથી તોડવું પ્રેમ ના નામે હવે દિલ નથી જોડવું એક વાર તૂટ્યું ફરી નથી તોડવું પ્રેમ ના નામે હવે દિલ નથી જોડવું હો હાથ જોડી કઉ હવે હૈયું ના માંગશો કાશ હવે કોઈ ના કસમો આપશો હો માફ કરજો હવે મહોબત ના કરવી તૂટેલા દિલની ફરિયાદ નથી કરવી હો મારા આ દિલની ફરિયાદ નથી કરવી વિશ્વાસ કરી અમે પ્રેમ કરતા રહ્યા બેવફા તમે બેવફાઈ કરતા રહ્યા પોતાની જાણી અમે તને ચાહતા રહ્યા દગાળા બની તમે દિલ તોડતા રહ્યા એક વાર તૂટ્યું ફરી નથી તોડવું પ્રેમ ના નામે હવે દિલ નથી જોડવું એક વાર તૂટ્યું ફરી નથી તોડવું પ્રેમ ના નામે હવે દિલ નથી જોડવું હો વિનંતી કરું હવે વચનો ના માંગશો પાછા ફરીશું એવી આશા ના રાખશો હો માફ કરજો હવે મહોબત ના કરવી તૂટેલા દિલ ની ફરિયાદ નથી કરવી હો મારા આ દિલ ની ફરિયાદ નથી કરવી અરે હસતી મારી આંખો ને તમે રે રડાવી ગ્યા સુખી મારી જિંદગી ને કેમ રે બગાડી ગ્યા સુકાયેલા આંસુ ફરિયાદ કરતા રહ્યા આવી બેવફા ને તમે પ્રેમ કરતા રહ્યા એક વાર રડયા હવે નથી રડવું તારા તે પ્રેમમાં હવે નથી પડવું એક વાર રડયા હવે નથી રડવું તારા તે પ્રેમમાં હવે નથી પડવું હો છેલ્લી વાર કઉ હવે હું નહીં મળું તારી આ જિંદગીમાં પાછો નહિ ફરું હો માફ કરજો હવે મહોબત ના કરવી તૂટેલા દિલની ફરિયાદ નથી કરવી હો મારા આ દિલની ફરિયાદ નથી કરવી મારા આ દિલની ફરિયાદ નથી કરવી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maaf Karjo Mahobbat Karvi Nathi lyrics in Gujarati by Aryan Barot, music by Tejash-Dhaval. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.