Ickky Picky by Sunitha Sarathy, Christopher Stanley song Lyrics and video
Artist: | Sunitha Sarathy, Christopher Stanley |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Radhakrishnan Parthiban |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Happy |
Release: | 2024-09-29 |
Lyrics (English)
'இசக்கி பிக்கி' | ICKKY PICKY SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Ickky Picky" is sung by Sunitha Sarathy and Christopher Stanley from Aanandhan, D Amruutha and Dr. Anusha starrer Tamil film Teenz , directed by Radhakrishnan Parthiban. ICKKY PICKY song was composed by D. Imman , with lyrics written by Radhakrishnan Parthiban . ஒன்ஸ் அபான் ஏ டைம் எயிட் பாய்ஸ் பைவ் கேர்ள்ஸ் பதிமூணு பேர் ஒண்ணா போயி என்ன ஆயி கோளாறு ஆயி இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் ஆ ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் ஆ ஆஹ் ஷாவ்ன் இதுங்க புள்ளிங்கோ புள்ளிங்கோ மீசை முளைக்காத சில்லறை புள்ளிங்கோ அஃபில் அய்யய்யோ தொல்லைங்கோ தொல்லைங்கோ ஆசை முளைச்சி புள்ளி வைக்கிதுங்கோ நிக்குதுங்கோ நபில் பில்லக்கா பசங்க பசங்க பேய பாத்தும் கூட பதுங்கா பசங்க நிசாந்த் வாலில்லா குரங்கா குரங்கா கீழ மேல தாவி சுத்துதுங்கோ கத்துதுங்கோ இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் ஆ ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் ஆ ஆஹ் சர்வேஷ் அள்ளு தில்லுங்கோ தில்லுங்கோ எடைக்கு எடைக்கு இதுக்கு தில்லுங்கோ அள்ளுங்கோ நட்சத்திரா அர்ஜுனரு வில்லுங்கோ வில்லுங்கோ குறிய பார்த்து அம்பு தைக்குதுங்கோ வைக்குதுங்கோ அபூர்வா செம கெத்துங்கோ கெத்துங்கோ மந்தையில நிக்கிற அத்தனையும் கெத்துங்கோ டெலன் கும்மாங் குத்துங்கோ குத்துங்கோ கூடி நின்னு கேப்புள்ள குத்துதுங்கோ மத்ததுங்கோ இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் ஆ ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் ஆ ஆஹ் சாரா வயசு கிடையாதே கோஸ்ட்ட ரோஸ்ட் பண்ண போறலே டீனா சைஸ்சும் கிடையாதே ஒண்டிக்கொன்டி நின்னு நோன்றாலே ஆதித்யன் தினுசா தினுசாதான் ஹீரோ போல சண்ட போடுறானே நைனிக்கா அடடா அடடா டோய் ஆடி ஆடி கொடி நாற்றாலே ஐயங்காளி கில்லாடிங்க எல்லாருமே ஒண்ணாகவே தில்லாகவே நின்னாலுமே ரானாபானாதானா தனியா நிப்பானே இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் ஆ ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் ஆ ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் ஆ ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் இக்கி பிக்கி இக்கி பிக்கி ஆஹ் ஆ ஆஹ் Once upon a time Eight boys five girls Pathimoonu per onnaa poyi Enna aayi kolaaru aayi Ickky picky ickky picky Ickky picky aah Ickky picky ickky picky Aah aa aah Ickky picky ickky picky Ickky picky aah Ickky picky ickky picky Aah aa aah Shaun Idhunga pullingo Pullingo meesai mulaikkaatha Sillarai pullingo Afil Aiyyayo Thollaingo thollaingo Aasai mulaichchi Pulli vaikkithungo Nikkuthungo Nafil Pillakkaa pasanga pasanga Peya paaththum kooda Pathungaa pasanga Nishanth Vaalillaa kurangaa kurangaa Keezha mela thaavi Suththuthungo kaththuthungo Ickky picky ickky picky Ickky picky aah Ickky picky ickky picky Aah aa aah Ickky picky ickky picky Ickky picky aah Ickky picky ickky picky Aah aa aah Sarvesh Allu thillungo Thillungo edaikku edaikku Idhukku thillungi allungo Natchathira Arjuna-ru villungo Villungo kuriya paarththu Ambu thaikkuthungo vaikkuthungo Apoorvaa Sema keththungo keththungo Manthaiyila nikkira Aththanaiyum keththungo Dylan Kummaang kuththungo Kuththungo koodi ninnu Gappulla kuththungo mathathungo Ickky picky ickky picky Ickky picky aah Ickky picky ickky picky Aa aa aah Ickky picky ickky picky Ickky picky aah Ickky picky ickky picky Aah aa aah Sara Vayasu kidaiyaatahe Ghost-ta roast panna poraalae Teena Size-um kidaiyaathae Ondikkondi ninnu nondraalae Aadhithyan Thinusa thinusaathaan Hero pola sandai poduraanae Nainikkaa Adadaa adadaa doi Aadi aadi kodi naattraalae Aiyankaali Killaadinga ellaarumae Onnaagavae thillaagavae Ninnaalumae raanaapaanaathaanaa Thaniyaa nippaanae Ickky picky ickky picky Ickky picky aah Ickky picky ickky picky Aah aa aah Ickky picky ickky picky Ickky picky aah Ickky picky ickky picky Aah aa aah Ickky picky ickky picky Ickky picky aah Ickky picky ickky picky Aah aa aah Ickky picky ickky picky Ickky picky aah Ickky picky ickky picky Aah aa aah Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ickky Picky lyrics in Tamil by Sunitha Sarathy, Christopher Stanley, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.