Rase Ramta by Divya Chaudhary song Lyrics and video
Artist: | Divya Chaudhary |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anwar Shaikh |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | VM DIGITAL |
Genre: | Tran Tali (3 Tali) |
Release: | 2022-09-21 |
Lyrics (English)
રાસે રમતા | RASE RAMTA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Divya Chaudhary from VM Digital label. The music of the song is composed by Anwar Shaikh , while the lyrics of "Rase Ramta" are penned by Manu Rabari . The music video of the Gujarati track features Mahi Patel and Darshan Patel. He ajvali re rat ma he saiyaro ni sath ma He ajvali re rat ma he saiyaro ni sath ma Najare najaru malta haiyu than than thanke aaj Rang ma ramta bhela bhamta dalda ame khoya raj He rase ramta joya raj manda mara moya raj Ae rase ramta joya raj manda mara moya raj Tu chitdano chor dil kheche tari aor Tu chitdano chor dil kheche tari aor Dham dham vage dhol jamyo chhe mahol Hathe chudi ke kangan mara khan khan khanke raj He rumzum ramta farar farar tola ma takraya raj Ho rase ramta joya raj manda mara moya raj He rase ramta joya raj manda mara moya raj Ho male jo taro sath ramiye re sangath Male jo taro sath ramiye re sangath Lai hatho ma hath mare karvi chhe aek vat Malva tane mandu maru dhak dhak dhadke aaj He sath taro malta dalda re tharta haiya re harkhaya aaj Ha rase ramta joya raj manda mara moya raj He rase ramta joya raj manda mara moya raj He ajvali re rat ma he saiyaro ni sath ma Ho ajvali re rat ma he saiyaro ni sath ma Najare najaru malta haiyu than than thanke aaj Rang ma ramta bhela bhamta dalda ame khoya raj Ha rase ramta joya raj manda mara moya raj He rase ramta joya raj manda mara moya raj Rase ramta joya raj manda mara moya raj Rase ramta joya raj manda mara moya raj. હે અજવાળી રે રાતમાં હે સૈયરોની સાથમાં હે અજવાળી રે રાતમાં સૈયરોની સાથમાં નજરે નજરૂં મળતા હૈયું થન-થન થનકે આજ રંગમાં રમતા ભેળા ભમતા દલડાં અમે ખોયા રાજ હે રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ એ રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ તું ચિતડાનો ચોર દિલ ખેંચે તારી ઓર તું ચિતડાનો ચોર દિલ ખેંચે તારી ઓર ઢમ-ઢમ વાગે ઢોલ જામ્યો છે માહોલ હાથે ચુડી કંગન મારા ખન-ખન ખનકે રાજ હે રૂમઝુમ રમતા ફરર ફરતા ટોળામાં ટકરાયા રાજ હા રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ હે રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ હો મળે જો તારો સાથ રમીયે રે સંગાથ મળે જો તારો સાથ રમીયે રે સંગાથ લઈ હાથોમાં હાથ મારે કરવી છે એક વાત મળવા તને મનડું મારૂં ધક-ધક ધડકે આજ હે સાથ તારો મળતા દલડાં રે ઠરતા હૈયા રે હરખાયા આજ હા રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ હે રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ હે અજવાળી રે રાતમાં હે સૈયરોની સાથમાં હો અજવાળી રે રાતમાં સૈયરોની સાથમાં નજરે નજરૂં મળતા હૈયું થન-થન થનકે આજ રંગમાં રમતા ભેળા ભમતા દલડાં અમે ખોયા રાજ atozlyric.com હા રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ હે રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ રાસે રમતા જોયા રાજ મનડાં મારા મોયા રાજ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Rase Ramta lyrics in Gujarati by Divya Chaudhary, music by Anwar Shaikh. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.