Malan Have Moj Thi Faro by Gopal Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Gopal Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Shashi Kapadiya |
Lyricist: | Yuvraj Charan |
Label: | Goga Star Films Media |
Genre: | Love |
Release: | 2025-03-27 |
Lyrics (English)
MALAN HAVE MOJ THI FARO LYRICS IN GUJARATI: Malan Have Moj Thi Faro (માલણ હવે મોજ થી ફરો) is a Gujarati Love song, voiced by Gopal Bharwad from Goga Star Films Media . The song is composed by Shashi Kapadiya , with lyrics written by Yuvraj Charan . The music video of the song features Karan Rajveer, Krishna Zala, Ajay Thakor and Ankita Damor. હે આવું કા કરો રે તમે આવું કા કરો એ આવું કા કરો રે તમે આવું કા કરો મજધારે મેલી હવે છૂટા રે પડો મારા દલડાને તોડી હવે મોજથી ફરો હે ઉગતા દન આવે યાદ કેમ રે ભુલાવું મન મનથી મારો હવે કોની આગળ ગાવું તારી યાદમાં દિન જાય મને ના ભાવે ખાવું હો મને જૂઠી રે લગાડી માયા ભૂલી રે તમે ગ્યા જોડે રહેવાના કોલ દઈ અડધે રે છોડી ગયા મારા મનની માલણ હમજો ભારતલીરીક્સ.કોમ હે વખતી લાગે વહમાયા કડવા કારનામાં ભૂલથી પણ આવો નઈ માલણ મારી હામાં આ દુખના રે ગાળા મારે કોની આગળ ગાવા હે મારા દખના રે ગાળા માલણ કોની આગળ ગાવા હો જિંદગીમાં રહી ગયા અધુરા રે સપના રહી ગયા યાદોમાં માન્યા હતા આપણા હો ભાળી ના શક્યો કોઈ કલમનો કરમી ખોટી કિસ્મત મારી જોવું પડ્યું મન થી હો અમે આંખોમાં લુટાયા રેવા દીધું નઈ વાહે પ્રેમ કરીને હવે આ પ્રેમીઓ પછતાહે તમે વાતે વાતે કેવા ફરો એ મારા બનીને રેતા હવે બીજાના થઈ ફરો ઓઢી બીજાની ઓઢણી હવે કઈ શરમ કરો મારા દલડાને તોડી હવે મોજથી ફરો હે મારા દલડાને તોડી હવે મોજથી ફરો હો જમાનો કેતો રેસે પ્રેમ તો પ્રેમ છે પ્રેમીઓને પૂછો યા ખોટો રે વેમ છે હો મનમાં લણનું ખોટું દિલસે દગાડુ ઉગ્યો તો દિ ત્યાં તો જોયું રે અંધારું હો જીવ કઈ કઈ હવે કેટલાને બાળસો કયા મોઢે રેશો તમે કેટલાને પાડશો તમે મીઠું મીઠું ના બોલશો હે મને નફરત કરાવી હવે હોત મા રહો દગાની દુનિયામાં નામ અમર કરો મારા દલડાને તોડી હવે મોજથી ફરો હે મારા દલડાને તોડી હવે મોજથી ફરો He aavu ka karo re tame aavu ka karo Ae aavu ka karo re tame aavu ka karo Majdhare meli have chuta re pado Mara dalda ne todi have moj thi faro atozlyric.com He ugta dan aave yaad kem re bhulavu Man manthi maro have koni agad gavu Tari yaad ma din jaay mane na bhave khavu Ho mane juthi re lagadi maya bhuli re tame gya Jode rahevana call dai adadhe re chodi gaya Mara man ni malan hamjo He vakhti lage vahmaya kadva karnama Bhulthi pan aavo nai malan mari hama Aa dukh na re gala mare koni aagal gava He mara dakh na re gala malan koni aagal gava Ho zindagi ma rahi gaya adhura re sapna Rahi gaya yaadon ma manya hata aapna Ho bhali na sakyo koi kalam no karm no karmi Khoti kismet mari jovu padyu man thi Ho ame aankho ma lutaya reva didhu nai vahe Prem karine have aa premio pachtahe Tame vate vate keva faro Ae mara banine reta have bija na thai faro Odhi bija ni odhani have kai saram karo Mara dalda ne todi have mojthi faro He mara dalda ne todi have mojthi faro Ho jamano keto rese prem to prem che Premio ne pucho ya khoto re vem che Ho man ma lalnu khotu dil se dagalu Ugyo to di tya to joyu re andharu Ho jeev kai kai have ketla ne balso Kya modhe reso tame ketla ne padso Tame mithu mithu na bolso He mane nafrat karavi have hot ma raho Dagani duniya ma naam amar karo Mara dalda ne todi have moj thi faro He dalda ne todi have moj thi faro Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Malan Have Moj Thi Faro lyrics in Gujarati by Gopal Bharwad, music by Shashi Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.