Padichu Kizhichu by Aparnaa Bhaagwat, Adithyan A Prithviraj song Lyrics and video
Artist: | Aparnaa Bhaagwat, Adithyan A Prithviraj |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amaal Mallik |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | T-Series |
Genre: | Kids |
Release: | 2020-06-30 |
Lyrics (English)
PADICHU KIZHICHU LYRICS IN TAMIL: 'படிச்சு கிழிச்சு' The song is sung by Aparnaa Bhaagwat and Adithyan A Prithviraj from the soundtrack album for the Tamil film M.S. Dhoni: The Untold Story , directed by Neeraj Pandey, starring Sushant Singh Rajput, Kiara Advani and Anupam Kher. "PADICHU KIZHICHU" is a Kids song, composed by Amaal Mallik , with lyrics written by Pa. Vijay . ஐஸ்கூல் போகணும் மூட்டையா தூக்கு இங்கிலீஷு பரிச்சையில முட்டைய தாக்கு அட ஐஸ்கூல் போகணும் மூட்டையா தூக்கு இங்கிலீஷு பரிச்சையில முட்டைய தாக்கு ஆத்தி சூடிக்கு அர்த்தத தேட அசோகர் மரம் நட்ட கதையெல்லாம் கேளு வுடு வுடு ஜூட் வுடு எடு எடு பேட்டு எடு புத்தகத்தில் கசங்கி போகாதே படுச்சி கிழிச்சா சரியாகுமா இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் தப்பாகுமா பரத்கிரிக்.காம் படுச்சி கிழிச்சா தப்பாகுமே இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் சரியாகுமே விளையாட்டு மைதானம் மாத்து உன் ரூட்ட தூக்கி நான் போடத்தான் புத்தக மூட்ட அட விளையாட்டு மைதானம் மாத்து உன் ரூட்ட தூக்கி நான் போடத்தான் புத்தக மூட்ட வரலாறு பேப்பரில் வாத்தியார் காட்ட நூறு மார்க் எடுத்த நடக்குது வேட்டை வாழ்ந்தோர் சொன்னபடி வாழ்க்கைய பாத்து படி புத்தகத்தில் கசங்கி போகாதே படுச்சி கிழிச்சா சரியாகுமா இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் தப்பாகுமா படுச்சி கிழிச்சா தப்பாகுமே இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் சரியாகுமே ஹோம்ஒர்க் தாராங்க ஃபா்ஸ்ட் ரேங்க்கு வாங்க மனப்பாடம் மிசின் ஆக மாறிட்டோம் நாங்க ஹான் ஹான் ஹோம்ஒர்க் தாராங்க ஃபா்ஸ்ட் ரேங்க்கு வாங்க மனப்பாடம் மிசின் ஆக மாறிட்டோம் நாங்க ஒரு நாளும் உடமாட்டோம் மைதானம் தூங்க மழை என்ன வெயில் என்ன கிரிக்கெட் தாங்க உச்சந்தலை காய விடு உச்சி மலை ஏற விடு புத்தகத்தில் கசங்கி போகாதே படுச்சி கிழிச்சா சரியாகுமா இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் தப்பாகுமா படுச்சி கிழிச்சா தப்பாகுமே இல்ல கிழிச்சி படிச்சா தான் சரியாகுமே Ischool poganum Mootaiyaa thooku Englishu paritchailyila Muttaiya thakku Ada ischool poganum Mootaiyaa thooku Englishu paritchailyila Muttaiya thakku Aathi chudikku Arththatha theda Ashokar maram natta Kadhaiyellam kelu Vudu vudu joot vudu Edu edu battu edu Puthagathil kasangi pogathae ae Paduchi kizhicha Seriaghumaaa aaa Ila kizichi padicha thaan Thappaghumaa Paduchi kizhicha Thappaghumae Ila kizichi padicha thaan Seriaghumae Velaiyattu maidhanam Maththu un routta Thooki naan podathan Puththaga moota Ada velaiyattu maidhanam Maththu un routta Thooki naan podathan Puththaga moota Valaralu paper-il Vathiyaar kaata Nooru mark edutha Nadakuthu vettai Vazhndhoor sonnapadi Vazhkaiya paathu padi Puthagathil kasangi pogathae ae atozlyric.com Paduchi kizhicha Seriaghumaaa..aaa Ila kizichi padicha thaan Thappaghumaa… Paduchi kizhicha Thappaghumae Ila kizichi padicha thaan Seriaghumae Homework tharangha First rank-u vaangha Manapadam mission aagha Maaritom naangha Haan haan Homework tharangha First rank-u vaangha Manapadam mission aagha Maaritom naangha Oru naalum udamaatom Maidhanam thoongha Mazhai enna veyil enna Cricket thaanga Utchanthalai kaaya vidu Utchi malai yera vidu Puthagathil kasangi pogathae ae Paduchi kizhicha Seriaghumaaa aaa Ila kizichi padicha thaan Thappaghumaa Paduchi kizhicha Thappaghumae Ila kizichi padicha thaan Seriaghumae Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Padichu Kizhichu lyrics in Tamil by Aparnaa Bhaagwat, Adithyan A Prithviraj, music by Amaal Mallik. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.