Aakhri Salam Karushu by Kajal Dodiya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Dodiya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Harjit Panesar |
Label: | Megha Music |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-09-19 |
Lyrics (English)
AAKHRI SALAM KARUSHU LYRICS IN GUJARATI: આખરી સલામ કરૂશું, This Gujarati Sad song is sung by Kajal Dodiya & released by Megha Music . "AAKHRI SALAM KARUSHU" song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Harjit Panesar . The music video of this track is picturised on Dharmesh Joshi, jigna Goswami, Ridhi Patel and Kunal Thanki. સામે ના મળતા મને ભૂલ થી કદી દૂર જતા રહીશુ તારી નજરો થી સામે ના મળતા મને ભૂલ થી કદી દૂર જતા રહીશુ તારી નજરો થી હું ભલે મરી જવ તને યાદ નઈ કરૂ તને આખરી સલામ કરૂશું તને ભૂલ થી એ કદી નઈ મળું તને આખરી સલામ કરૂશું તને ભૂલ થી એ કદી નઈ મળું સામે ના મળતા મને ભૂલ થી કદી દૂર જતા રહીશુ તારી નજરો થી પ્રેમ માં પડી ને મેં ભૂલ કરી મોટી મન માં શું છે તારા એની જાણ મને નોતી રાખ થયા સપના મારા બળતી આગ માં ઝેર થયું જીવતર ને આંસુ આંખ માં ભલે દુનિયા છોડી દવ પણ હવે નઈ વળું તને આખરી સલામ કરૂશું તને ભૂલ થી એ કદી નઈ મળું તને આખરી સલામ કરૂશું તને ભૂલ થી એ કદી નઈ મળું સામે ના મળતા મને ભૂલ થી કદી દૂર જતા રહીશુ તારી નજરો થી તારું જે કરેલું તને એક દિવસ નડશે પ્રેમ ની રમત રે તને ભાળે બહુ પડશે કરેલા ગુનાઓ તારા યાદ જયારે કરશે મને યાદ કરી તારી આંખો રે પલળશે બીજી વાત ના કરૂ છેલ્લી વાત કહી દઉં તને આખરી સલામ કરૂશું તને ભૂલ થી એ કદી નઈ મળું તને આખરી સલામ કરૂશું તને ભૂલ થી એ કદી નઈ મળું ભારતલીરીક્સ.કોમ સામે ના મળતા મને ભૂલ થી કદી દૂર જતા રહીશું તારી નજરો થી હું ભલે મારી જઉ તને યાદ નઈ કરૂ તને આખરી સલામ કરૂશું તને ભૂલ થી એ કદી નઈ મળું તને આખરી સલામ કરૂશું તને ભૂલ થી એ કદી નઈ મળું તને ભૂલ થી એ કદી નઈ મળું તને ભૂલ થી એ કદી નઈ મળુ Same na madta mane bhul thi kadi Door jata rahisu tari najro thi Same na madta mane bhul thi kadi Door jata rahisu tari najro thi Hu bhale mari jav tane yaad nai karu Tane aakhri salam karushu Tane bhul thi ae kadi nai malu Tane aakhri salam karushu Tane bhul thi ae kadi nai malu Same na madta mane bhul thi kadi Door jata rahisu tari najro thi atozlyric.com Prem maa padi ne me bhul kari moti Man maa shu chhe tara aeni jaan mane noti Raakh thaya sapna mara badti aag maa Jer thayu jivtar ne aasu aakh maa Bhale duniya chhodi dav pan have nai valu Tane aakhri salam karushu Tane bhul thi ae kadi nai malu Tane aakhri salam karushu Tane bhul thi ae kadi nai malu Same na madta mane bhul thi kadi Door jata rahisu tari najro thi Taru je karelu tane ek divas nadse Prem ni ramat tane bhade bahu padse Karela gunao tara yaad jayare karse Mane yaad kari tari aakho re paladse Biji vaat na karu chheli vaat kahi dau Tane aakhri salam karushu Tane bhul thi ae kadi nai malu Tane aakhri salam karushu Tane bhul thi ae kadi nai malu Same na madta mane bhul thi kadi Door jata rahisu tari najro thi Hu bhale mari jau tane yaad nai karu Tane aakhri salam karushu Tane bhul thi ae kadi nai malu Tane aakhri salam karushu Tane bhul thi ae kadi nai malu Tane bhul thi ae kadi nai malu Tane bhul thi ae kadi nai malu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aakhri Salam Karushu lyrics in Gujarati by Kajal Dodiya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.