Kom Pade To Yaad Kari Leje by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Hitesh Sobhasan |
Label: | Ram Audio |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-09-05 |
Lyrics (English)
KOM PADE TO YAAD KARI LEJE LYRICS IN GUJARATI: કોમ પડે તો યાદ કરી લેજે, The song is sung by Rakesh Barot and released by Ram Audio label. "KOM PADE TO YAAD KARI LEJE" is a Gujarati Sad song, composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Hitesh Sobhasan . The music video of this song is picturised on Rakesh Barot, Nadeem Wadhvaniya and Arzu Limbachiya. તારો સુખી રે સંસાર તારો સુખી રે સંસાર દિલ કહે વારમ વાર કોમ પડે તો યાદ કરી લેજે તારો સુખી રે સંસાર દિલ કહે વારમ વાર કોમ પડે તો યાદ કરી લેજે આશિક તારો ને તારોજ રેશે દુઃખ ના ટાઇમે પડખે તારી રેશે જરા તકલીફ મા સાદ કરી લેજે કોમ પડે તો યાદ કરી લેજે તારો સુખી રે સંસાર દિલ કહે વારમ વાર કોમ પડે તો યાદ કરી લેજે કોમ પડે તો યાદ કરી લેજે ભારતલીરીક્સ.કોમ અધૂરા છે સપના મારા અધૂરી છે રાતો અધૂરી રહી તારી મારી મુલાકાતો કરવી હતી મારે તને લાખો દિલ ની વાતો બોલ્યા પહેલા તો તૂટી ગયો નાતો આબાદ થયા તમે અમે બરબાદ થયા અધૂરા હતા અમે અધૂરા રહી ગયા આશિક તારો ને તારોજ રેશે દુઃખ ના ટાઇમે પડખે તારી રેશે જરા તકલીફ મા સાદ કરી લેજે કોમ પડે તો યાદ કરી લેજે તારો સુખી રે સંસાર દિલ કહે વારમ વાર કોમ પડે તો યાદ કરી લેજે કોમ પડે તો યાદ કરી લેજે આયી ના શરમ તને પ્રેમ નો ખેલ ખેલતા હિંમત ચાલી કેમ સાથ મારો મેલતા હોંભળ જે કઉ છુ તને હાથ બે જોડતા ફરી વાર તમે કોઈ નું દિલ ના તોડતા યાદ આવે તો યાદ કરજે મારી ચાહત દિલ ની દુઆ છે રહેતું સલામત આશિક તારો છે તારોજ રેશે દુઃખ ના ટાઇમે પડખે તારી રેશે જરા તકલીફ મા સાદ કરી લેજે કોમ પડે તો યાદ કરી લેજે તારો સુખી રે સંસાર દિલ કહે વારમ વાર કોમ પડે તો યાદ કરી લેજે કોમ પડે તો યાદ કરી લેજે કોમ પડે તો યાદ કરી લેજે Taro sukhi re sansar Taro sukhi re sansar dil kahe varam vaar Kom pade to yaad kari leje Taro sukhi re sansar dil kahe varam vaar Kom pade to yaad kari leje Aashiq taro ne taro rese Dukh na time padkhe tari rese Jara taklif ma saad kari leje Kom pade to yaad kari leje Taro sukhi re sansar dil kahe varam vaar Kom pade to yaad kari leje Kom pade to yaad kari leje atozlyric.com Adhura chhe sapna mara Adhuri chhe raato Adhuri rahi tari mari mulakato Karvi hati mare tane lakho dil ni vato Bolya pahla to tuti gayo nato Aabad thaya tame ame barbad thaya Adhura hata ame adhura rahi gaya Aashiq taro ne taroj rese Dukh na time padkhe tari rese Jara taklif ma saad kari leje Kom pade to yaad kari leje Taro sukhi re sansar Dil kahe varam vaar Kom pade to yaad kari leje Kom pade to yaad kari leje Aayi na saram tane prem no khel khelta Himat chali kem sath maro melta Hobhad je kau chhu tane hath ne jodta Fari vaar tame koi nu dil na todta Yaad aave to yaad karje mari chahat Dil ni duaa chhe rahe tu salamat Aashiq taro chhe taroj rese Dukh na time padkhe tari rese Jara taklif ma saad kari leje Kom pade to yaad kari leje Taro sukhi re sansar dil kahe varam vaar Kom pade to yaad kari leje Kom pade to yaad kari leje Kom pade to yaad kari leje Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kom Pade To Yaad Kari Leje lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.