Tu Jone Ne Kudarat Jone by Aakash Thakor song Lyrics and video
Artist: | Aakash Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-06-05 |
Lyrics (English)
Tu Jone Ne Kudarat Jone lyrics, તું જોણે ને કુદરત જોણે the song is sung by Aakash Thakor from Jigar Studio. Tu Jone Ne Kudarat Jone Sad soundtrack was composed by Jitu Prajapati with lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Saune khabar chhe dil todyu kone Saune khabar chhe dil todyu kone Sau ne khabar chhe dil todyu kone Are..jaa jare jaa ali tu jone ne kudarat jone Sabandh tuti jyo gor ne dhone Sabandh tuti jyo gor ne dhone Are..jaa jare jaa ali tu jone ne kudarat jone Koi natu walu tara thi vadhare Toye bewafa thai kem mane mare Bol ne chhu karvu chhe tare Thari theli meli bharya bhone Thari theli meli bharya bhone Are..jaa.jare..jaa ali tu jone ne kudarat jone Have tu jone ne kudarat jone Aakha gom vache lidhi mari aabru Aa vaat kone jai ne karu Bija hare chaltu tu tare lafru Mane aavire noti khabru Nare karo janu aatlo ruvab Bhagwan na gher devo padse javab Mari jindagim lagadi te aag Boli fari jya tame khara tone Boli fari jya tame khara tone Are..jaa jare jaa ali tu jone ne kudarat jone Have tu jone ne mari mata jone atozlyric.com Ekdaro aevo joje aavse Tare hath jodi kagarvu padse Jaa tara karya tu bhogvse Ali maafi tane nahi malse Have bheda thai ne na koi matlab chhe Mara upaer na taro koi hak chhe Mane to haju tara par sak chhe Have painine faroso aone Tame parni ne faroso aone Are..jaa jare jaa ali tu jone ne kudarat jone Saune khabar chhe dil todyu kone Saune khabar chhe dil todyu kone Are..jaa jare jaa ali tu jone ne kudarat jone Ali tu jone ne kudarat jone Bewafa tu jone ne kudarat jone સૌને ખબર છે દિલ તોડ્યું કોણે સૌને ખબર છે દિલ તોડ્યું કોણે સૌને ખબર છે દિલ તોડ્યું કોણે અરે..જા જારે જા અલી તું જોણે ને કુદરત જોણે સબંધ તૂટી જ્યો ગોળ ને ધોણે સબંધ તૂટી જ્યો ગોળ ને ધોણે અરે..જા જારે જા અલી તું જોણે ને કુદરત જોણે કોઈ નતું વાલુ તારા થી વધારે તોયે બેવફા થઇ કેમ મને મારે બોલ ને છું કરવું છે તારે થારી થેલી મેલી ભર્યા ભોણે થારી થેલી મેલી ભર્યા ભોણે અરે..જા જારે જા અલી તું જોણે ને કુદરત જોણે હવે તું જોણે ને કુદરત જોણે આખા ગોમ વચ્ચે લીધી મારી આબરૂ આ વાત કોણે જઈ ને કરું બીજા હારે ચાલતું તું તારે લફરું મને આવીરે નોતી ખબરૂ નારે કરો જાનું આટલો રૂવાબ ભગવાન ના ઘેર દેવો પડશે જવાબ મારી જિંદગીમ લગાડી તે આગ બોલી ફરી જ્યાં તમે ખરા ટોણે બોલી ફરી જ્યાં તમે ખરા ટોણે અરે..જા જારે જા અલી તું જોણે ને કુદરત જોણે હવે તું જોણે ને મારી માતા જોણે ભારતલીરીક્સ.કોમ એકદારો એવો જોજે આવશે તારે હાથ જોડી કગરવું પડશે જા તારા કર્યા તું ભોગવશે અલી માફી તને નહિ મળશે હવે ભેળા થઇ ને ના કોઈ મતલબ છે મારા ઉપર ના તારો કોઈ હક છે મને તો હજુ તારા પર શક છે હવે પૈણીને ફારોસો ઓણે તમે પૈણીને ફારોસો ઓણે અરે..જા જારે જા અલી તું જોણે ને કુદરત જોણે સૌને ખબર છે દિલ તોડ્યું કોણે સૌને ખબર છે દિલ તોડ્યું કોણે અરે..જા જારે જા અલી તું જોણે ને કુદરત જોણે અલી તું જોણે ને કુદરત જોણે બેવફા તું જોણે ને કુદરત જોણે Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tu Jone Ne Kudarat Jone lyrics in Gujarati by Aakash Thakor, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.