Megham Karukatha by Dhanush song Lyrics and video

Artist: | Dhanush |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Dhanush |
Label: | Sun TV |
Genre: | Dance |
Release: | 2025-02-14 |
Lyrics (English)
MEGHAM KARUKATHA SONG LYRICS: The song is sung by Dhanush from the Tamil film Thiruchitrambalam , directed by Mithran R Jawahar . The film stars Dhanush, Raashi Khanna, Nithya Menen and Priya Bhavani Shankar in the lead role. The music of "Megham Karukatha" song is composed by Anirudh Ravichander , while the lyrics are penned by Dhanush . மேகம் கருக்காத பெண்ணே சாரல் அடிக்காத பெண்ணே தேகம் நனையாத பெண்ணே பெண்ணே தீயும் அணையாத பெண்ணே கண் பாஷை பேசினாள் நான் என்ன செய்வன் குழப்பம் ஆகிறேன் உள்ளுக்குள்ளே பரக்க பறக்க துடிக்குதே பழக பழக பிடிக்குதே பழைய ரணங்கள் மறக்காதே Pen thogai வருதுதே பரக்க பரக்கா பழக பழக பழைய ரணங்கள் பெண் தொகை வருதுதே மேகம் கருக்காத பெண்ணே சாரல் அடிக்காத பெண்ணே மன்னை தூறல் தீண்டும் முன்னே வாசம் பார்க்கிறேன் மன்னை கூட பொம்மை ஆக்கும் நேசம் பார்க்கிறேன் இன்னம் கொஞ்சம் இன்னும் கொஞ்சம் என்று கேட்கிறேன் கொஞ்சம் கொஞ்சம் இன்றும் என்றும் கேட்கிறேன் என்னோடு சேர்ந்து வாழும் சோகம் எல்லாம் காற்றில் போக பார்க்கிறேன் Kaalgal pona paadhai எல்லாம் நான் போகிறேன் என்னுள் மூடி இருந்த கதை ஒன்று வெட்கப்பட்டு திரைக்கிறேன் Vaazhkai pogum pokkil எல்லாம் நான் போகிறேன் கண் பாஷை பேசினாள் நான் என்ன செய்வன் குழப்பம் ஆகிறேன் உள்ளுக்குள்ளே பரக்க பறக்க துடிக்குதே பழக பழக பிடிக்குதே பழைய ரணங்கள் மறக்காதே Pen thogai வருதுதே பரக்க பரக்கா பழக பழக பழைய ரணங்கள் Pen thogai வருதுதே மேகம் கருக்காத பெண்ணே சாரல் அடிக்காத பெண்ணே தேகம் நனையதா தீயும் அணையாதா Megham karukkatha penne penne Saaral adikkatha penne penne Dhegam nanaiyatha penne penne Theeyum anaiyatha penne penne Kan baashai pesinaal Naan enna seiven Confusion aagiren ullukkulle Parakka parakka thudikkudhe Pazhaga pazhaga pidikkudhe Pazhaya ranamgal marakkudhe Pen thogai varududhe Parakka parakka Pazhaga pazhaga Pazhaiya ranangal Pen thogai varuduthe Megham karukkatha penne penne Saaral adikkatha penne penne Mannai thooral theendum munne vaasam paarkiren Mannai kooda bommai aakkum nesam paarkiren Innum konjam innum konjam endru ketkiren Konjam konjam innum innum endru ketkiren Ennodu serndhu vaazhum sogam ellam Kaatril poga paarkiren Kaalgal pona paadhai ellam naan pogiren Ennulle moodi iruntha kadhavu ondru Vetkapattu thirakkiren Vaazhkai pogum pokkil ellam naan pogiren Kan baashai pesinaal Naan enna seiven Confusion aagiren ullukkulle Parakka parakka thudikkudhe Pazhaga pazhaga pidikkudhe Pazhaiya ranangal marakkudhe Pen thogai varududhe Parakka parakka Pazhaga pazhaga Pazhaiya ranangal Pen thogai varududhe Megham karukkatha penne penne Saaral adikkatha penne penne Dhegam nanaiyadha Theeyum anaiyadha Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Megham Karukatha lyrics in Tamil by Dhanush, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.