Yaad Tari by Rahul Raval song Lyrics and video
Artist: | Rahul Raval |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Rahul Raval |
Label: | Raghav Digital |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-08-02 |
Lyrics (English)
YAAD TARI LYRICS IN GUJARATI: યાદ તારી, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Rahul Raval & released by Raghav Digital . "YAAD TARI" song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Rahul Raval . The music video of this track is picturised on Nikita Soni, Jeet Pandey, Niraj and Raj. યાદ તારી આવે ભલે ઘડીયે રે ઘડીયે યાદ તારી આવે ભલે ઘડીયે રે ઘડીયે અરે યાદ તારી આવે ભલે ઘડીયે રે ઘડીયે પણ જીવન માં એક નિયમ હવે તને ના મળીયે યાદ તારી આવે ભલે ઘડીયે રે ઘડીયે પણ જીવન માં એક નિયમ હવે તને ના મળીયે કદી ના મળીયે હવે કદી ના મળીયે યાદ આવે તો બેઠા બેઠા રડીએ કદી ના મળીયે હવે કદી ના મળીયે યાદ આવે તો બેઠા બેઠા રડીએ અરે યાદો તારી હારે તારી યાદો હારે તારી રોજ રોજ લડીએ યાદો હારે તારી રોજ રોજ લડીએ તમારી ખુશી માં અમે ખુશ રહીયે તમારી ખુશી માં અમે ખુશ રહીયે દિલ થી કર્યો પ્રેમ એનો કર્યો ના વિચાર છૂટ્યો તારો સાથ બન્યો હૂતો નિરાધાર ખુદા આવો પ્રેમ તે બનાવ્યો છે કેમ જેને કરીયે પ્રેમ એ મળતું નથી કેમ હવે નહિ મળીયે તને હવે નહિ મળીયે ખુશીયો ના તારા રસ્તે અમે કદી ના નડીએ હવે નહિ મળીયે તને હવે નહિ મળીયે ખુશીયો ના તારા રસ્તે અમે કદી ના નડીએ તારો પ્રેમ ભૂલ્યા પેલા હો તારો પ્રેમ ભૂલ્યા પેલા મરી જઇયે તારો પ્રેમ ભૂલ્યા પેલા મરી જઇયે શોધીશ મને ત્યારે નહિ જળિયે હો શોધીશ મને ત્યારે નહિ જળિયે ભારતલીરીક્સ.કોમ તારા પ્રેમ થી તે મને કર્યો રે બાકાત નહિ આવે દિલ ને મારા હવે તારી યાદ એક દિવસ તને હમજાસે મારો પ્યાર ત્યારે અમે નહિ હોય દુનિયા માં મારા યાર હવે નહિ મળીયે કદી પાછા ના ફરીયે આખરી સલામ હવે આખરી ઘડીયે હવે નહિ મળીયે કદી પાછા ના ફરીયે આખરી સલામ હવે આખરી ઘડીયે કરી ના કદર તમે કરી ના કદર તમે મારા પ્રેમની અરે કરી ના કદર તમે મારા પ્રેમની તોયે દુઆ કરું ખુશ રહે જિંદગી એમની તોયે દુઆ કરું ખુશ રહે જિંદગી એમની વિદાયું થયા પછી નહિ તને લડીએ વિદાયું થયા પછી નહિ તને લડીએ રજા આપો જાનુ હવે અમે બળિયે રજા આપો જાનુ હવે અમે બળિયે રજા આપો જાનુ હવે અમે બળિયે Yaad tari aave bhale ghadiye re ghadiye Yaad tari aave bhale ghadiye re ghadiye Are yaad tari aave bhale ghadiye re ghadiye Pan jivan ma ek niyam have tane na maliye Yaad tari aave bhale ghadiye re ghadiye Pan jivan ma ek niyam have tane na maliye Kadi na maliye have kadi na maliye Yaad aave to betha betha radiye Kadi na maliye have kadi na maliye Yaad aave to betha betha radiye Are yaado hare tari Yaado hare tari roj roj ladiye Yaado hare tari roj roj ladiye Tamari khusi ma ame khush rahiye Tamari khusi ma ame khush rahiye Dil thi karyo prem aeno karyo na vichar Chhutyo taro sath banyo huto niradhhar Khuda aavo prem te banavyo chhe kem Jene kariye prem ae maltu nathi kem Have nahi maliye tane have nahi maliye Khushiyo na tara raste ame kadi na nadiye Have nahi maliye tane have nahi maliye Khushiyo na tara raste ame kadi na nadiye Taro prem bhulya pela Ho taro prem bhulya pela mari jaiye Taro prem bhulya pela mari jaiye Sodhis mane tyare nahi jadiye Ho sodhis mane tyare nahi jadiye atozlyric.com Tara prem thi te mane karyo re bakaat Nahi aave dil ne mara have tari yaad Ek divas tane hamjase maro pyaar Tyare ame nahi hoy duniya ma mara yaar Have nahi maliye kadi pachha na fariye Aakhri salam have aakhri ghadiye Have nahi maliye kadi pachha na fariye Aakhri salam have aakhri ghadiye Kari na kadar tame Kari na kadar tame mara premni Are kari na kadar tame mara premni Toye duaa karu khush rahe zindagi aemni Toye duaa karu khush rahe zindagi aemni Vidayu thaya pachhi nahi tane ladiye Vidayu thaya pachhi nahi tane ladiye Raja aapo janu have ame badiye Raja aapo janu have ame badiye Raja aapo janu have ame badiye Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yaad Tari lyrics in Gujarati by Rahul Raval, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.