Na Malyo Maro Pyaar by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Zee Music Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2022-01-04 |
Lyrics (English)
NA MALYO MARO PYAAR LYRICS IN GUJARATI: Na Malyo Maro Pyaar (ના મળ્યો મારો પ્યાર) is a Gujarati Sad song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Zee Music Gujarati . The song is composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Manu Rabari . The music video of the song features Jignesh Barot and Marjina Diwan. Ae maro rom maru sapnu puru karshe mara yaar Rom maru sapnu puru karshe mara yaar Aasha re hati re mane malshe maro pyaar Pan hath thi chhuti gayo haiya kero haar Rom maru sapnu puru karshe mara yaar Aasha re hati re mane malshe maro pyaar Pan hath thi chhuti gayo haiya kero haar Ho… Rom tara paahe me kya jannat magiti Male maro pyaar aevi aasha me rakhiti Maro rom maru sapnu puru karshe mara yaar Aasha re hati re mane malshe maro pyaar Pan hath thi chhuti gayo haiya kero haar Pan mara hath thi chhuti gayo haiya kero haar Dil na aa dard ni dil ne mara jan chhe Duniya to sav have aenathi ajan chhe Dil na aa dard ni dil ne mara jan chhe Duniya to sav have aenathi ajan chhe Ho… Mara rom kaya guna ni aa didhi re sajayu Aakhi zindagi mare mati nai laayu Aaje sati aokhe thai gaya ame odhada mara yaar Mara rom tame homu mara joyu na lagar Hath thi chhuti gayo haiya kero haar Mara hath thi chhuti gayo haiya kero haar Sukh ni chhaya shodhu hu to ketala ae varas thi Tadpi rahyo chhu aeni yaado ni taras thi Sukh ni chhaya shodhu hu to ketala ae varas thi Tadpi rahyo chhu aeni yaad ni taras thi He.. Mara rom mara jivan ma andhari aa rato Dil ma dabi faru hu to kone karu vaato Marva sivay marg bijo rahyo nathi yaar Dil ne afsos dukh reshe bharo bhar Hath thi chhuti gayo haiya kero haar Maro rom maru sapnu puru karshe mara yaar Aasha re hati re mane malshe maro pyaar Pan hath thi chhuti gayo haiya kero haar Mara hath thi chhuti gayo haiya kero haar Mara hath thi chhuti gayo haiya kero haar. એ મારો રોમ મારુ સપનું પૂરું કરશે મારા યાર રોમ મારુ સપનું પૂરું કરશે મારા યાર આશા રે હતી રે મને મળશે મારો પ્યાર પણ હાથથી છૂટી ગયો હૈયા કેરો હાર રોમ મારુ સપનું પૂરું કરશે મારા યાર આશા રે હતી રે મને મળશે મારો પ્યાર પણ હાથથી છૂટી ગયો હૈયા કેરો હાર હો… રોમ તારા પાહે મેં ક્યાં જન્નત માંગીતી મળે મારો પ્યાર એવી આશા મેં રાખીતી મારો રોમ મારુ સપનું પૂરું કરશે મારા યાર આશા રે હતી રે મને મળશે મારો પ્યાર પણ હાથથી છૂટી ગયો હૈયા કેરો હાર પણ મારા હાથથી છૂટી ગયો હૈયા કેરો હાર દિલના આ દર્દની દિલને મારા જાણ છે દુનિયા તો સાવ હવે એનાથી અજાણ છે દિલના આ દર્દની દિલને મારા જાણ છે દુનિયા તો સાવ હવે એનાથી અજાણ છે હો… મારા રોમ કયા ગુનાની આ દીધી રે સજાયું આખી જિંદગી મારે મટી નઈ લાયુ આજે સતી ઓખે થઇ ગયા અમે ઓધળા મારા યાર મારા રોમ તમે હોમું મારા જોયું ના લગાર હાથથી છૂટી ગયો હૈયા કેરો હાર મારા હાથથી છૂટી ગયો હૈયા કેરો હાર atozlyric.com સુખની છાયા શોધું હું તો કેટલા એ વરસથી તડપી રહ્યો છું એની યાદોની તરસથી સુખની છાયા શોધું હું તો કેટલા એ વરસથી તડપી રહ્યો છું એની યાદની તરસથી હે… મારા રોમ મારા જીવનમાં અંધારી આ રાતો દિલમાં દાબી ફરું હું તો કોને કરું વાતો મરવા સિવાય મારગ બીજો રહ્યો નથી યાર દિલને અફસોસ દુઃખ રેશે ભારો ભાર હાથથી છૂટી ગયો હૈયા કેરો હાર મારો રોમ મારુ સપનું પૂરું કરશે મારા યાર આશા રે હતી રે મને મળશે મારો પ્યાર પણ હાથથી છૂટી ગયો હૈયા કેરો હાર મારા હાથથી છૂટી ગયો હૈયા કેરો હાર મારા હાથથી છૂટી ગયો હૈયા કેરો હાર. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Na Malyo Maro Pyaar lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.