Amba Aavo To Ramiye by Lalita Ghodadra song Lyrics and video
Artist: | Lalita Ghodadra |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Sur Sagar Music |
Genre: | Tran Tali (3 Tali) |
Release: | 2020-10-05 |
Lyrics (English)
AMBA AAVO TO RAMIYE LYRICS IN GUJARATI: Amba Aavo To Ramiye (અંબા આવો તો રમીયે) is a Tran Tali (3 Tali) song, recorded by Lalita Ghodadra from album Maa Na Pagla Vol 2 . The music of "Amba Aavo To Ramiye" song is composed by Appu , while the lyrics are penned by Traditional . અંબા આવો તો રમીયે અમને રમતા ના આવડે અમે રમી ને બતલાવીયે ચુંદડી ની જોડ છે, માંય મારો ભાગ છે ચુંદડી ની જોડ છે, માંય મારો ભાગ છે મે બોલાવી કેમ ના આવી, એટલો મારો વાંક છે અંબા આવો તો રમીયે બહુચર આવો તો રમીયે અમને રમતા ના આવડે અમે રમી ને બતલાવીયે કડલા ની જોડ છે, માંય મારો ભાગ છે કડલા ની જોડ છે, માંય મારો ભાગ છે મે બોલાવી કેમ ના આવી, એટલો મારો વાંક છે બહુચરમાં આવો તો રમીયે ખોડીયાર આવો તો રમીયે અમને રમતા ના આવડે અમે રમી ને બતલાવીયે નથડી ની જોડ છે, માંય મારો ભાગ છે નથડી ની જોડ છે, માંય મારો ભાગ છે મે બોલાવી કેમ ના આવી, એટલો મારો વાંક છે ખોડીયારમાં આવો તો રમીયે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો…હોહો…હો હો…હોહો…હો હો…હોહો…હો હો…હોહો…હો કાળકા આવો તો રમીયે અમને રમતા ના આવડે અમે રમી ને બતલાવીયે ઝાંઝર ની જોડ છે, માંય મારો ભાગ છે ઝાંઝર ની જોડ છે, માંય મારો ભાગ છે મે બોલાવી કેમ ના આવી, એટલો મારો વાંક છે કાળકા આવો તો રમીયે રાંદલ આવો તો રમીયે અમને રમતા ના આવડે અમે રમી ને બતલાવીયે જુમડા ની જોર છે, માંય મારો ભાગ છે જુમડા ની જોર છે, માંય મારો ભાગ છે મે બોલાવી કેમ ના આવી, એટલો મારો વાંક છે રાંદલ આવો તો રમીયે ચામુંડ આવો તો રમીયે અમને રમતા ના આવડે અમે રમી ને બતલાવીયે હાંડલા ની જોર છે, માંય મારો ભાગ છે હાંડલા ની જોર છે, માંય મારો ભાગ છે મે બોલાવી કેમ ના આવી, એટલો મારો વાંક છે ચામુંડ આવો તો રમીયે અંબા આવો તો રમીયે બહુચરમાં આવો તો રમીયે ખોડીયારમાં આવો તો રમીયે કાળકા આવો તો રમીયે રાંદલ આવો તો રમીયે Amba aavo to ramiye Amne ramta na aavde Ame ramine batlaviye Chundadi ni jod chhe, may maro bhag chhe Chundadi ni jod chhe, may maro bhag chhe Me bolavi kem na aavi aetlo maro vank chhe Amba aavo to ramiye Bahuchar aavo to ramiye Amne ramta na aavde Ame rami ne batlaviye Kadla ni jod chhe, may maro bhag chhe Kadla ni jod chhe, may maro bhag chhe Me bolavi kem na aavi aetlo maro vank chhe Bahuchar aavo to ramiye Khodiyar aavo to ramiye Amne ramta na aavde Ame rami ne batlaviye Nathdi ni jod chhe, may maro bhag chhe Nathdi ni jod chhe, may maro bhag chhe Me bolavi kem na aavi aetlo maro vank chhe Khodiyar aavo to ramiye atozlyric.com Ho..hoho..ho Ho..hoho..ho Ho..hoho..ho Ho..hoho..ho Kadka aavo to ramiye Amne ramta na aavde Ame rami ne batlaviye Jajar ni jod chhe, may maro bhag chhe Jajar ni jod chhe, may maro bhag chhe Me bolavi kem na aavi aetlo maro vank chhe Kadka aavo to ramiye Randal aavo to ramiye Amne ramta na aavde Ame rami ne batlaviye Jumda ni jor chhe, may maro bhag chhe Jumda ni jor chhe, may maro bhag chhe Me bolavi kem na aavi aetlo maro vank chhe Randal aavo to ramiye Chamund aavo to ramiye Amne ramta na aavde Ame rami ne batlaviye Hadla ni jor chhe, may maro bhag chhe Hadla ni jor chhe, may maro bhag chhe Me bolavi kem na aavi aetlo maro vank chhe Chamund aavo to ramiye Amba aavo to ramiye Bahuchar aavo to ramiye Khodiyar aavo to ramiye Kadka aavo to ramiye Radal aavo to ramiye Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Amba Aavo To Ramiye lyrics in Gujarati by Lalita Ghodadra, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.