Dharelu Kam So Taka Thai Jay by Aakash Thakor song Lyrics and video
Artist: | Aakash Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Jigar Studio |
Genre: | Garba |
Release: | 2023-10-02 |
Lyrics (English)
DHARELU KAM SO TAKA THAI JAY LYRICS IN GUJARATI: ધારેલું કામ સો ટકા થઈ જાય, This Gujarati Garba song is sung by Aakash Thakor & released by Jigar Studio . "DHARELU KAM SO TAKA THAI JAY" song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this track is picturised on Janak Thakor, Chini Raval, Jinal Raval and Aakash Thakor. Ho maa tari krupa jo varasi jay Ho maa tari krupa jo varasi jay Maa tari krupa jo varasi jay Pachi dharelu kam so taka thai jay Maa tari ami bhari nazar padi jay Maa tari ami bhari nazar padi jay Pachi dharelu kam so taka thai jay Ho duniya to ale warranty Mari mata to ale guarantee Duniya to ale warranty Mari mata to ale guarantee Maa tari krupa jo varasi jay Maa tari krupa jo varasi jay Pachi dharelu kam so taka thai jay Ae mara nasibana copade je notu lakhayu Ae kam mari matane bhalayu O matanu ven ame mathe cadayu Chalenge mari ne kam kari re batayu Ho samaje che maa hrday ni bhasa Etale to puri kare sau ni aasa Samaje che maa hrday bhasa Etale to puri kare sau ni aasa Maa tari krupa jo varasi jay Maa tari krupa jo varasi jay Pachi dharelu kam so taka thai jay Ae maru dharelu kam so taka thai jay Ho hath rare to khali peta bharay Mata rarava utare to tijori chalakay O dan ane puny ma jo dolat vaparay Bharela bhandar no kadi khali thay Ho hachavajo tame dharm ane niti Life time ni rehse validity Hachavajo tame dharm ane niti Life time ni rehse validity Maa tari krupa jo varasi jay Maa tari krupa jo varasi jay Pachi dharelu kam so taka thai jay Maa tari ami bhari najara padi jay Maa tari ami bhari najara padi jay Pachi dharelu kam so taka thai jay Ae sau nu dharelu kam so taka thai jay Ae maru dharelu kam so taka thai jay હો માં તારી કૃપા જો વરસી જાય હો માં તારી કૃપા જો વરસી જાય માં તારી કૃપા જો વરસી જાય પછી ધારેલું કામ સો ટકા થઈ જાય માં તારી અમી ભરી નજર પડી જાય માં તારી અમી ભરી નજર પડી જાય પછી ધારેલું કામ સો ટકા થઈ જાય હો દુનિયા તો આલે વોરન્ટી મારી માતા તો આલે ગેરન્ટી દુનિયા તો આલે વોરન્ટી મારી માતા તો આલે ગેરન્ટી માં તારી કૃપા જો વરસી જાય માં તારી કૃપા જો વરસી જાય પછી ધારેલું કામ સો ટકા થઈ જાય એ મારુ ધારેલું કામ સો ટકા થઈ જાય એ મારા નસીબના ચોપડે જે નોતું લખાયું એ કામ મારી માતાને ભળાયુ ઓ માતાનું વેણ અમે માથે ચડાયું ચેલેન્જ મારીને કામ કરી રે બતાયું હો સમજે છે માં હૃદયની ભાષા એટલે તો પુરી કરે સૌની આશા સમજે છે માં હૃદયની ભાષા એટલે તો પુરી કરે સૌની આશા માં તારી કૃપા જો વરસી જાય માં તારી કૃપા જો વરસી જાય પછી ધારેલું કામ સો ટકા થઈ જાય એ મારુ ધારેલું કામ સો ટકા થઈ જાય હો હાથ રળે તો ખાલી પેટ ભરાય માતા રળવા ઉતરે તો તિજોરી છલકાય ઓ દાન અને પુણ્યમાં જો દોલત વપરાય ભરેલા ભંડાર નો કદી ખાલી થાય હો હાચવજો તમે ધર્મ અને નીતી લાઈફ ટાઈમની રહેશે વેલીડીટી હાચવજો તમે ધર્મ અને નીતી લાઈફ ટાઈમની રહેશે વેલીડીટી માં તારી કૃપા જો વરસી જાય માં તારી કૃપા જો વરસી જાય પછી ધારેલું કામ સો ટકા થઈ જાય માં તારી અમી ભરી નજર પડી જાય માં તારી અમી ભરી નજર પડી જાય પછી ધારેલું કામ સો ટકા થઈ જાય atozlyric.com એ સૌનું ધારેલું કામ સો ટકા થઈ જાય એ મારુ ધારેલું કામ સો ટકા થઈ જાય Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dharelu Kam So Taka Thai Jay lyrics in Gujarati by Aakash Thakor, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.