Dil Tujane Pokare by Tejal Thakor song Lyrics and video
Artist: | Tejal Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Harjit Panesar |
Label: | Komal Art Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-08-23 |
Lyrics (English)
દિલ તુજને પોકારે | DIL TUJANE POKARE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Tejal Thakor under Komal Art Gujarati label. "DIL TUJANE POKARE" Gujarati song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Harjit Panesar . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Javed Lucky Khan and Sharmistha Makvana. છોડી ગયા રે મજધારે છોડી ગયા રે મજધારે હો મારુ દિલ આ તુજને પોકારે જીવુશુ કોના રે સહારે હો મારુ દિલ આ તુજને પોકારે સમણાં ની રાતો આ ધુંધની બની સમણાં ની રાતો આ ધુંધની બની કોને કહેવું છું મારે છોડી ગયા રે મજધારે હો મારુ દિલ આ તુજને પોકારે હો મારુ દિલ આ તુજને પોકારે વીતેલા પળ ને મિલન એ ભુલાય ના જુરી જુરી મળી એ છીએ અમે તારી યાદ મા આંખો આ થાકી છે તારી રે યાદ મા તારી તડપ છે પણ હવે તું દેખાય ના જુદાઈ ની આવી આ કેવી ઘડી જુદાઈ ની આવી આ કેવી ઘડી ફરી મળીશું હવે ક્યારે છોડી ગયા રે મજધારે હો મારુ દિલ આ તુજને પોકારે હો મારુ દિલ આ તુજને પોકારે ભારતલીરીક્સ.કોમ દર્દ ઘણા દિલ મા તે કોઈને કેવાય ના એવા છે જખ્મો કે કદી પણ ભરાય ના રોઈ રોઈ દરિયો આશુ નો ભરાયો દૂર થયો મારા થી મારો પડછાયો દુનિયા જ્યારે મારી વિખરાઈ ગઈ દુનિયા જયારે મારી વિખરાઈ ગઈ કિસ્મત પડી છે કિનારે છોડી ગયા રે મજધારે હો મારુ દિલ આ તુજને પોકારે જીવીસું કોના રે સહારે હો મારુ દિલ આ તુજને પોકારે હો મારુ દિલ આ તુજને પોકારે હો મારુ દિલ આ તુજને પોકારે Chhodi gaya re majdhare Chhodi gaya re majdhare Ho maru dil aa tujne pokare Jivisu kona re sahare Ho maru dil aa tujne pokare Samna ni raato aa dhudhni bani Samna ni raato aa dhudhni bani Kone kahvu chhu mare Chhodi gaya re majdhare Ho maru dil aa tujne pokare Ho maru dil aa tujne pokare atozlyric.com Vitela pal ne milan ae bhulay na Juri juri mali ae chiye ame tari yaad maa Aakho aa thaki chhe tari re yaad maa Tari tadap chhe pan have tu dekhay naa Judai ni aavi aa kevi ghadi Judai ni aavi aa kevi ghadi Fari malisu have kyare Chhodi gaya re majdhare Ho maru dil aa tujne pokare Ho maru dil aa tujne pokare Dard ghana dil maa te koine kevay naa Ae chhe jakhmo ke kadi pan bharay naa Roi roi dariyo aasu no bharayo Dur thayo mara thi maro padchayo Duniya jyare mari vikhrai gai Duniya jyare mari vikhrai gai Kismat padi chhe kinare Chhodi gaya re majdhare Ho maru dil aa tujne pokare Jivisu kona re sahare Ho maru dil aa tujne pokare Ho maru dil aa tujne pokare Ho maru dil aa tujne pokare Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Tujane Pokare lyrics in Gujarati by Tejal Thakor, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.