Tari Kankotri Madi by Gaman Santhal song Lyrics and video
Artist: | Gaman Santhal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amit Barot |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | Pahal Films |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-08-13 |
Lyrics (English)
TARI KANKOTRI MADI LYRICS IN GUJARATI: તારી કંકોતરી મળી, This Gujarati Bewafa (બેવફા) song is sung by Gaman Santhal & released by Pahal Films . "TARI KANKOTRI MADI" song was composed by Amit Barot , with lyrics written by Mitesh Barot . The music video of this track is picturised on Yuvraj Suvada and Mamta Soni. He maathe aabh re tutyu ne he.. Maathe aabh re tutyu ne mari aankho re radi Maathe aabh re tutyu ne mari aankho re radi Mane tu naa madi taari kankotri madi Mane tu naa madi taari kankotri madi Mane kaya re gunani aevi saja re madi Mane kaya re gunani aevi saja re madi Mane tu naa madi taari kankotri madi Mane tu naa madi taari kankotri madi Tu thai paarki mane gai maarti Taara hathe mahendi mari aankho radti Jindagi rahi chhe bas have naam ni Mane tu naa madi taari kankotri madi Mane tu naa madi taari kankotri madi Ho taaru gharne galiyo kahe have nai re aave, tu nai re aave Aavne vaali mujne taari yaado aave, yaado aave Ho taara vina kem karine jivavanu mare, jivvanu mare Kem chori na chaar fera fari bija haare, fari bija hare Kem aa bhul thai vat jova naa rai Aankho thi door thai pan dil maa rai Jindagi rahi chhe bas have naam ni Mane tu naa madi taari kankotri madi Mane tu naa madi taari kankotri madi Ho prem maro bewafaai kari naa shake, kadi kari naa shake Door ae thai aeni koi majburi hase, majburi hase Ho ho yaado mari tane pan vali aavti hase, aavti hase Pahela premnu naam maru yaad raakhti hase,vaali raakhti hase atozlyric.com Khushiyo tane male tane dukh naa pade Mane phone karje maru kom re pade Jindagi rahi chhe bas have naam ni Mane tu naa madi tari kankotri madi Mane tu naa madi tari kankotri madi Mane tu naa madi tari kankotri madi Mane tu naa madi tari kankotri madi Maathe aabh re tutyu ne maari aankho re radi Maathe aabh re tutyu ne maari aankho re radi Mane tu naa madi taari kankotri madi Mane tu naa madi taari kankotri madi Mane tu naa madi taari kankotri madi Mane tu naa madi taari kankotri madi હે માથે આભ રે તૂટ્યું ને હે.. માથે આભ રે તૂટ્યું ને મારી આંખો રે રડી માથે આભ રે તૂટ્યું ને મારી આંખો રે રડી મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી મને કયા રે ગુનાની એવી સજા રે મળી મને કયા રે ગુનાની એવી સજા રે મળી મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી તું થઇ પારકી મને ગઈ મારતી તારા હાથે મહેંદી મારી આંખો રડતી જિંદગી રહી છે બસ હવે નામની મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી હો તારૂ ઘરને ગલીયો કહે હવે નઈ રે આવે, તું નઈ રે આવે આવને વાલી મુજને તારી યાદો આવે ,યાદો આવે હો તારા વિના કેમ કરીને જીવવાનું મારે, જીવવાનું મારે કેમ ચોરીના ચાર ફેરા ફરી બીજા હારે, ફરી બીજા હારે કેમ આ ભુલ થઇ વાટ જોવા ના રઈ આંખો થી દૂર થઇ પણ દિલમાં રઈ જિંદગી રહી છે બસ હવે નામ ની મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી હો પ્રેમ મારો બેવફાઈ કરી ના શકે ,કદી કરી ના શકે દુર એ થઇ એની કોઈ મજબુરી હશે, મજબુરી હશે હો હો યાદો મારી તને પણ વાલી આવતી હશે ,આવતી હશે પહેલા પ્રેમનું નામ મારૂ યાદ રાખતી હશે, વાલી રાખતી હશે ભારતલીરીક્સ.કોમ ખુશીયો તને મળે તને દુઃખ ના પડે મને ફોન કરજે મારૂ કોમ રે પડે જિંદગી રહી છે બસ હવે નામ ની મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી માથે આભ રે તૂટ્યું ને મારી આંખો રે રડી માથે આભ રે તૂટ્યું ને મારી આંખો રે રડી મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી મને તું ના મળી તારી કંકોત્રી મળી Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tari Kankotri Madi lyrics in Gujarati by Gaman Santhal, music by Amit Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.