Tara Vagar Have Nathi Favtu by Ashok Thakor song Lyrics and video
Artist: | Ashok Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hardik Rathod, Rahul Raval |
Lyricist: | Gabbar Thakor |
Label: | Gopi Studio Ambahotal |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-06-14 |
Lyrics (English)
Tara Vagar Have Nathi Favtu lyrics, તારા વગર હવે નથી ફાવતું the song is sung by Ashok Thakor from Gopi Studio Ambahotal. Tara Vagar Have Nathi Favtu Bewafa soundtrack was composed by Hardik Rathod, Rahul Raval with lyrics written by Gabbar Thakor. Janu kevise tari majburi ho raj Janu kevise tari majburi ho raj Tari majburi maro jiv lai jase Tari judai ma juri ruri mariye ho raj Tari majburi maro jiv lai jase Jiv lai jase maro jivdo lai jase Tari re judai maro jivdo lai jase Tara vina mari zindagi nakami ho raj Tari majburi maro jiv lai jase Janu kevise tari majburi ho raj Tari majburi maro jiv lai jase atozlyric.com Raah joje aevu kahi chhodi mane gai tu Gaya pachi pyar maro bhuli re gai tu Roj tane phone kare avu boli gai tu Phone aave taro aeni raah joi betho hu Raah joi betho tari raah joi betho Vadis paachi tu aevu vichari ne betho Tara vagar have nathi mane favtu ho raaj Tari majburi maro jivdo lai jase Ali kevise tari majburi ho raj Tari majburi maro jivdo lai jase Rasmo ne kasmo aapeli bhuli gai tu Kiyare gunani mane saja aapi gai tu Dago kari dil ma mara dard muki gai tu Adhvachhe sath maro chhodi re gai tu Zindagi jer thase aahke aahu ubhrase Yaad mari aavse tari bhul hamjase Tara vagar have nathi mane favtu ho raaj Tari majburi maro jivdo lai jase Ali kevise tari majburi ho raj Tari majburi maro jivdo lai jase Bewafa tari majburi maro jiv lai jase જાનુ કેવિશે તારી મજબૂરી હો રાજ જાનુ કેવિશે તારી મજબૂરી હો રાજ તારી મજબૂરી મારો જીવ લઇ જાશે તારી જુદાઈ માં જુરી જુરી મરીયે હો રાજ તારી મજબૂરી મારો જીવ લઇ જાશે જીવ લઇ જાશે મારો જીવડો લઇ જાશે તારી રે જુદાઈ મારો જીવડો લઇ જાશે તારા વિના મારી જિંદગી નકામી હો રાજ તારી મજબૂરી મારો જીવ લઇ જાશે જાનુ કેવિશે તારી મજબૂરી હો રાજ તારી મજબૂરી મારો જીવ લઇ જાશે રાહ જોજે એવું કહી છોડી મેને ગઈ તું ગયા પછી પ્યાર મારો ભૂલી રે ગઈ તું રોજ તને ફોન કરે એવું બોલી ગઈ તું ફોન આવે તારો એની રાહ જોઈ બેઠો હું રાહ જોઈ બેઠો તારી..રાહ જોઈ બેઠો વડીશ પાછી તું એવું વિચારી ન બેઠો તારા વગર હવે નથી મને ફાવતું હો રાજ તારી મજબૂરી મારો જીવડો લઇ જાશે અલી કેવિશે તારી મજબૂરી હો રાજ તારી મજબૂરી મારો જીવડો લઇ જાશે ભારતલીરીક્સ.કોમ રસમો ને કસમો આપેલી ભૂલી ગઈ તું કિયારે ગુનાની મને સજા આપી ગઈ તું દગો કરી દિલ માં મારા દર્દ મૂકી ગઈ તું અધવચ્ચે સાથ મારો છોડી રે ગઈ તું જિંદગી ઝેર થશે આંખે આહુ ઉભરાશે યાદ મારી આવશે તારી ભૂલ હમજાસે તારા વગર હવે નથી મને ફાવતું હો રાજ તારી મજબૂરી મારો જીવડો લઇ જાશે અલી કેવિશે તારી મજબૂરી હો રાજ તારી મજબૂરી મારો જીવડો લઇ જાશે બેવફા તારી મજબૂરી મારી જીવ લઇ જાશે Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tara Vagar Have Nathi Favtu lyrics in Gujarati by Ashok Thakor, music by Hardik Rathod, Rahul Raval. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.