Pa Pa Pagli by Sonu Nigam, Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya song Lyrics and video
Artist: | Sonu Nigam, Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya |
Lyricist: | Niren Bhatt |
Label: | Chaal Jeevi Laiye (2019) |
Genre: | Masti, Love |
Release: | 2020-02-12 |
Lyrics (English)
Pa Pa Pagli lyrics, પા પા પગલી the song is sung by Sonu Nigam, Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya from Chaal Jeevi Laiye (2019). The music of Pa Pa Pagli Masti, Love track is composed by Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya while the lyrics are penned by Niren Bhatt. Vhal no dariyo che tu Tu chhalakto jaay che Lagni gheray che ne Tu varasto jaay che Tuti ne hu vikharau pan Sapanao tara tute nahi Mara swas chhuti jaay pan Kadi smit taru chhute nahi Pa pa pagli, te kidhi, Jhali ne maro hath Jiv ni dhagli, me aakhi, rakhi chhe tare kaaj Ho ho ho…. mara valam Ho ho ho…….mara vhal Taru chalavu, taru bolvu, kalu ne gelu yaad che Mari aankh ma, tara balapan na, sekdo varasad chhe Tari har khushi ne, sachvi ne, man ma rakhi chhe haji Mari jindagi aakhi gadi, bas tuj punji che khari Pa pa pagli, te kidhi, Jhali ne maro hath Jiv ni dhagli, me aakhi, rakhi chhe tare kaaj Ho ho ho…. mara vhal, Ho ho ho.. atozlyric.com Pa pa pagli, te kidhi, Jhali ne maro hath Jiv ni dhagli, me aakhi, rakhi chhe tare kaaj વ્હાલ નો દરિયો તું તું છલકતો જાય છે લાગણી ઘેરાય છે ને તું વરસતો જાય છે તૂટી ને હું વીખરાઉં પણ સપનાઓ તારા તૂટે નહિ મારા શ્વાસ છૂટી જાય પણ કદી સ્મિત તારું છૂટે નહિ પા પા પગલી તે કીધી ઝાલી ને મારો હાથ ભારતલીરીક્સ.કોમ જીવ ની ઢગલી મેં આખી રાખી છે તારે કાજ હો હો હો ……મારા વાલમ હોહો હો……મારા વ્હાલ તારું ચાલવું તારું બોલવું કાલું ને ગેલુ યાદ છે મારી આંખ માં તારા બાળપણ ના સેંકડો વરસાદ છે તારી હર ખુશી ને સાચવી ને મન માં રાખી છે હજી મારી જિંદગી આખી ઘડી બસ તુજ પુંજી છે ખરી પા પા પગલી તે કીધી ઝાલી ને મારો હાથ જીવ ની ઢગલી મેં આખી રાખી છે તારે કાજ મારી જિંદગી મેં આખી રાખી છે તારે કાજ હોહો હો મારા વ્હાલ હો હો હો પા પા પગલી તે કીધી ઝાલી ને મારો હાથ જીવ ની ઢગલી મેં આખી રાખી છે તારે કાજ Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pa Pa Pagli lyrics in Gujarati by Sonu Nigam, Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya, music by Sachin Sanghvi, Jigar Saraiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.