Jay Shree Krishna Kevani Mane Tev Padi by Alpa Patel song Lyrics and video
Artist: | Alpa Patel |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ranjit Nadiya |
Lyricist: | Madhavdas |
Label: | Alpa Patel Official |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-02-04 |
Lyrics (English)
Jay Shree Krishna Kevani Mane Tev Padi lyrics, જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી the song is sung by Alpa Patel from Alpa Patel Official. Jay Shree Krishna Kevani Mane Tev Padi Bhajan soundtrack was composed by Ranjit Nadiya with lyrics written by Madhavdas. Krishna krishna krishna krishna krishna krishna Jay shree krishn Krishna krishna krishna krishna krishna krishna Jay shree krishn Krishna krishna krishna krishna krishna krishna Jay shree krishn Krishna krishna krishna krishna krishna krishna Jay shree krishn atozlyric.com Jay shree krishn kehvani mane tev padi Jay shree krishn kehvani mane tev padi Mara vhalaji ne visaru nahi aek ghadi Mara shyamdiya ne visaru nahi aek ghadi Jay shree krishn kehvani mane tev padi Jay shree krishn kehvani mane tev padi Pida pitambar jarkasi jama dharya Pida pitambar jarkasi jama dharya Vhale kanthe motida ni mada re dhari Vhale kanthe motida ni mada re dhari Jay shree krishn Krishna krishna krishna Jay shree krishn Krishna krishna krishna Jay shree krishn kehvani mane tev padi Jay shree krishn kehvani mane tev padi Kane kundad mathe mukut dharya Kane kundad mathe mukut dharya Vhale mukh par morli adhar dhari Vhale mukh par morli adhar dhari Jay shree krishn Krishna krishna krishna Jay shree krishn Krishna krishna krishna Jay shree krishn kehvani mane tev padi Jay shree krishn kehvani mane tev padi Char chok vachche vhalaji re mandir rachya Char chok vachche vhalaji re mandir rachya Maro vhaloji biraje chhppar dhari Maro vhaloji biraje chhppar dhari Jay shree krishn Krishna krishna krishna Jay shree krishn Krishna krishna krishna Jay shree krishn kehvani mane tev padi Jay shree krishn kehvani mane tev padi Vhale chundadi odhadi paka rang re tani Vhale chundadi odhadi paka rang re tani Mara vhalaji ne pay lagu ladi re ladi Mara shyamdiya ne pay lagu ladi re ladi Jay shree krishn Krishna krishna krishna Jay shree krishn Krishna krishna krishna Jay shree krishn kehvani mane tev padi Jay shree krishn kehvani mane tev padi Vhala madhav das ni vinanti suni Vhala madhav das ni vinanti suni Amane dejyo shree vraj ma vaas fari Amane dejyo shree vraj ma vaas fari Jay shree krishn Krishna krishna krishna Jay shree krishn Krishna krishna krishna Jay shree krishn kehvani mane tev padi Jay shree krishn kehvani mane tev padi Mara vhalaji ne visaru nahi aek ghadi Mara shyamdiya ne visaru nahi aek ghadi Jay shree krishn Krishna krishna krishna Jay shree krishn Krishna krishna krishna Jay shree krishn kehvani mane tev padi Jay shree krishn kehvani mane tev padi. ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી મારા વ્હાલાજી ને વિસરું નહિ એક ઘડી મારા શ્યામળિયા ને વિસરું નહિ એક ઘડી જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી પીળા પિતાંમ્બર જરકસી જામ ધર્યા પીળા પિતાંમ્બર જરકસી જામ ધર્યા વ્હાલે કંઠે મોતીડાં ની માળા રે ધરી વ્હાલે કંઠે મોતીડાં ની માળા રે ધરી જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી કાને કુંડળ માથે મુકુટ ધર્યા કાને કુંડળ માથે મુકુટ ધર્યા વ્હાલે મુખ પાર મોરલી અધર ધરી વ્હાલે મુખ પાર મોરલી અધર ધરી જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી ચાર ચોક વચ્ચે વ્હાલાજી રે મંદિર રચ્યા ચાર ચોક વચ્ચે વ્હાલાજી રે મંદિર રચ્યા મારો વ્હાલોજી બિરાજે છપ્પર ધરી મારો વ્હાલોજી બિરાજે છપ્પર ધરી જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી વ્હાલે ચૂંદડી ઓઢાડી પાકા રંગ રે તણી વ્હાલે ચૂંદડી ઓઢાડી પાકા રંગ રે તણી મારા વ્હાલાજી ને પાય લાગુ લડી રે લડી મારા શ્યામળિયા ને પાય લાગુ લડી રે લડી જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી વ્હાલા માધવ દાસ ની વિનંતી સુણી વ્હાલા માધવ દાસ ની વિનંતી સુણી અમને દેજ્યો શ્રી વ્રજ માં વાસ ફરી અમને દેજ્યો શ્રી વ્રજ માં વાસ ફરી જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી ભારતલીરીક્સ.કોમ મારા વ્હાલાજી ને વિસરું નહિ એક ઘડી મારા શામળિયા ને વિસરું નહિ એક ઘડી જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના ક્રિષ્ના જય શ્રી ક્રિષ્ણ જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી જય શ્રી ક્રિષ્ણ કેહવાની મને ટેવ પડી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jay Shree Krishna Kevani Mane Tev Padi lyrics in Gujarati by Alpa Patel, music by Ranjit Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.