Samay Aavva Do Saheb Mata Mari Joshe by Dev Pagli, Kaviben Rabari song Lyrics and video
Artist: | Dev Pagli, Kaviben Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Dhaval Motan, Rajan Rayka |
Label: | Leboj Ram Studio |
Genre: | Devotional, Sad |
Release: | 2020-07-11 |
Lyrics (English)
SAMAY AAVVA DO SAHEB MATA MARI JOSHE LYRICS IN GUJARATI: સમય આવવા દો સાહેબ માતા મારી જોશે, The song is sung by Dev Pagli , Kaviben Rabari and released by Leboj Ram Studio label. "SAMAY AAVVA DO SAHEB MATA MARI JOSHE" is a Gujarati Devotional , Sad song, composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka , Dhaval Motan . The music video of this song is picturised on Riya Mehta, Dev Pagali, Viral Merani. એ આજે અમે રોયા કાલ એ પણ રોશે આજે અમે રોયા કાલ એ પણ રોશે સમય આવવા દો સાહેબ માતા મારી જોશે એ કોણ ભોગવે આજ કોના રે દોષે કોણ ભોગવે આજ કોના રે દોષે સમય આવવા દો સાહેબ માતા મારી જોશે ભારતલીરીક્સ.કોમ એ કોઈ ભુવાજી તને બાધા નહિ આલે કોઈ ડૉક્ટર તારો હાથ નહિ જાલે એ કોઈ ભુવાજી તને બાધા નહિ આલે કોઈ ડૉક્ટર તારો હાથ નહિ જાલે ઘરના ખૂણામાં બેસી પોકે પોકે રોશે ઘરના ખૂણામાં બેસી પોકે પોકે રોશે સમય આવવા દો સાહેબ માતા મારી જોશે આજે અમે રોયા કાલ એ પણ રોશે આજે અમે રોયા કાલ એ પણ રોશે સમય આવવા દો સાહેબ માતા મારી જોશે હો ખોટું કરવામાં તે નથી રાખ્યું બાકી ભોગવવું પડશે જિંદગી રે આખી હો મનમાં ને મનમાં તે બાધા ભલે રાખી દેવે દરવાજા તારા માટે દીધા વાખી એ જ્યારથી તૂટ્યો તારો મારો નાતો બજારમાં તારી ખોટી થાય વાતો જ્યારથી તૂટ્યો તારો મારો નાતો બજારમાં તારી ખોટી થાય વાતો એ આજે હું રોયો કાલ એ પણ રોશે આજે હું રોયો કાલ એ પણ રોશે સમય આવવા દો સાહેબ માતા મારી જોશે એ કોણ ભોગવે છે આજ કોના રે દોષે કોણ ભોગવે છે આજ કોના રે દોષે સમય આવવા દો સાહેબ માતા મારી જોશે હો ભલેના દેખાય પણ દેવ છે હાજર ઈ રે વાતની તું રાખજે ખબર હો મારો નહિ તો માતાનો રાખજે ડર હજુ કવસુ તું કગર લ્યા કગર એ માતાના વેણ વગર વાત નહિ થાય છોને છોને સમાધાન નહિ થાય માતાના વેણ વગર વાત નહિ થાય છોને છોને સમાધાન નહિ થાય એ આજે હું રોયો કાલ એ પણ રોશે આજે હું રોયો કાલ એ પણ રોશે સમય આવવા દો સાહેબ માતા મારી જોશે એ કોણ ભોગવે છે આજ કોના રે દોષે કોણ ભોગવે છે આજ કોના રે દોષે સમય આવવા દો સાહેબ માતા મારી જોશે એ સમય આવવા દો સાહેબ માતા મારી જોશે સમય આવવા દો સાહેબ માતા મારી જોશે. Ae aaje ame roya kal ae pan roshe Aaje ame roya kal ae pan roshe Samay aavva do saheb mata mari joshe Ae kon bhogve aaj kona re doshe Kon bhogve aaj kona re doshe Samay aavva do saheb mata mari joshe Ae koi bhuvaji tane badha nahi aale Koi doctor taro hath nahi jale Ae koi bhuvaji tane badha nahi aale Koi doctor taro hath nahi jale Gharna khunama besi poke poke roshe Samay aavva do saheb mata mari joshe Aaje ame roya kal ae pan roshe Aaje ame roya kal ae pan roshe Samay aavva do saheb mata mari joshe atozlyric.com Ho khotu karvama te nathi rakhu baki Bhogvavu padse zindagi re aakhi Ho manma ne manma te badha bhake rakhi Deve darvaja tara mate didhya vakhi Ae jyarthi tutyo taro maro nato Bajarama tari khoti thay vato Jyarthi tutyo taro maro nato Bajarama tari khoti thay vato Ae aaje hu royo kal ae pan roshe Aaje hu royo kal ae pan roshe Samay aavva do saheb mata mari joshe Ae kon bhogve chhe aaj kona re doshe Kon bhogve chhe aaj kona re doshe Samay aavva do saheb mata mari joshe Ho bhalena dekhay pan dev chhe hajar E re vatni tu rakhaje khabar Ho maro nahi to matano rakhje dar Haju kavsu tu kagar lya kagar Ae matana ven vagar vat nahi thay Chhone chhone samadhan nahi thay Matana ven vagar vat nahi thay Chhone chhone samadhan nahi thay Ae aaje hu royo kal ae pan roshe Aaje hu royo kal ae pan roshe Samay aavva do saheb mata mari joshe Ae kon bhogve chhe aaj kona re doshe Kon bhogve chhe aaj kona re doshe Samay aavva do saheb mata mari joshe Ae samay aavva do saheb mata mari joshe Samay aavva do saheb mata mari joshe. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Samay Aavva Do Saheb Mata Mari Joshe lyrics in Gujarati by Dev Pagli, Kaviben Rabari, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.