Man Sanman Che Pan Tamane Kya Bhan Che by Kajal Maheriya, Dilip Thakor song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya, Dilip Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Shashi Kapadiya |
Lyricist: | Ravat, Devraj Adroj |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2025-03-31 |
Lyrics (English)
માન સમ્માન છે પણ તમને ક્યા ભાન છે | MAN SANMAN CHE PAN TAMANE KYA BHAN CHE LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kajal Maheriya and Dilip Thakor under Saregama Gujarati label. "MAN SANMAN CHE PAN TAMANE KYA BHAN CHE" Gujarati song was composed by Shashi Kapadiya , with lyrics written by Bharat Ravat and Devraj Adroj . The music video of this Love song stars Chhaya Thakor, Pratik Vekariya and Usha Bhatiya. ઓ વાલમજી ને હાથ પર હુ રાખું પિયુજી ને પલકો પર હું રાખું ઓ વાલમજી ને હાથ પર હુ રાખું પિયુજી ને પલકો પર હું રાખું કે પીયુજી ને માન છે સન્માન છે પણ તમને કયા ભાન છે હો પીયુજી ને માન છે સન્માન છે પણ તમને કયા ભાન છે હો પારકી સોતનથી ઘણો તમને તો પ્યાર છે બહાર ની માયા થી તમને પિયુ કયા નવરાસ છે માન છે સન્માન છે પણ તમને કયા ભાન છે ઓ માનો કે ના માનો રાધા માનો કે ના માનો રાધા તમ થી અમને પ્યાર છે તુજ થી ના વહાલું દિલ ને તુજ થી ના વહાલું દિલ તારા પર કુરબાન છે અરે માન છે માન છે પણ તમને કયા ભાન છે અરે માન છે સન્માન છે પણ તમને કયા ભાન છે રાધા ને શ્યામ રાધા ને શ્યામ રાધા ને શ્યામ જોડલી રે કે એવી હતી તારી મારી જોડી તમારા હમ એક તુ જ છે કે બીજે બાંધી નથી પ્રીત ની દોરી હો લાડવાયા હોય એને લાડ રે લડાવજો બાંધ્યા છે ખીલી થી અમને પિયુ ના છોડાવજો ઓ વ્હાલસોયા હોય એને પહેલા રે સાચવજો જે વધ્યું ઘટ્યું બચે અમકાજે લાવજો હો હો તુ મોનિતી દિલ ને વહાલી તુ મોનિતી દિલ ને વહાલી તુ ધડકતી ઢેલ રે હું તો ખાલી ખોળિયું ને હું તો ખાલી ખોળિયું ને તુ મારો જીવ રે ભારતલીરીક્સ.કોમ અરે માન છે સન્માન છે પણ તમને કયા ભાન છે અરે હા હા માન છે સન્માન છે પણ તમને કયા ભાન છે રાધા ને શ્યામ રાધા ને શ્યામ રાધા ને શ્યામ જોડલી રે કે એવી હતી તારી મારી જોડી તમારા હમ એક તુ જ છે કે બીજે બાંધી નથી પ્રીત ની દોરી ઓ કામકાજે લાયતા કાજ રે કરાવજો મોજ શોખ વહાલી હોય એને રે કરાવજો હો હો રોજ તમને કહું છુ સાંજે વેહલા ઘરે આવજો તોયે આવો મોડા રોજ બોના ના બનાવશો હો હો ઓરે મારી વહાલી બીજે ઓરે મારી વહાલી બીજે નથી મારું ધ્યાન રે મોની જાઓ ને રાધા રાણી મોની જાઓ ને રાધા નઈ તો કાઢીશ મારા પ્રાણ રે માન છે માન છે પણ તમને કયા ભાન છે અરે હા હા માન છે સન્માન છે પણ તમને કયા ભાન છે રાધા ને શ્યામ રાધા ને શ્યામ રાધા ને શ્યામ જોડલી રે કે એવી હતી તારી મારી જોડી તમારા હમ એક તુ જ છે બીજે બાંધી નથી પ્રીત ની દોરી O valamji ne hath par hu rakhu piyuji ne palko par hu rakhu O valamji ne hath par hu rakhu piyuji ne palko par hu rakhu Ke piyuji ne man che sanman che pan tamne kya bhan che Ho piyuji ne man che sanman che pan tamne kya bhan che Ho parki sotan thi ghano tamne to pyar che Bahar ni maya thi tamne piyu kya navras che Man che sanman che pan tamne kya bhan che O mano ke na mano radha mano ke na mano radha tam thi amane pyar che Tujh thi na vahalu dil ne tuj thi na vahalu dil tara par kurbaan che Are man che man che pan tamne kya bhan che Are man che sanman che pan tamne kya bhan che Radha ne shyam radha ne shyam ne shyam jodali re ke evi hati tari mari jodi Tamara hum ek tu j che ke bije bandhi nathi prit ni dori Ho ladvaya hoy ene laad re ladavjo Bandhya che khili thi amane piyu na chodavjo O vahalsoya hoya ene pahela re sachavjo Je vadhyu ghatyu bache amkaje lavjo Ho ho tu moniti dil ne vahali tu moniti dil ne vahali tu dhadkti dhel re Hu to khali khodiyu ne hu to khali khodiyu ne tu maro jiv re Are man che sanman che pan tamne tamne kya bhan che Are ha ha man che sanman che pan tamne kya bhan che Radha ne shyam radha ne shyam ne shyam jodali re ke evi hati tari mari jodi Tamara hum ek tu j che ke bije bandhi nathi prit ni dori O kamkaje layata kaj re karavjo Moj sokh vahali hoy ene re karavjo Ho ho roj tamne kahu chu sanje vehla ghare aavjo Toye aavo moda roj bona na banavso Ho ho ore mari vahali bije ore mari vahali bije nathi maru dhyan re Moni jao ne radha rani moni jao ne radha rani nai to kadish mara praan re Man che man che pan tamne kya bhan che Are ha ha man che sanman che pan tamne kya bhan che atozlyric.com Radha ne shyam radha ne shyam radha ne shyam jodali re ke evi hati tari mari jodi Tamara hum ek tu j che bije bandhi nathi prit ni dori Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Man Sanman Che Pan Tamane Kya Bhan Che lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, Dilip Thakor, music by Shashi Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.