Ha Mane Enathi Pyar Chhe by Kishan Raval song Lyrics and video
Artist: | Kishan Raval |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yash Limbachiya |
Lyricist: | Manoj Prajapati |
Label: | T-Series |
Genre: | Love |
Release: | 2022-05-24 |
Lyrics (English)
HA MANE ENATHI PYAR CHHE LYRICS IN GUJARATI: Ha Mane Enathi Pyar Chhe (હા મને એનાથી પ્યાર છે) is a Gujarati Love song, voiced by Kishan Raval from T-Series Gujarati . The song is composed by Yash Limbachiya , with lyrics written by Manoj Prajapati . The music video of the song features Krishna Panchal and Tanu Rathod. Ho… Puchhe chhe maru dil tane kono intezaar chhe Ho… Puchhe chhe maru dil tane kono intezaar chhe Rah joi lene malvani haji var chhe Kem kari dil ne samjavu Tane yaad kari rato vitavu Kem kari dil ne samjavu Tane yaad kari rato vitavu Malva dil bekarar chhe Ha… Mane enathi pyar chhe Ha… Mane enathi pyar chhe Ho… Kahevu hatu mare adhuru rahi gayu Aavi puchhe aemne pahela kem na kahyu Kali gheli vato aeni pagal banvave chhe Dur rahine amne ketlu manave chhe Aene jova tadpe dil maru Have aapne sarnamu taru Aene jova tadpe dil maru Have aapne sarnamu taru Malva dil bekarar chhe Ha… Mane enathi pyar chhe Ha… Mane enathi pyar chhe Ho… Joi amne samu najaro zukave Prem thai jashe bhale aaj tu chhupave Taro sath male to hu duniya jiti lau Aav mari pase dil ni vat tane kahi dau Kudrat tari maherbani Kevi jodi aeni mari banavi Kudrat tari maherbani Kevi jodi aeni mari banavi Malva dil bekarar chhe Ha… Mane enathi pyar chhe Ha… Mane enathi pyar chhe. હો… પુછે છે મારૂં દિલ તને કોનો ઈન્તજાર છે હો… પુછે છે મારૂં દિલ તને કોનો ઈન્તજાર છે રાહ જોઈ લેને મળવાની હજી વાર છે કેમ કરી દિલને સમજાવું તને યાદ કરી રાતો વિતાવું કેમ કરી દિલને સમજાવું તને યાદ કરી રાતો વિતાવું મળવા દિલ બેકરાર છે હા… મને એનાથી પ્યાર છે હા… મને એનાથી પ્યાર છે હો… કહેવું હતું મારે અધુરૂ છે રહી ગયું આવી પૂછે અમને પહેલા કેમ ના કહયું કાલી ઘેલી વાતો એની પાગલ બનાવે છે દૂર રહીને અમને કેટલું મનાવે છે એને જોવા તડપે દિલ મારૂં હવે આપને સરનામું તારૂં એને જોવા તડપે દિલ મારૂં હવે આપને સરનામું તારૂં મળવા દિલ બેકરાર છે હા… મને એનાથી પ્યાર છે હા… મને એનાથી પ્યાર છે atozlyric.com હો… જોઈ અમને સામું નજારો ઝુકાવે પ્રેમ થઈ જાશે ભલે આજ તું છુપાવે તારો સાથ મળે તો હું દુનિયા જીતી લઉં આવ મારી પાસે દિલની વાત તને કહી દઉં કુદરત તારી મહેરબાની કેવી જોડી એની મારી બનાવી કુદરત તારી મહેરબાની કેવી જોડી એની મારી બનાવી મળવા દિલ બેકરાર છે હા… મને એનાથી પ્યાર છે હા… મને એનાથી પ્યાર છે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ha Mane Enathi Pyar Chhe lyrics in Gujarati by Kishan Raval, music by Yash Limbachiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.